F.T. Island cho thấy đẳng cấp khác biệt trong MV comeback “Giấc mộng đêm hè”

Chỉ khác chút xíu với tên gốc vở kịch nổi tiếng của đại văn hào Shakespeare, “Summer Night’s Dream” của 5 chàng trai tài năng F.T. Island mang màu sắc tươi sáng và mạnh mẽ, đã không khiến những người hâm mộ nhóm phải thất vọng.

Ngày 26 tháng 7 lúc 6 giờ chiều (giờ Hàn), 5 chàng trai F.T. Island đã phát hành mini album thứ sáu của họ mang tên “What If”, cùng với video âm nhạc cho ca khúc chủ đề.

Vốn nổi tiếng là một ban nhạc “chơi” được tất cả các thể loại từ hard rock mạnh mẽ, punk rock hào hứng, cho đến rock ballad đầy tình cảm, lại là ban nhạc nhạc cụ đầu tiên tại Hàn đã từng giành vô số giải thưởng, F.T. Island đã thể hiện khá đầy đủ các thế mạnh của mình trong “Summer Night’s Dream”. Đây là một bài hát tình yêu ngọt ngào, sôi động với giai điệu nhịp nhàng và tràn đầy năng lượng. Ca khúc nói về một người chàng trai đang cảm thấy nhớ nhung một người con gái sau khi yêu cô ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Hãy lắng nghe để cảm nhận phần âm nhạc tuyệt vời của “Summer Night’s Dream” với nhịp trống dứt khoát và những cú riff guitar cực kì hiếm trong thế giới Kpop, mang lại cho thính giả sự thăng hoa tươi mới.

MV “Summer Night’s Dream” (F.T. Island)

Video Player
 
 
 
00:00
 
04:02