PD “30 But 17” nỗ lực mời cậu em đẹp ngầu Yang Se Jong tham gia phim mới

"Cực phẩm em trai" Yang Se Jong nổi lên sau drama "Temperature of Love" (Nhiệt độ tình yêu) sẽ tham gia một drama mới lên sóng cuối tháng 07/2018 trong sự chờ đợi háo hức của fan.

Yang Se Jong – từng đoạt giải Nam diễn viên mới xuất sắc nhất tại Giải thưởng Nghệ thuật Beaksang 2018 và SBS Drama 2017 cho vai diễn đầu bếp On Jung Seon trong Temperature of Love – sẽ có mặt tại drama “30 but 17” lên sóng cuối tháng 7/2018 trên đài SBS.

Yang Se Jong trong drama "Temperature of Love" (Nhiệt độ tình yêu)

Yang Se Jong vào vai nam chính trong drama “Temperature of Love” (Nhiệt độ tình yêu)

Yang Se Jong hiện đang là một sao trẻ đầy thực lực của điện ảnh Hàn. Diễn xuất mê hoặc của anh không chỉ cuốn hút khán giả trong các drama hài lãng mạn mà còn hấp dẫn các PD của tác phẩm điện ảnh “Duel” (Đối đầu nhân bản – 2017). Đây được xem như là một phim “không thể bỏ qua nếu ai đó muốn kiểm tra xem diễn xuất của Yang Se Jong tốt như thế nào.” Hiệu ứng của Yang Se Jong trong tác phẩm này được miêu tả là “cực kỳ lôi cuốn và quyến rũ”.

Yang Se Jong trong tác phẩm điện ảnh "Duel" (Đối đầu nhân bản - 2017)

Yang Se Jong trong tác phẩm điện ảnh “Duel” (Đối đầu nhân bản – 2017)

Đạo diễn sản xuất của “30 but 17” – PD Jo Soo Won – nói về việc casting Yang Se Jong: “Tôi đã rất nỗ lực. Cậu ấy là diễn viên nổi tiếng nhất khi tôi đang chuẩn bị cho drama này và giờ chúng tôi đang quay. Tôi có cảm giác rằng hai diễn viên chính (Yang Se Jong và Shin Hye Sun) sẽ có thể thể hiện những khía cạnh thú vị mà họ chưa từng trình diễn trước đây.

Ở tình huống mà tất cả các công ty phát thanh truyền hình đều gửi lời đề nghị tới Yang Se Jong, thì có nghĩa là tôi phải nỗ lực nhiều hơn. Điểm mà tôi do dự là nhân vật nữ sẽ dẫn dắt câu chuyện. Theo quan điểm của Yang Se Jong, tôi nghĩ rằng cậu ấy có thể muốn dẫn dắt câu chuyện theo tuyến nam chính, vì vậy tôi đã thuyết phục cậu ấy nhiều hơn.

Nam diễn viên sinh năm 1992 sẽ vào vai Gong Woo Jin - một người đàn ông muốn tách biệt khỏi phần còn lại của thế giới trong drama lên sóng tháng 07/2018 - "30 but 17"

Nam diễn viên sinh năm 1992 sẽ vào vai Gong Woo Jin – một người đàn ông muốn tách biệt khỏi phần còn lại của thế giới trong drama lên sóng tháng 07/2018 – “30 but 17”

“30 but 17” kể câu chuyện về Woo Seo Ri – một người phụ nữ rơi vào tình trạng hôn mê lúc 17 tuổi và tỉnh dậy khi cô 30 tuổi. Về tuyến nhân vật nam, đó là Gong Woo Jin – một người đàn ông muốn tách biệt khỏi phần còn lại của thế giới. “30 but 17” sẽ là một bộ phim hài lãng mạn về những người 30 tuổi yêu như khi 17 tuổi.

Nữ viên viên Shin Hye Sun trong vai Woo Seo Ri

Nữ viên viên Shin Hye Sun trong vai Woo Seo Ri

Nam diễn viên Ahn Hyo Seop sẽ đóng vai Yoo Chan, cháu trai 19 tuổi của Gong Woo Jin. Mặc dù xa lạ với chú của mình, nhưng Yoo Chan lại đặc biệt quan tâm và chăm sóc Woo Seo Ri.

Nam diễn viên Ahn Hyo Seop sẽ đóng vai Yoo Chan

Nam diễn viên Ahn Hyo Seop sẽ đóng vai Yoo Chan

“30 but 17” càng được mong chờ hơn nữa khi nó được đạo diễn bởi PD Jo Soo Won – người cực kì thành công với drama “I Hear Your Voice”, và biên kịch Jo Sung Hee của “She Was Pretty” cũng sẽ nhúng tay vào drama này.

Bộ ba YangSe Jong, Shin Hye Sun và Ahn Hyo Seop trong buổi đọc kịch bản

Bộ ba Yang Se Jong, Shin Hye Sun và Ahn Hyo Seop trong buổi đọc kịch bản

Teaser của phim

Video Player
 
 
 
00:00
 
00:16
 
 
Video Player
 
 
 
00:00
 
00:16
 
 

Phim sẽ lên sóng vào ngày 23 tháng 07, tiếp sau drama “Wok of Love” trên kênh SBS.

(Theo Soompi)