Nhã Phương hay Angela Phương Trinh sẽ là nữ chính Hậu duệ mặt trời phiên bản Việt?

Người hâm mộ đang đồn đoán, có thể Nhã Phương, Angela Phương Trinh hoặc Tú Vi chính là nữ chính của phim Hậu duệ mặt trời phiên bản Việt.


Trên fanpage chính thức của dự án Hậu duệ mặt trời phiên bản Việt vừa đăng tải tấm hình chụp từ đằng sau một cô gái, cùng dòng chú thích “Thuận theo yêu cầu, ad cho bác sĩ lên sóng”. Hình ảnh nhận được sự chú ý của người hâm mộ với nhiều đồn đoán, diễn viên nào sẽ là người đảm nhận nhân vật bác sĩ Kang Moo Yeon.

Nhã Phương đóng Hậu duệ mặt trời phiên bản Việt

Dựa vào bức ảnh này, nhiều khán giả cho rằng diễn viên kia chính là Nhã Phương. Thậm chí, một khán giả còn dẫn bằng chứng, đó là tấm hình khác của Nhã Phương có màu sơn móng tay giống hệt cô gái “bí ẩn”. Góc mặt, mái tóc đen và dài vừa phải… cũng là cơ sở được đưa ra để cho rằng bạn gái của Trường Giang là người trong hình. Ngoài ra, áo sơ mi trắng cũng là trang phục thường được nữ diễn viên mặc.

Bên cạnh đó, có ý kiến cho rằng, góc mặt này giống Angela Phương Trinh hơn. Một số cái tên khác được người hâm mộ dự đoán như Tú Vi, Hương Giang Idol, Kaity Nguyễn…

Ngoài ra, cách đây ít ngày, fanpage Hậu duệ mặt trời nhá hàng nam chính cũng bằng một tấm hình chụp từ sau lưng. Khán giả cho rằng Song Luân sẽ thay thế Song Joong Ki thủ vai đại úy Yoo Shi Jin.

Hiện tại, nhà sản xuất bộ phim chưa lên tiếng về thông tin gây xôn xao này. Huệ duệ mặt trời là tác phẩm Việt hóa từ bộ phim đình đám cùng tên của Hàn Quốc, kể về đại úy quân chủng Yoo Shi Jin (Song Joong Ki) – đội trưởng đội tác chiến Alpha và Kang Mo Yeon (Song Hye Kyo) – bác sĩ tại bệnh viện Hae Sung, thành viên của tổ chức Bác sĩ không biên giới.

Hậu duệ mặt trời phiên bản Việt sẽ do đạo diễn Trần Bửu Lộc thực hiện. Trước đó, nhà sản xuất đã công bố kế hoạch casting diễn viên rộng khắp cả nước, nhưng hiện vẫn chưa hé lộ kết quả.

Tạp Chí Người Đẹp