Trái với hình ảnh “ngọc nữ” trên màn ảnh, đời tư bê bối ngoại tình của những mỹ nhân Hoa ngữ khiến fan thất vọng nặng nề

Chỉ vì những bê bối tình ái, ảnh nóng, scandal ngoại tình mà nhiều sao Hoa ngữ đã sụp đổ hình ảnh “ngọc nữ” trong sạch từng xây dựng trong lòng khán giả suốt một thời gian.

 


Lý Tiểu Lộ

Thông tin sự việc Lý Tiểu Lộ “cắm sừng” chồng Giả Nãi Lượng khi lộ ảnh nóng ngoại tình cùng đàn em Pgone kém cô 12 tuổi đã làm chấn động dư luận Trung Quốc và cả làng giải trí thế giới. Lý Tiểu Lộ được đánh giá là thuộc top diễn viên có thực lực trên màn ảnh với hình tượng khá trong sạch trong lòng khán giả. Thế nhưng scandal lần này cùng những phát ngôn vô trách nhiệm và hờ hững với chồn quả thật đã khiến khán giả quá thất vọng với cô khi đạo đức và hình ảnh của một nữ diễn viên họ yêu quý gần như sụp đổ.

Đổng Khiết

Cô chính là minh chứng sống hùng hồn nhất cho việc từ hình tượng sụp đổ như thế nào chỉ vì bê bối ngoại tình. Từng là nàng “ngọc nữ” Chúc Anh Đài băng thanh ngọc khiết trong lòng khán giả, Đổng Khiết lẽ ra đã đạt đến đỉnh cao danh vọng nếu không vì lùm xùm tình ái cùng Vương Đại Trị. Những hình ảnh� Đổng Khiết ôm hôn bạn diễn Vương Đại Trị lan tràn trên khắp mạng xã hội.Có thông tin cho rằng, vì cô mà Vương Đại Trị đã bỏ người vợ vừa mới cưới 4 tháng của mình. Từ kẻ phản bội chồng, người thứ ba phá hoại hạnh phúc gia đình người khác, sự nghiệp 10 năm của Đổng Khiết bỗng chốc tan nát chỉ trong 1 ngày.

Huỳnh Dịch

Nàng “én nhỏ” trong Hoàn châu công chúa phần 3 cũng là kẻ tự đánh mất tương lai chỉ vì scandal ngoại tình. Cuộc hôn nhân cùng Khương Khải kéo dài chưa được bao lâu, đầu năm 2011, bức ảnh Huỳnh Dịch và tình nhân cùng đi vào một khách sạn bị đưa lên mạng xã hội. Gia đình tan vỡ, sự nghiệp diễn xuất của nữ diễn viên cũng xuống dốc trầm trọng.

Củng Lợi

Một minh tinh khác cũng đã làm cho bao người hâm mộ phải thất vọng, đó chính là Củng Lợi. Cô sinh năm 1965, là diễn viên xinh đẹp, học thức cao và được đánh giá là có con đường nghệ thuật vô cùng xán lạn. Thế nhưng Củng Lợi lại vướng vào scandal tình ái với Trương Nghệ Mưu. Dù biết Trương Nghệ Mưu đã là người có gia đình nhưng Củng Lợi vẫn lén lút vụng trộm, hậu quả làm cho vợ chồng Trương Nghệ Mưu phải ly hôn.

Theo Topsao