“Phận làm dâu”: Bức tranh cùng cực về người phụ nữ thời kì phong kiến

Sắp tới đây, trên kênh THVL trong khung giờ vàng 20h sẽ là sự tiếp nối của bộ phim truyền hình mang tựa đề: “Phận làm dâu”. Bộ phim hứa hẹn sẽ mang tới cho khán giả những diến biến vô cùng bất ngờ và hồi hộp.

“Phận làm dâu” là bức tranh về cuộc đời của Thảo, một cô gái một đảm đang, nhân hậu ,tính tình thẳng thắn, bộc trực và sẵn sàng chống lại những điều sai trái.

Cuộc đời yên bình của Thảo với người yêu hiện tại

Tưởng rằng cuộc đời Thảo sẽ được an lành và hạnh phúc với người yêu hiện tại thì bất ngờ ập đến. Sự gia trưởng của người cha cùng những định kiến của xã hội phong kiến đã đẩy Thảo vào bi kịch. Cô chia tay người yêu rồi đành lòng về làm dâu cho nhà ông hội đồng Tâm nổi tiếng giàu có nhất vùng.

Tưởng rằng từ đây, cuộc đời Thảo sẽ được hưởng vinh hoa, phú quý, an bề gia thất bên người chồng giàu có nhưng không, cuộc đời luôn không thể đoán trước được. Gia đình ông hội đồng chỉ lấy Thảo về để làm osin chứ không phải danh phận mợ Tư như những gì người đời thấy.

Ông bà hội đồng lấy Thảo về chỉ để có thêm người ở trong nhà

Nỗi đau chia tay người yêu chưa nguôi thì những trận đòn hành hạ của chồng, sự khinh rẻ, miệt thị của ông bà đồng tâm cùng hàng loạt âm mưu thâm độc, đấu đá nhau nhằm giành tài sản của các anh chị em càng khiến cho Thảo rơi vào nỗi cô đơn tột cùng.

Ông bà hội đồng lấy Thảo về chỉ để có thêm người ở trong nhà.

Cuộc sống cô độc của Thảo tại gia đình người chồng giàu có

Nhưng duyên số chưa dứt, Thảo một lần nữa gặp lại người yêu cũ với vị trí là chị dâu. Liệu rằng rồi câu chuyện tình của hai người sẽ được bất chấp để viết tiếp hay sẽ lại là một “quả bom nổ chậm” đối với Thảo ở cuộc sống mới?

Sự trớ trêu của cuộc đời với cuộc đời đầy sóng gió của Thảo

Liệu rằng Thảo sẽ có được hạnh phúc sau bao biến cố ?

Với khả năng diễn xuất cuốn hút của dàn diễn viên tên tuổi như NSUT Công Ninh, Nguyễn Sanh, Lương Thế Thành, Thúy Diễm, Lê Bê La, Kim Ngọc…cùng cốt truyện kịch tính, “Phận làm dâu” hứa hẹn sẽ lại làm thổn thức bao trái tim của những người yêu điện ảnh Việt Nam.

“Phận làm dâu” sẽ được phát sóng hàng ngày vào lúc 20h trên kênh THVL bắt đầu từ ngày 19/7/2018.