Trong khi hội chị em “phát cuồng” vì U23, Á hậu Thanh Tú “tình bể bình” chụp ảnh Tết với trai Hàn

NĐ - Á hậu Thanh Tú đã có những khoảnh khắc “tươi như hoa”, sánh vai cùng anh chàng ca sĩ Hàn Quốc Shin Hyun Woo, trong tà áo dài truyền thống của Việt Nam.


Shin Huyn Woo là nhạc sĩ, ca sĩ Hàn Quốc được biết đến qua chương trình truyền hình ăn khách I can see your voice của Hàn Quốc.
Shin Hyun Woo đã đến Việt Nam và cùng Á hậu thanh Tú thực hiện bộ ảnh chào xuân với trang phục áo dài truyền thống của NTK Thuỷ Nguyễn hết sức năng động và trẻ trung.

Chàng ca sĩ không nói được tiếng Việt nên cả 2 đã dùng mọi biện pháp truyền đạt để có thể hiểu được nhau từ tiếng anh đến ngôn ngữ cơ thể.  Cả hai đã bắt nhịp được nhau khá nhanh và làm việc vui vẻ.

Á hậu Thanh Tú đã giới thiệu cho Huyn Woo nhiều phong tục tập quán ngày tết của Việt Nam. Điều này đã làm anh chàng vô cùng thích thú và muốn ở lại Việt Nam lâu hơn để khám phá những nét đẹp Việt.

Lần đầu làm việc cùng Á hậu Thanh Tú, Huyn Woo chia sẻ: “Đầu tiên tôi rất vinh dự dược chup ảnh áo dài cùng Á hậu Việt Nam. Lần đầu chụp ảnh ở Việt Nam tôi cũng có chút lo lắng. Nhưng khi gặp Thanh Tú tôi đã cảm thấy thoải mái hơn. Cô ấy rất chuyên nghiệp và tử tế chăm sóc luôn phần của tôi. Tạo cho tôi cảm giác tự nhiên, ăn ý khi làm việc với nhau. Tú là một cô bạn rất dễ thương hoà đồng và đặc biệt là rất xinh đep.”

NTK: Thuỷ Nguyễn

Photo: Viết Quý

Make up: Richie Võ

Tạp Chí Người Đẹp