Nóng: Thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2018 rơi nước mắt trên sàn tập. Chuyện gì đã xảy ra?

Trong bài tập giải tỏa cảm xúc, nhiều thí sinh không kìm nén được đã rơi nước mắt.

Thí sinh HHVN 2018 đã và đang luyện tập ráo riết để chuẩn bị cho những phần thi trong đêm chung khảo phía Nam diễn ra vào ngày 23 tháng 6 tới tại FLC Quy Nhơn.

Ngoài các buổi tập catwalk, thí sinh còn được dạy thêm nhiều kỹ năng khác. “Cô Nhóc” – người trực tiếp đứng lớp mong muốn các em phải thật hoàn thiện về mọi mặt nên ngay cả phương cách ăn uống, giao tiếp, cô cũng đòi hỏi rất cao.

Thí sinh Hoa hậu việt nam 2018

Các thí sinh được yêu cầu đứng thành vòng tròn trong không gian âm nhạc du dương

Hôm nay, cô lại mang đến cho các thí sinh một bài tập mới – giải tỏa cảm xúc. Các thí sinh được cô yêu cầu nhắm mắt, thả lỏng bản thân, cảm nhận điệu nhạc rồi để cảm xúc được bộc lộ một cách tự nhiên nhất.

Nhiều thí sinh đã lắc lư, thả mình theo điệu nhạc. Nhưng cũng có nhiều thí sinh không kìm nén được những cảm xúc chất chứa, đã òa khóc.

Cảm nhận âm nhạc

Thả mình theo điệu nhạc để cảm nhận những cảm xúc thật nhất từ sâu trong tâm hồn mỗi người

“Những ngày vừa qua, em cảm thấy rất áp lực. Em rất sợ sự thiếu sót của bản thân sẽ ảnh hưởng đến màn trình diễn chung của tất cả các bạn. Không hiểu lý do tại sao, khi nhạc vang lên, mọi cảm xúc bên trong em bỗng nhiên vỡ òa và nước mắt tuôn rơi. Em không hề muốn tỏ ra yếu đuối, tuy nhiên, em không thể kìm nén lại được”. Đinh Thị Triều Tiên – SBD 535 chia sẻ.

Những áp lực đối với riêng Triều Tiên khiến cô gái này vỡ òa

Lo lắng cho người ba vẫn đang bệnh, Thanh Thủy rơi nước mắt

“Ba ở nhà đang bệnh, nghĩ về điều đó, em không thể yên tâm. Giai điệu cùng tiết tấu nhẹ nhàng chậm rãi của bài nhạc đã đánh thức bên trong em những cảm xúc khó tả. Em nhớ gia đình và rồi nước mắt tự nhiên tuôn rơi”. Lê Thanh Thủy – SBD 237 rưng rưng nước mắt.

Và nỗi nhớ gia đình của Thủy Tiên cũng khiến thí sinh này không kìm được cảm xúc

Cũng là một trong những thí sinh có nhiều cảm xúc, Huỳnh Phạm Thủy Tiên – SBD 031 chia sẻ: “Thật sự em rất nhớ gia đình và bạn bè. Những ký ức đẹp đẽ chợt ùa về ngay khi tiếng nhạc vừa vang lên. Nỗi nhớ khiến em không thể cầm được nước mắt. Đó là lý do vì sao em đã không thể kìm nén cảm xúc của bản thân.

Tạp Chí Người Đẹp