Nếu không có sự diễn xuất đầy cảm xúc của họ, các mv vpop này liệu có trở thành hot trend?

Không chỉ hot bởi ca khúc hit mà các MV dưới đây còn trở thành hot trend nhờ vào nội dung ý nghĩa, thu hút và diễn xuất tinh tế của diễn viên.


Mai Tài Phến

“Thầy giáo mưa” và “anh lính điển trai” xuất hiện trong 2 MV Em gái mưa và Đừng hỏi em đã đốn tim biết bao cô gái bởi vẻ bề ngoài thư sinh và nụ cười hiền hòa ngọt ngào. Diễn xuất tinh tế đủ để chuyển tải trọn vẹn biết bao cảm xúc khuất sâu trong tâm hồn đã giúp các MV mà anh tham gia thành công trong lòng khán giả.

Mai Hồ – Huỳnh Anh

Bộ đôi giúp những MV của nữ ca sĩ Bảo Anh nhanh chóng trở thành triệu view chính là sự kết hợp ăn ý của cô và bộ đôi Mai Hồ – Huỳnh Anh. Với hai câu chuyện khác nhau ở Trái tim anh cũng biết đau và Sống xa anh chẳng dễ dàng, ở hai bối cảnh khác nhau, cả ba người đã khiến người xem phải cuốn vào những câu chuyện tình yêu bi đát. Bộ 3 đã kết hợp ăn ý để lột tả trọn vẹn cảm xúc của từng câu từ, của câu chuyện, để từ đó khán giả có thể nhìn thấy được nỗi đau và sự giằng xé trong lòng.

Thanh Hằng

Là một siêu mẫu, diễn viên hàng đầu Việt Nam, Thanh Hằng rất ít khi xuất hiện trong MV ca nhạc của các ca sĩ nhưng đối với người bạn Hà Anh Tuấn lại là một trường hợp đặc biệt. Trong cả 2 MV Tháng 4 là lời nói dối của anh, và Tái bút anh yêu em, cô và Hà Anh Tuấn đã vẽ nên câu chuyện tình yêu lãng mạn, ngọt ngào. Tuy tình yêu đó chưa có cái kết trọn vẹn nhưng cảm xúc cả hai mang lại đã chạm đến trái tim khán giả. Thậm chí nhiều người hâm mộ còn hi vọng Thanh Hằng và Hà Anh Tuấn thực sự trở thành cặp đôi thực sự ngoài đời.

Theo TCNĐ