“Thương hiệu vì cộng đồng” tiếp tục đồng hành lan tỏa vẻ đẹp Việt

Công ty Cổ phần Cơ Điện Lạnh Đại Việt – Nhãn hàng máy lọc nước cao cấp Daikiosan vinh dự là Nhà tài trợ kim cương của Hoa hậu Việt Nam 2018. Đây là thông tin “nóng” vừa được công bố trong buổi họp báo chung khảo phía Nam ngày 12/6 vừa qua.

Nối dài cơ duyên cùng hành trình lan tỏa vẻ đẹp và lòng nhân ái. Năm 2016, Công ty Cổ phần Cơ Điện Lạnh Đại Việt bén duyên với Hoa hậu Việt Nam thông qua chuỗi dự án vì cộng đồng Người đẹp nhân ái với các dự án tiêu biểu thực hiện tại “Trung tâm dưỡng lão Thị Nghè”, “Viện dưỡng lão nghệ sĩ” và “Điện sáng đường quê”.
Năm 2017, Công ty Cổ phần Cơ Điện Lạnh Đại Việt tiếp tục đồng hành cùng Đương kim Hoa hậu Việt Nam Đỗ Mỹ Linh thực hiện dự án nhân ái “Cõng điện lên bản” tại thôn Cu Vai, góp phần giúp Đỗ Mỹ Linh tạo động mạnh với thế giới, chiến thắng thuyết phục với danh hiệu Hoa hậu nhân ái thế giới tại Miss World 2017.

Năm 2018, mong muốn đóng góp ngày càng nhiều hơn cho cộng đồng, hướng đến sứ mệnh “Tôn vinh vẻ đẹp tâm hồn của người phụ nữ Việt Nam”, Công ty Cổ phần Cơ Điện Lạnh Đại Việt – Nhãn hàng máy lọc nước cao cấp Daikiosan tiếp tục đồng hành cùng Hoa hậu Việt Nam 2018 với danh vị Nhà tài trợ kim cương.

Ông Ngô Xuân Mạnh – TGĐ công ty Cổ phần Cơ Điện Lạnh Đại Việt phát biểu tại buổi họp báo chung khảo phía Nam Hoa hậu Việt Nam 2018.

Phát biểu tại buổi họp báo, ông Ngô Xuân Mạnh – TGĐ công ty Cổ phần Cơ Điện Lạnh Đại Việt đã gửi gắm đến cuộc thi 3 điều: “Điều đầu tiên, với tinh thần mà Hoa hậu Việt Nam 2016 đã đạt được, tôi mong Hoa hậu Việt Nam 2018 sẽ lựa chọn được những nhân tố xuất sắc để truyền tải vẻ đẹp chân – thiện – mỹ của người Việt Nam. Điều thứ
hai, tôi tin trong cuộc thi, sự minh bạch được đặt lên hàng đầu. Và chúng tôi rất hy vọng sẽ được tiếp tục đồng hành cùng HHVN trong những mùa kế tiếp. Và điều cuối cùng, tôi mong muốn tạo cho người dân một cuộc sống tốt đẹp hơn thông qua việc mang đến những sản phẩm chất lượng mà công ty sản xuất.”

Đại diện Công ty CP Cơ Điện Lạnh Đại Việt và BTC HHVN 2018 ký kết hợp đồng tại họp báo.

HHVN 2018 – Dấu ấn 30 năm HHVN cũng đánh dấu chặng đường đồng hành và tôn vinh vẻ đẹp và giá trị Việt của thương hiệu máy lọc nước cao cấp Daikiosan.

Trao đổi với phóng viên, ông Ngô Xuân Mạnh cho biết thêm: “Công ty CP Cơ Điện Lạnh Đại Việt đến với HHVN với mục đích lan tỏa thông điệp nhân ái mà doanh nghiệp đang theo đuổi”.

Công ty CP Cơ Điện Lanh Đại Việt đã dành những phần quà giá trị là máy lọc nước cao cấp gửi đến các khách mời tham dự họp báo.

Với bề dày 16 năm phát triển, Công ty Cổ phần Cơ Điện Lạnh Đại Việt là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong ngành điện lạnh Việt Nam. Đặc biệt với tôn chỉ là “Thương hiệu vì cộng đồng”, công ty CP Cơ Điện Lạnh Đại Việt mong muốn được lan tỏa những giá trị cao quý của vẻ đẹp và lòng nhân ái.