Nhan sắc hiện đại cực sexy của H’Hen Niê - HHHV Việt Nam 2017

Vượt qua Hoàng Thùy và Mâu Thủy, H’Hen Niê xuất sắc giành vương miện Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.

 


Kết quả chung cuộc Hoa Hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 khiến nhiều khán giả khá bất ngờ. Theo đó, H’Hen Niê đã vượt qua Hoàng Thùy và Mâu Thủy để giành vương miện cuộc thi.

H’Hen Niê cao 1,72 m và sở hữu số đo ba vòng 84-60-93 cm.

Từ một người mẫu chuyển sang tham gia một cuộc thi nhan sắc, H’Hen Niê được đánh giá là nhân tố lạ của năm nay và được dự đoán sẽ lọt Top 5 cuộc thi.

Trước đó, H’Hen Niê được biết đến nhiều với vai trò là người mẫu. H’Hen Niê từng đăng ký tham gia cuộc thi Vietnam’s Nextop Model năm 2014 nhưng thời điểm đó không được vào vòng trong.

Năm 2015, H’Hen Niê tiếp tục tham casting tại Vietnam’s Nextop Model và lọt vào Top 9 của cuộc thi.

Trong đêm Chung kết, H’Hen Niê được đánh giá là thí sinh có phần thi bikini tốt nhất. Trong phần thi ứng xử, cô khá tự tin trả lời câu hỏi “Hãy chia sẻ về dự án cộng đồng mà bạn thực hiện nếu bạn trở thành HHHVVN 2017”.

“Khi trở thành Hoa hậu HVVN 2017, những điều tôi muốn làm là: Đầu tiên là dự án cho trẻ em mồ côi ở Bảo Lộc, Lâm Đồng. Đây là nơi đầu tiên mà tôi đặt chân tới khi tôi tham gia hoạt động từ thiện của cuộc thi. Nơi đây tôi đồng cảm với những trẻ em bị bỏ rơi. Điều thứ hai là về những người phụ nữ và điều thứ ba là những người nhiễm HIV. Bởi vì họ là những người dễ tổn thương nhất. Tôi là Hoa hậu nên tôi nghĩ tôi cần chia sẻ và đồng cảm với họ”- H’Hen Niê trả lời.

Theo TPO