Tổng đạo diễn Hoàng Nhật Nam tiết lộ concept đêm chung khảo phía Nam Hoa hậu Việt Nam 2018

Buổi họp báo chung khảo phía Nam cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018 diễn ra sáng nay (12/6) tại TP.HCM hé lộ nhiều thông tin mới.

Tổng đạo diễn Hoàng Nhật Nam cho biết concept “Hương” của đêm Chung khảo phía Nam của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018 sẽ mang màu sắc trẻ trung, tinh khôi nhưng đầy quyến rũ. Sân khấu hoành tráng, âm nhạc và ánh sáng sẽ được ứng biến để tôn lên các phần trình diễn của các thí sinh. Dàn dựng các tiết mục của đêm chung khảo còn có sự tham gia của Giám đốc âm nhạc Hồ Hoài Anh và biên đạo Huỳnh Mến – Khoa Nguyễn.

Tổng đạo diễn Hoàng Nhật Nam và các Hoa hậu, Á hậu, người đẹp

Tổng đạo diễn Hoàng Nhật Nam và các Hoa hậu, Á hậu, người đẹp

Đêm Chung khảo phía Nam HHVN 2018 sẽ được dẫn dắt bởi 2 MC Danh Tùng – Á hậu Diễm Trang cùng sự tham gia biểu diễn của các ca sĩ tên tuổi như Lam Trường, Mỹ Linh, Ái Phương, nhóm MTV, Như Huỳnh, Jang Mi, Cao Công Nghĩa…, diễn ra lúc 20h00 ngày 23/6/2018 tại FLC Quy Nhơn, được phát sóng trực tiếp trên kênh truyền hình quốc gia VTV9 và 12 kênh truyền hình địa phương.

Chị Phạm Kim Dung - Phó trưởng ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018 và Á hậu Thanh Tú

Chị Phạm Kim Dung – Phó trưởng ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018 và Á hậu Thanh Tú

Bà Phạm Kim Dung – TGĐ công ty Sen Vàng – Phó trưởng BTC cho biết: “Tour tuyển sinh quảng bá kéo dài trong 1 tháng, đi qua 14 điểm trường đại học lớn trên cả nước, thu hút sự tham dự của hơn 10.000 sinh viên cùng dàn hoa hậu, á hậu, người đẹp trưởng thành từ cuộc thi HHVN qua các năm. Bên cạnh sự khuấy động không khí bằng âm nhạc của các ca sĩ trẻ nổi tiếng thì sự đồng hành của các đơn vị tài trợ cũng mang đến cho sinh viên cả nước những giây phút thú vị, những quà tặng ý nghĩa. Đặc biệt, thông qua tour tuyển sinh, 140 suất học bổng trị giá 140.000.000 đồng từ nhãn hàng The Face Shop, V-sixtyfour, Bánh gạo Tê Tê, ông Lê Đăng Khoa – chủ thương hiệu 38 Degree Flower và BTC đã được trao đến các sinh viên có thành tích học tập tốt”.Các người đẹp bước ra từ cuộc thi Hoa hậu Việt NamCác người đẹp bước ra từ cuộc thi Hoa hậu Việt NamTheo nhận định của BTC, công tác tuyển sinh năm nay đạt hiệu ứng lan tỏa sâu rộng, lượng hồ sơ đăng ký có chất lượng. Sau vòng sơ khảo diễn ra tại Hội trường HD Bank tại thành phố Hồ Chí Minh vào ngày 10/6 vừa qua, 30 thí sinh xuất sắc nhất đã được chọn bước tiếp vào vòng chung khảo phía Nam diễn ra từ ngày 13/6 -23/6 tại Quy Nhơn, Bình Định.

Nhà thiết kế Lê Thanh Hòa và Á hậu Huyền My

Nhà thiết kế Lê Thanh Hòa là một trong những giám khảo của Hoa hậu Việt Nam 2018

Trong 10 ngày tới, các thí sinh sẽ được tập luyện, chụp ảnh profile cũng như tham gia các hoạt động đồng hành tìm hiểu và góp phần quảng bá cho sự phát triển văn hoá, du lịch, phát triển kinh tế xã hội ở vùng đất võ Bình Định, tại thành phố biển Quy Nhơn và các khu danh lam thắng cảnh nổi tiếng của Bình Định. Các thí sinh Hoa hậu Việt Nam khu vực phía Nam vượt qua vòng Chung khảo, được vào dự thi Chung kết cũng sẽ bắt tay ngay vào triển khai các dự án nhân ái giúp đỡ cộng đồng, trong đó có dự án nhân ái thực hiện tại Bình Định giúp đỡ bà con vùng khó khăn.

Danh sách Ban giám khảo HHVN 2018:

  1. Nhà sử học Dương Trung Quốc – Trưởng Ban giám khảo
  2. Nhà thơ, nhà báo Trần Hữu Việt – Phó Ban giám khảo
  3. Giáo sư bác sỹ – Tiến sỹ Hoàng Tử Hùng – Thành viên Ban giám khảo
  4. HHVN 1988 Bùi Bích Phương – Thành viên Ban giám khảo
  5. HHVN 1992  Hà Kiều Anh – Thành viên Ban giám khảo
  6. HHVN 2016 Đỗ Mỹ Linh – Thành viên Ban giám khảo
  7. Nhà Thiết kế Lê Thanh Hòa – Thành viên Ban giám khảo

Tạp Chí Người Đẹp