Victor Vũ tung trailer Người bất tử, lộ nhân vật của Đinh Ngọc Diệp, Jun Vũ

Dự án điện ảnh được mong chờ của đạo diễn Victor Vũ mang tên “Người bất tử” vừa tung trailer đầu tiên, hé lộ tạo hình các nhân vật do Quách Ngọc Ngoan, Đinh Ngọc Diệp, Jun Vũ… thể hiện.


Trailer mở đầu bằng lời cảnh báo đầy khó hiểu dành cho An (Đinh Ngọc Diệp thủ vai): “Hãy cẩn thận với những gì cô đang tìm kiếm. Nó có thể đưa cô tới những sự thật vượt quá sự hiểu biết của cô”. Bất chấp hậu quả, An một mình dấn thân vào chốn hang sâu núi hiểm để tìm kiếm sự thật mà không ai biết. Một cuốn nhật ký bí ẩn là thứ đầu tiên mà An tìm thấy.

Trailer gây ấn tượng với bối cảnh kỳ vĩ ở Quảng Bình, đồng thời mang đậm màu sắc kì bí với hàng loạt câu hỏi dành cho khán giả về câu chuyện tâm linh – li kì – siêu nhiên. Trên nền của ca khúc Hồi ức (Phan Mạnh Quỳnh), trailer điểm qua những lát cắt về cuộc đời của Hùng (Quách Ngọc Ngoan đóng). Nhân vật này dường như có sự sống bất tận, trải dài từ thời Pháp thuộc đến hiện tại.

Hùng bắt đầu bằng hình ảnh giàu sang, bóng bẩy rồi lại đau đớn, run rẩy trong phòng tra tấn. Anh tiếp tục lang thang với hình hài tơi tả, rồi hung hãn chống lại sự truy đuổi của kẻ thù.

Trailer cũng hé lộ hình ảnh nhân vật Liên do Jun Vũ thể hiện – một cô ca nương có ngoại hình xinh đẹp. Những hình ảnh tình tứ giữa Liên và Hùng cùng câu nói “Ai cũng tưởng cậu đã chết” cho thấy cả hai dường như đã có một mối tình sóng gió.

Ngoài ra, một người phụ nữ bí ẩn do nữ diễn viên gạo cội Chiều Xuân đảm nhận cũng khiến người xem tò mò.

Trước đó, chia sẻ về bộ phim này, đạo diễn Victor Vũ cho biết Người bất tử là câu chuyện về cuộc đời thăng trầm với đầy rẫy những tham vọng và sự thù hận của Hùng – người đàn ông đã sống qua ba thế kỉ. Quảng Bình là bối cảnh chính chiếm tới hơn 70% trong phim. Trong đó, nhiều cảnh được thực hiện tại các hang động sâu nổi tiếng.

Phim đánh dấu sự tái xuất của Đinh Ngọc Diệp, vợ của đạo diễn Victor Vũ sau thời gian dài vắng bóng. Các diễn viên Thanh Tú, Trương Thế Vinh, Vũ Tuấn Việt, Cường Seven, Bùi Bài Bình… cũng sẽ góp mặt trong phim. Dự kiến, Người bất tử sẽ ra mắt khán giả vào tháng 10/2018.

Tạp Chí Người Đẹp