Ninh Thuận đẹp ngỡ ngàng qua góc ảnh flycam của Việt Nam Mến Yêu

Qua những góc ảnh từ trên cao và lạ mắt từ ống kính flycam của chương trình Việt Nam Mến Yêu, Ninh Thuận hiện lên hùng vĩ, thơ mộng và tràn đầy sức sống.

Cánh đồng muối ở Ninh Thuận qua góc máy flycam trông như những chiếc gương khổng lồ.

Mỗi sớm mai, khung cảnh nơi đây càng trở nên lung linh huyền ảo dưới ánh bình minh.

Muối được xem là sản vật nhiên nhiên quý báu mà thiên nhiên ban tặng cho vùng đất nắng gió Ninh Thuận.

Với 105 km đường biển trải dài, nước biển có độ mặn cao cộng với thời tiết nắng quanh năm đã biến Ninh Thuận trở thành vựa muối lớn nhất cả nước.

Mỗi ngày những diêm dân thường bắt đầu công lúc 5 giờ đến 8 giờ sáng. Buổi chiều tiếp tục công việc từ 1 giờ đến 3 giờ. 

Từ trên cao nhìn xuống, hình ảnh người dân lao động hăng say trên ruộng muối trông như một bức tranh đầy màu sắc.

Một góc máy ấn tượng, cho thấy con người thật nhỏ bé so với sự rộng lớn của thiên nhiên.

Toàn cảnh ruộng muối ven bờ biển ở Ninh Thuận qua góc nhìn flycam.

Hình ảnh về vườn nho ở Ninh Thuận có lẽ đã quá nổi tiếng với người dân cả nước. Nhưng bạn đã từng thấy vườn nho bạt ngàn như những tấm thả xanh khi nhìn từ trên cao?

Nho cũng là một trong những sản vật kết tinh từ hạt nắng giọt mưa của vùng đất nắng gió. Chỉ cần đặt chân đến đây, ập vào mắt du khách sẽ là những cách đồng nhỏ trải dài xa tít tắp.

Nho được trồng quanh năm, nhưng vụ chín là khi hè sang. Chỉ cần ghé ngang bất cứ gia đình nào, bạn sẽ có dịp được chiêm ngưỡng những vụ nho chín rộ, phơi mình dưới làn nắng ấm.

Có dịp đến Ninh Thuận, bạn đừng quên ghé thăm đồi cát. Thả mình vào không gian mênh mông, với sắc trắng trải dài chắc chắn sẽ mang đến những cảm nhận thú vị.

Qua ống kính flycam của chương trình Việt Nam Mến Yêu, đồi cát Ninh Thuận trông như một bức tranh thiên nhiên đẹp đẽ.

Biển Ninh Thuận trong vắt, xanh mát và lấp lánh dưới ánh mặt trời.

 
Trong chương trình Việt Nam Mến Yêu số mới nhất, chủ đề “Khám phá sản vật miền nắng và gió Ninh Thuận”, Tim và Quỳnh Châu đã giới thiệu đến khán giả truyền hình vẻ đẹp của thiên nhiên, sản vật và con người nơi đây.

Việt Nam Mến Yêu là chương trình truyền hình giới thiệu về văn hoá, du lịch và ẩm thực trên khắp đất nước, truyền tải nội dung sâu sắc qua những thước phim đẹp, được đầu tư chỉn chu, chuyên nghiệp. Chương trình nhận được sự tài trợ độc quyền của Công ty Cổ phần Dược phẩm Vinh Gia – Nhãn hàng An Trĩ Vương.

Tạp Chí Người Đẹp