Khán giả té ngửa khi Lim (Kim Tuyến) không biết dùng son phấn, không tiền vẫn đi thuê nhà

Trên đời này vẫn còn cô gái không biết son phấn dùng để làm gì, karakore là đâu, đi thuê nhà không cần tiền… Cô gái đó có tên Lim – xuất hiện trong phim Mật mã hoa hồng vàng. Phim hiện đang phát sóng lúc 20h00, thứ Hai đến thứ Bảy hàng tuần trên kênh THVL1.

Từ nhỏ đến lớn sống ở nơi biên giới xa xôi hẻo lánh, lại ít tiếp xúc với thế giới bên ngoài nên lần đầu đặt chân lên thành phố Lim (Kim Tuyến) chẳng khác gì “người ngoài hành tinh”. Chuyện gì cũng lạ, cái gì cũng không biết… Lim khiến người xem bật cười với sự ngây thơ, hồn nhiên “quá đáng” của mình.

phim Mật mã hoa hồng vàng

Lên thành phố, việc đầu tiên mà Lim nghĩ đến là đi thuê nhà. Nhưng trên đời này, người duy nhất không có tiền mà dám đi thuê nhà chắc chỉ có Lim. Cô gái hồn nhiên “mặc cả” với chủ nhà: “Con thuê, nhưng bây giờ con không có tiền, chừng nào con có tiền co trả được không?”.

Clip Lim ngơ ngác lần đầu biết đến son phấn

Nếu bạn đang tìm một cô gái giản dị, không biết dùng son phấn, thì Lim chính là nữ nhân “hiếm có khó tìm” đó. Được bà Chói mua cho nhiều mỹ phẩm, nhưng Lim lại ngơ ngác hỏi: “Cái này là cái gì vậy chị?”.

Dù ngây ngơ vô đối, nhưng ít ra Lim cũng biết tìm người mất tích là đi lên gặp công an. Lim kể: “Nhà tôi ở biên giới. Rừng xung quanh nhà tôi có rất nhiều cái cây rất lớn. Đằng sau lưng nhà có một cái đồi…”. Với những thông tin này, có lẽ thám tử lừng danh Conan cũng khó mà giúp được cô.

Vẫn liên quan đến câu chuyện tìm người thân, bà Chói mách cho Lim rằng cô có thể nhờ đến các thám tử tư. Nhưng câu trả lời của Lim khiến ai nấy té ngửa: “Thám tử tư là ai vậy chị?”

Bà Chói hỏi: “Em còn zin chứ?”, ý của mụ là “em còn trinh trắng không?”, nhưng với một người có tâm hồn trẻ thơ như Lim, tốt nhất là nên nói rõ ràng ra nếu không muốn nhận được thắc mắc: “Zin, zin, zin là cái gì chị?”.

 
Ở rừng rú biên giới bây giờ cũng phát triển lắm rồi, nhưng nơi Lim ở vẫn chưa có quán karaoke, nên khi Hương nói: “Cái quán Karaoke ngoài kia đang cần tiếp viên. Em tươi như vậy, đảm bảo nó nhận em liền”. Dĩ nhiên là Lim sẽ ngơ ngác: “Ra kê là gì vậy chị?”.
Hương: “Em phải mặc hở mới đẹp, mới gợi cảm. Gợi cảm như vậy là sexy, là sexy em hiểu không?”.

Lim: “Em đâu có biết sexy là cái gì đâu”.

Hương: “Tui lạy cô luôn á. Sexy là người ta đang khen cô giỏi đó”.

Người xem đài chắc cũng muốn “lạy” luôn với sự ngây thơ vô đối của Hương.

Tạp Chí Người Đẹp