Để kiểu tóc tết quê mùa, chỉ có Lim trong “Mật mã hoa hồng vàng” mới xinh đẹp như vậy!

Ở mọi góc máy, diễn viên Kim Tuyến đều chứng tỏ: Tóc tết bím quê mùa cũng không thể làm giảm sự xinh đẹp của nhân vật Lim.

Trong xuyên suốt bộ phim Mật mã hoa hồng vàng phát sóng vào lúc 20h00 các buổi tối từ thứ Hai đến thứ Bảy trên kênh THVL1, nữ chính Lim (Kim Tuyến thủ vai) dường như chỉ có 2 kiểu tóc cơ bản: tóc tết và tóc xõa. Tuy nhiên nếu tinh ý, phải đến 70% bộ phim đã được phát sóng, Lim rất chuộng kiểu tóc thắt bím.

Lim mang vẻ đẹp thuần khiết, thật thà trong kiểu tóc tết hai bím.

Ngoài tết tóc, Lim cũng thường xuyên để kiểu tóc xõa.

Sẽ có nhiều người thắc mắc tại sao Lim không đổi kiểu khác? Phải chăng do make up lười tạo kiểu? Hay biên kịch nghèo ý tưởng? Tuy nhiên câu trả lời lại khá bất ngờ. Đơn giản là kiểu tóc này rất hợp với gương mặt trái xoan của Lim và đặc biệt thể hiện được cái chất quê mùa, tỉnh tỉnh ngơ ngơ của cô.

Ở bất kỳ hoàn cảnh nào, dù lúc cười rạng ngời…

… hay lúc khóc trong uất ức, Lim luôn “trung thành” với kiểu tóc tết một bím.

Kiểu tóc này hợp với gương mặt trái xoan của Lim và đặc biệt thể hiện được cái chất quê mùa, tỉnh tỉnh ngơ ngơ của cô.

Là sự kết hợp của phim hành động, tâm lý xã hội và điều tra phá án, Mật mã hoa hồng vàng thu hút sự quan tâm của khán giả bằng những tình tiết ly kỳ; những vụ giết người không để lại dấu vết gì ngoài một điểm chung: bông hồng vàng xuất hiện ở hiện trường. Bên cạnh đó, phim cũng được mềm mại hóa bằng câu chuyện tình yêu giữa Lim và An Khánh – một cảnh sát tài năng; tình cảm gia đình, tình chị em giữa Lim và em trai An Bình; tình người giữa các nhân vật…