Hé lộ ý tưởng Sân khấu Chung khảo phía Nam Hoa hậu Việt Nam 2018

Đêm chung khảo phía Nam – Hoa hậu Việt Nam 2018 sẽ có chủ đề là “Hương” và sân khấu giống như một khu vườn để các cô gái tỏa hương khoe sắc, đây là tiết lộ của Tổng đạo diễn Hoàng Nhật Nam.

Như vậy, Hoa hậu Việt Nam 2018 đã có chặng đường đầu tiên với 31 cô gái đến từ khu vực phía Nam. Các người đẹp sẽ có những hoạt động đồng hành, tập luyện tại Qui Nhơn từ hôm nay cho đến ngày 22/6. Ngày 23/6, đêm chung khảo phía Nam sẽ được diễn ra trên sân khấu tại quần thể nghỉ dưỡng FLC Quy Nhơ, tỉnh Bình Định.

Với mỗi cuộc thi nhan sắc, ngoài các hoạt động đồng hành, chất lượng thí sinh thì các đêm trình diễn luôn được quan tâm hàng đầu bởi đó là đêm các thí sinh tỏa sáng thật sự. Vì vậy, với cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018, Tổng đạo diễn Hoàng Nhật Nam đặt trọn tâm huyết để tạo ra những khác biệt, ấn tượng và tôn vinh triệt để vẻ đẹp của các cô gái.

Đạo diễn Hoàng Nhật Nam - Hé lộ ý tưởng Sân khấu Chung khảo phía Nam Hoa hậu Việt Nam 2018

Đạo diễn Hoàng Nhật Nam (bên phải) trong buổi họp bảo Chung khảo miền Nam

Trong đêm chung khảo phía Nam, đạo diễn Hoàng Nhật Nam cho biết sẽ tạo ra không gian thơ mộng, bám sát chủ đề “Hương”. Anh nói “Ý tưởng này xuất phát từ một câu thơ: “Hương hoa dẫn lối giữa đời/ Có em lan tỏa rạng ngời thanh xuân”. “Hương” chỉ có một chữ thôi, nhưng lại gom đủ những gì là tinh túy của đất trời. Sắc đẹp làm người ta say mê. Hương thơm làm người ta ngây ngất. Chúng ta hay có câu “quan trọng là thần thái”, tôi nghĩ rằng thần thái không chỉ là vẻ bề ngoài, không chỉ phô bày vóc dáng, quần áo, tư thế là thần thái. Nó là cái cốt cách bên trong. Loài hoa có sắc có hương mới cao quý, chỉ có sắc vô hương sẽ không thể làm lưu luyến thi nhân. Tôn vinh cái đẹp có cả sắc và hương chính là mong muốn của riêng tôi và ban tổ chức”.

Về thiết kế sân khấu, anh hào hứng cho biết sẽ chọn những loài hoa có thể khoe sắc để làm ý nghĩa biểu đạt, thiết kế sân khấu hiện đại, tổng thể sân khấu sẽ là một khu rừng hoa thu nhỏ với những loài hoa nên thơ, nhẹ nhàng. Đồng thời có nhiều tiết mục đan xen của thí sinh và ca sĩ. Chủ thể sân khấu là những loài hoa ưu tú có ý nghĩa thanh cao như hoa hồng, hoa sen, hoa ngọc lan… và một vài loài hoa khác nữa.

Các thí sinh chung khảo miền Nam đã có mặt ở Quy Nhơn

Trong 10 ngày tới, các thí sinh sẽ được tập luyện, chụp ảnh profile cũng như tham gia các hoạt động đồng hành tìm hiểu và góp phần quảng bá cho sự phát triển văn hoá, du lịch, phát triển kinh tế xã hội ở vùng đất võ Bình Định, tại thành phố biển Quy Nhơn và các khu danh lam thắng cảnh nổi tiếng của Bình Định. Các thí sinh Hoa hậu Việt Nam khu vực phía Nam vượt qua vòng Chung khảo, được vào dự thi Chung kết cũng sẽ bắt tay ngay vào triển khai các dự án nhân ái giúp đỡ cộng đồng, trong đó có dự án nhân ái thực hiện tại Bình Định giúp đỡ bà con vùng khó khăn.

Bà Phạm Kim Dung (Tổng giám đốc Công ty Sen Vàng -P. Trưởng BTC) và ông Phạm Mạnh Hùng (Tổng Giám đốc Công ty Cổ Phần Thép Nam Kim) ký kết tài trợ Hoa hậu Việt Nam 2018

Bà Phạm Kim Dung (Tổng giám đốc Công ty Sen Vàng -P. Trưởng BTC) và ông Phạm Mạnh Hùng (Tổng Giám đốc Công ty Cổ Phần Thép Nam Kim) ký kết tài trợ Hoa hậu Việt Nam 2018

Năm nay, đánh dấu mốc lịch sử 30 năm, cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018 nhận được sự quan tâm của đông đảo công chúng, các cơ quan ban ngành cùng các doanh nghiệp, đơn vị sản xuất. Đặc biệt, là sự đồng hành của Công ty Cổ phần Thép Nam Kim trên cương vị là Nhà tài trợ Kim Cương.

Bên cạnh hoạt động sản xuất và phân phối các loại tôn lạnh, tôn mạ kẽm, tôn mạ màu và các loại sản phẩm thép công nghiệp thì Thương hiệu Tôn Nam Kim cũng luôn chú trọng tới sứ mệnh chia sẻ lợi ích cộng đồng, chung tay vì môi trường và trách nhiệm với xã hội – đây cũng chính là mục đích cao cả mà cuộc thi Hoa hậu Việt Nam muốn hướng tới.