Mật mã hoa hồng vàng: Lim hai lần lên kế hoạch trả thù Hai Đá nhưng đều bất thành

Dù được biết đến là một cô gái đa tài, đặc biệt có võ nghệ cao cường song Lim vẫn thất bại trong kế hoạch ám sát Hai Đá.

Warning: count(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /var/www/tapchinguoidep.vn/webapp/application/modules/news/views/scripts/detail/index.phtml on line 34

Trong cuối tập phim 32 Mật mã hoa hồng vàng, Lim (Kim Tuyến thủ vai) đã có dịp chạm mặt Hai Đá trong phòng dịch vụ mát-xa. Trong lúc xoa bóp, mát-xa cho Hai Đá, Lim vô tình phát hiện trên người y xăm hình con rết. Đây là dấu hiệu gợi nhớ lại thủ phạm đã sát hại cha mẹ Lim, khiến chị em Lim ly tán. Không khống chế được cảm xúc, Lim lên cơn điên, nhào lên tấn công Hai Đá. Giằng co qua lại được một lúc, đàn em Hai Đá xông vào cứu nguy cho đại ca. Bản thân Lim cũng bị nện cho mấy cú vào yếu điểm.

Lim (Kim Tuyến thủ vai) đã có dịp chạm mặt Hai Đá trong phòng dịch vụ mát-xa.

Không khống chế được cảm xúc, Lim lên cơn điên, nhào lên tấn công Hai Đá.

Thất bại trong việc giết Hai Đá, bản thân Lim cũng bị nện cho mấy cú vào yếu điểm.

Tưởng như sự bốc đồng của Lim đã khiến cô thiệt mạng trong tay bè lũ Hai Đá. Nhưng may mắn thay, cơ quan an ninh đến kiểm tra đột xuất. Nhờ đó, Lim được giải vây.

Sau khi suýt mất mạng trong lần đầu chạm mặt Hai Đá, Lim đã chuẩn bị cẩn thận hơn cho kế hoạch ám sát kẻ thù. Thế nhưng Hai Đá một lần nữa cho thấy mình là một gã giang hồ sừng sỏ. Ở lần ra tay tiếp theo, Lim nhanh chóng chuốc lấy thất bại dù đã chuẩn bị kỹ lưỡng. Giữa lúc tính mạng bị đe dọa, một người đàn ông bí ẩn đã bất ngờ xuất hiện và đỡ cho Lim một mũi dao chí mạng.

Sau khi suýt mất mạng trong lần đầu chạm mặt Hai Đá, Lim đã chuẩn bị cẩn thận hơn cho kế hoạch ám sát kẻ thù.

Lim nhanh chóng chuốc lấy thất bại dù đã chuẩn bị kỹ lưỡng.

Người đàn ông bí ẩn này là ai? Liệu cả hai có thể thoát khỏi “lưỡi hái nguy hiểm” của bè lũ Hai Đá? Những diễn biến gay cấn tiếp theo của bộ phim truyện “Mật mã hoa hồng vàng” sẽ được giới thiệu lúc 20h00 các buổi tối từ thứ Hai đến thứ Bảy trên kênh THVL1.