Phút thư giãn: Trăm nụ cười, vạn niềm vui

Đồng hành với khán giả trong gần 2 năm qua với hơn 500 tập được phát sóng. Phút thư giãn có thời lượng mỗi tập từ 7 – 10 phút với những chủ đề, bối cảnh xoay quanh cuộc sống đời thường của bà con Nam Bộ. Hiện tại chương trình vẫn đang nhận được sự yêu mến của khán giả trên sóng THVL1 vào lúc 11h50 phút mỗi ngày.

Phản ánh đời sống thực

Được xây dựng dựa trên những tình huống có thực ngoài cuộc sống nhưng dưới góc nhìn vui nhộn, hài hước, dí dỏm…. như tiểu phẩm “Mất trái mít” ông Hai ( Phương Bình) coi trái mít như “con”, hàng ngày ra trò chuyện, đo vòng eo….Một hôm phát hiện ra bị mất, ông nghi ngờ ông Sáu (Anh Vũ)hàng xóm đã vặt trộm mít của mình thì làm loạn lên nhưng té ra vợ ông đã vặt mang cho con gái.

(Trích tiểu phẩm Mất trái Mít)

Hay như trong tiểu phẩm “ Chửi nhầm” Thùy (Gia Linh) và Hoa (Thiên Trang) chỉ vì đọc được ở trên mạng một bài viết về người đàn ông tên M bạo lực con tàn nhẫn liền nghi ngay cho ông Mạnh chính là người trong bài báo và kéo sang làm loạn mà chưa biết đầu đuôi câu chuyện ra sao.

(Trích tiểu phẩm Chửi nhầm)

Bên cạnh những tình huống đặc sắc thì Phút Thư Giãn còn có sự tham gia diễn xuất của những nghệ sĩ hài tên tuổi như Bảo Trí, Anh Vũ, Phi Phụng, Phương Bình, Ngọc Trinh, Hữu Tín, Mạc Văn Khoa, Dương Lâm, Bửu Đa, Minh Thành, Gia Linh ….đã và đang mang đến những tràng cười sảng khoái nhưng cũng không kém phần sâu sắc.

(Trích tiểu phẩm Học đòi)

(Trích tiểu phẩm Nghịch dại)

Một bức tranh đa sắc màu

Cho đến thời điểm hiện tại khi đã trải qua hơn 500 tập phát sóng, chương trình“Phút Thư Giãn” đã đem đến cho khán giả với các chủ đề phong phú đa sắc màu trong cuộc sống, được phản chiếu qua góc nhìn hài hước như anh nông dân vui nhộn, những ông chồng ham nhậu, chuyện những bà vợ hay ghen, chuyện hàng xóm cạnh tranh nhau, chuyện mẹ chồng nàng dâu…

Bên cạnh đó khán giả cũng thấy sự được sự biến hóa của các nghệ sĩ hài. Có thể ở tập này họ là nông dân dân chất thì sang tập sau họ lại hóa thân thành người giúp việc tài lanh, nhiều phen khiến ông bà chủ rơi vào những cảnh dở khóc dở cười…

(Trích tiểu phẩm Canh trộm)

(Trích tiểu phẩm Đánh tráo)

Phút thư giãn được phát sóng vào lúc 11h50 phút hàng ngày trên kênh THVL1 mời quý vị và các bạn đón xem!