Chỉ vỏn vẹn 91km thế nhưng thành phố này lại có nhiều tỷ phú nhất thế giới

Với những điều kiện sống "trong mơ" Zuric đã quy tụ rất nhiều nhà triệu phú tại Thụy Sĩ và trên thế giới.

Warning: count(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /var/www/tapchinguoidep.vn/webapp/application/modules/news/views/scripts/detail/index.phtml on line 34

Tuy chỉ sở hữu diện tích khá khiêm tốn là 91 km² thế nhưng Zurich của Thụy Sĩ là nơi sở hữu nhiều nhà triệu phú nhất thế giới. Chỉ vọn vẹn 400.000 người thế nhưng thành phố này đã có hơn 100.000 người sở hữu số tài sản khổng lồ.

Tuy số lượng người giàu ở Zürich không chiếm số 1 châu Âu, thậm chí còn ít hơn ở London nhưng ¼ dân số ở đây đều là triệu phú (tính theo đô la Mỹ). Ngoài ra Zurich còn là nơi “đóng quân” của 120 ngân hàng, đây cũng được xem là trung tâm tài chính quan trọng nhất Thụy Sĩ.

Zurich là điểm đến lý tưởng của các du khách.

Zurich còn là nơi tập trung rất nhiều nhà tài phiệt trên thế giới bởi mức thuế ở đây rất thấp, chính điều này đã thu hút được các nhà triệu phú ở khắp nơi trên thế giới. Không chỉ mạnh về kinh tế, thành phố này còn nổi tiếng bởi sự xinh đẹp, khí hậu và thời tiết dễ chịu. Ở đây còn tập trung rất nhiều tòa nhà lâu đài cổ kính thu hút một lượng khác du lịch lớn mỗi năm. Có điều kiện sống lý tưởng thế nên mức sinh hoạt phí ở đây cũng rất đắt đỏ.

Zurich được xem là nơi lý tưởng sống của rất nhiều nhà triệu phú trên thế giới.

Những tòa lâu đài cổ kính rải đều khắp thành phố.

Tạp Chí Người Đẹp