Á hậu Thanh Tú mang giày cao gót, trình diễn điệu múa ballet có 1-0-2

Tại buổi ra mắt vở Vũ kịch Ballet nhí “Kẹp hạt dẻ”, Á hậu Thanh Tú khiến nhiều người cảm thấy thích thú khi mang giày cao gót, mạnh dạn thử sức với ballet.


Mới đây, Á hậu Thanh Tú đã tham dự buổi ra mắt vở Vũ kịch Ballet nhí “Kẹp hạt dẻ” – “The Nutcracker”.

Người đẹp thu hút ánh nhìn với bộ váy trắng tinh khôi tại sự kiện.

Xuất hiện tại sự kiện này, Thanh Tú cho biết, gần đây cô có niềm đam mê đặc biệt với môn nghệ thuật múa ballet.

Á hậu Thanh Tú tâm sự rằng: “Lần đầu hóa thân thành những vũ công ballet nên Tú còn rất nhiều bỡ ngỡ đối với bộ môn nghệ thuật này. Nhưng cũng may nhờ sự giúp sức của anh Đàm Hàn Giang cũng như nhiều vũ công nhí trong vở ballet Kẹp hạt dẻ nên Tú đã có những trải nghiệm như ý”.

“Đây là một vở ballet kinh điển mà hầu hết các nhà hát ballet trên thế giới đều chọn diễn, đặc biệt là vào mùa lễ hội như một món quà cho khán giả nhí. Vở diễn được chuyển thể từ truyện cổ tích “The Nutcracker and the Mouse King” của nhà văn Đức E. T. A Hoffman. Nhà soạn nhạc thiên tài Pyotr Ilyich Tchaikovsky cũng đã làm cho vở vũ kịch này trở nên hoàn hảo. Giờ đây, Tú rất háo hức được thưởng thức vở kịch tại Việt Nam do các em thiếu nhi trình diễn”, cô nói.

 

Tại sự kiện, Thanh Tú một lần nữa trổ tài múa ballet khiến nhiều người bất ngờ.

Cô được nhận xét thể hiện các động tác khá mềm mại và có nhạc cảm tốt.

Thanh Tú được các em nhỏ quấn quýt không rời.

“Kẹp hạt dẻ là một câu chuyện thiếu nhi được thể hiện bằng nghệ thuật múa ballet bao gồm 3 màn, khơi gợi thế giới đầy mộng mơ trong lòng khán giả, đặc biệt là trẻ em. Truyện kể về đêm lễ hội năm mới tại gia đình cô bé Marie cùng giấc mơ kỳ ảo của cô bé quanh món quà mang tên “Kẹp hạt dẻ”. Trong giấc mơ, chàng trai tuấn tú dưới hình dáng “Kẹp hạt dẻ” đã chiến đấu với đàn chuột, cứu cô bé khỏi nguy hiểm và cùng cô phiêu lưu qua những vùng đất kỳ ảo cùng vũ điệu tuyết… ngọt ngào”, Thanh Tú chia sẻ.

Vũ kịch ballet nhí diễn ra tại Nhà hát Lớn Hà Nội vào ngày 28/1 tới đây chính là vở vũ kịch ballet lần đầu tiên được biểu diễn hoàn chỉnh và chuyên nghiệp bởi đoàn vũ công nhí lứa tuổi 4 – 17 tuổi tại Việt Nam, với số lượng kỷ lục là 110 diễn viên.

Theo Topsao