BTS đẹp rụng tim trong loạt ảnh comeback, fan Việt đòi kiện

Bangtan ơi cho Army Việt hỏi Bangtan có đánh rơi người yêu ở Việt Nam không ấy nhỉ?

Chiều qua 05 tháng 07 (giờ Hàn), Fanpage chính thức của BTS đã đăng tải hình ảnh các chàng trai promote cho ca khúc Singularity – Intro nằm trong album LOVE YOURSELF 轉 Tear.

Ca khúc Singularity – Intro nằm trong album LOVE YOURSELF 轉 Tear.

 

Video Player
 
 
 
00:00
 
03:26
 
 

 
Những hình ảnh gợi cảm của Bangtan ngay lập tức khiến cộng đồng Army dậy sóng. Fan Việt không nằm trong ngoại lệ. Các fan than trời BTS khiến Army mất máu, thời tiết Hà Nội nóng 40 độ cũng chẳng hot bằng các anh, có lẽ phải kiện nhóm hoặc báo cảnh sát vì cái tội làm fan rụng tim, mất ăn mất ngủ…


 

“Mặn” hơn, có fan Việt còn hỏi “Em ở Hà Nội thì bây giờ ra biển Hạ Long hoặc Sầm Sơn bơi theo hướng nào thì sẽ tới Hàn để tham gia concert (BTS World Tour Love Yourself) ạ?”

Loạt ảnh promote Singularity như “đổ thêm dầu vào lửa” sau khi fan đã mất cả lít máu vì album Photoshoot Sketch LOVE YOURSELF 轉 ‘Tear’ hồi cuối tháng 6/2018.

  
Nói chung là Army Việt đã “cắn thính” rồi đấy, giờ thì Jin, Suga, J-Hope, RM, Jimin,V, Jungkook lần lượt chịu trách nhiệm đi!

Trong một diễn biến khác, ‘Fake Love’ (BTS) đã đánh bại ‘Wavin’ Flag’ (K’NAAN) và ‘Hey Brother’ (Avicii) trong cuộc bình chọn do FIFA World Cup tổ chức trên Instagram. Như vậy hai ca khúc Kpop ‘Fake Love’ (BTS) và ‘Power’ (EXO) đều sẽ được phát song song tại World Cup 2018.