Sulli ‘quên’ áo ngực ra đường nhiều đến nỗi netizen Hàn chán không thèm chê

Dù vẫn tích cực "thả rông" vòng 1 nhưng Sulli đang dần khiến công chúng thay đổi cái nhìn về mình.

Sulli còn được biết đến với tên gọi “gái hư Kpop” vì phong cách thời trang “không nội y” của mình. Mới đầu, cư dân mạng xứ Hàn phản ứng rất tiêu cực với thói quen không mấy tốt đẹp này của Sulli thì với tần xuất “thả rông” liên tục, Sulli đang dần khiến công chúng không còn bận tâm đến chuyện này nữa. Thậm chí, nhiều người còn tỏ ra ủng hộ cựu thành viên f(x), nhiều bình luận để lại trên trang Nate và Instagram của Sulli: “Cô ấy thực sự đang sống vì chính mình và chẳng buồn quan tâm người khác nghĩ gì, còn chúng ta thì cứ luôn bận suy nghĩ người khác đánh giá mình thế nào. Tôi hy vọng Sulli hạnh phúc”; “Cô ấy mặc bra hay không là quyền của cô ấy”; “Thật lòng mà nói, không mặc áo ngực rất thoải mái. Điều đó cũng tốt cho sức khỏe của bạn nữa. Nhưng tôi không đủ tự tin để làm vậy và ở đất nước tôi hành động này còn khá lạ lẫm. Nhưng Sulli trông rất tự tin và đẹp nữa. Tôi ủng hộ cô ấy”…

Mới đây, cô nàng chia sẻ loạt ảnh vui chơi ở Berlin (Đức). Điều thu hút ánh mắt nhiều người là trong bức ảnh Sulli không mặc bra, vui vẻ chụp “tự sướng” bất chấp lộ rõ hình dáng vòng một.

Một số người còn ca ngợi Sulli là “đại diện đích thực của nữ quyền”. “Đây chính là nữ quyền thực sự mà người ta nói. Một người phụ nữ tự tin không makeup và không bra, không quan tâm người khác nghĩ gì”, một ý kiến bày tỏ.

Trước đây, việc Sulli thường xuyên chia sẻ ảnh trong trạng thái tinh thần phấn khích khiến cô bị nghi ngờ “có vấn đề về thần kinh”.

Bỏ ngoài tai những bình luận tiêu cực, Sulli ngày càng nhận được nhiều sự ủng hộ cho gu thời trang độc lạ của mình.

Hiếm có sao Kbiz nào dám tự tin bỏ quên áo ngực khi ra đường như Sulli.