Qui Phúc: Xây dựng thương hiệu từ lòng nhân ái

Với hành trình hơn 30 năm hình thành và phát triển, đến nay thương hiệu Qui Phúc đã và đang đi vào lòng người tiêu dùng là một thương hiệu tiên phong trong việc mang đến các sản phẩm Nội Ngoại Thất Inox - Nhựa hàng đầu tại Việt Nam. Hơn thế nữa, những năm gần đây, song song với các hoạt động sản xuất kinh doanh, Qui Phúc đã luôn chủ động tham gia tích cực nhiều chương trình thiện nguyện ý nghĩa và rất thiết thực với phương châm “Đồng hành cùng cuộc sống”.

 

Qui Phúc có hệ thống kênh phân phối phủ khắp 63/63 tỉnh thành và len sâu vào các vùng sâu, vùng xa để phục vụ bà con nghèo. Hơn thế nữa, sản phẩm của công ty cũng đã xuất khẩu qua rất nhiều nước Đông Nam Á và thế giới như: Cambodia, Thailand, Myanmar, Malaysia, Canada, UK, Norway, Korea, Papua New Ghinea,…

Với mong muốn mang đến nhiều giá trị nhân văn hơn nữa cho cộng đồng, bên cạnh việc luôn luôn hoàn thiện và nâng cao chất lượng sản phẩm, Qui Phúc còn tham gia nhiều hoạt động từ thiện, chia sẻ vì cộng đồng, xã hội bằng những việc làm thiết thực như: đồng hành cùng Chiến dịch nhân đạo cấp Quốc gia Hành trình đỏ, tặng quà cho gia đình có hoàn cảnh khó khăn chương trình “Nơi yêu thương ở lại”, cùng Quỹ Doanh Nhân Vì Cộng Đồng, Hội chữ Thập đỏ TP.HCM chăm lo cho người nghèo, trẻ em mồ côi – khuyết tật cùng nhiều hoạt động thiện nguyện xã hội khác…

Đỗ Mỹ Linh chính thức trở thành đại sứ cho thương hiệu Qui Phúc, lan tỏa thông điệp vì xã hội

Tiêu biểu nhất là sáng nay, Công ty Qui Phúc đã cùng Hoa hậu Việt Nam 2016 – Hoa hậu Nhân ái Thế giới 2017 Đỗ Mỹ Linh tổ chức chuyến thăm và mang đến nhiều phần quà ý nghĩa cho các trẻ em tại Làng May Mắn – quận Bình Tân, TP.HCM. Đây là chương trình nhân ái đầu tiên của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh trong vai trò là Đại sứ Thương hiệu cùng hoạt động từ thiện của Công ty Qui Phúc.

Chia sẻ về quyết định đồng hành cùng Qui Phúc mang đến nhiều giá trị cho cộng đồng, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh có chia sẻ rằng: “Ngày nay, Linh nhận thấy có rất nhiều tổ chức và cá nhân mong muốn chia sẻ và đóng góp những giá trị nhân văn cho cộng đồng và Qui Phúc là một trong những tổ chức đang tích cực thực hiện các hoạt động ấy. Theo Linh được biết thì Qui Phúc có tham gia các chương trình cộng đồng mà Linh thấy rất thực tế và ý nghĩa, đặc biệt là hướng đến các trẻ em mồ côi, cơ nhỡ tại các trung tâm mái ấm nhà mở. Bên cạnh đó, Linh cảm nhân được ở Qui Phúc có sự năng động, nhiệt huyết và một tấm lòng luôn hướng về cộng đồng – xã hội. Đó là điều khiến Linh cảm thấy có sự đồng điệu trong suy nghĩ cũng như mong muốn. Từ đó, mình như được tiếp thêm động lực để quyết tâm cùng với thương hiệu này chung tay thực hiện các dự án nhân ái. Hi vọng rằng, sự hợp tác giữa Linh và Công ty Qui Phúc sẽ mang đến nhiều dự án thiết thực hơn, tạo ra nhiều giá trị tốt đẹp hơn cho xã hội trong thời gian tới”.

Đỗ Mỹ Linh đã có buổi đến thăm các trẻ em ở Làng May Mắn

Cùng với việc chọn đồng hành với Đại sứ Thương hiệu, Công ty Qui Phúc nỗ lực không ngừng để sản xuất ra những sản phẩm chất lượng, cải tiến và luôn sáng tạo về mẫu mã, nâng cao sự tiện lợi và tiện nghi trong từng sản phẩm, mở rộng mạng lưới phân phối nhằm phục vụ người tiêu dùng tốt hơn. Qui Phúc luôn tiên phong tạo ra các sản phẩm Nội Ngoại Thất Inox – Nhựa có giá trị tốt giúp nâng cao sự tiện nghi và chất lượng cuộc sống cho nhiều người. Sản phẩm của Qui Phúc đã dần trở thành một người bạn thầm lặng, đồng hành và sẻ chia cùng hạnh phúc của mỗi gia đình Việt.