“Thánh chửi” Minh Dự liên tục bị Gia Bảo bắt nạt, cũng may có các nhóc tỳ đến cứu

NĐ - Xuất hiện trong vai trò diễn viên đóng tình huống trong tập 18 của chương trình Bản Lĩnh Nhóc Tỳ, diễn viên Gia Bảo liên tục vào vai bắt nạt bạn cùng lớp Minh Dự. Phải nhờ đến sự giúp đỡ của các thí sinh nhỏ, Minh Dự mới “trừng trị” được người bạn phá phách.


Tập 18 của chương trình Bản Lĩnh Nhóc Tỳ chào đón 3 thí sinh: Gia Hân (5 tuổi), Duy Đức (6 tuổi) và Mỹ Anh (8 tuổi). Không như nhiều thí sinh ở các tập trước còn khá nhút nhát và thiếu tự tin, trong tập này cả 3 nhóc tỳ đều thể hiện sự bản lĩnh và đưa ra được những câu trả lời cùng cách giải quyết vấn đề tốt. Cả 3 nhóc tỳ đã giúp người bạn Minh Dự xử lý người bạn ham chơi, phá phách Gia Bảo.

Trong tình huống đầu tiên, Minh Dự vào vai lớp phó kỷ luật, được cô giáo giao nhiệm vụ quản lý trật tự, giữ sổ đầu bài và ghi tên bạn nào hay gây rối. Gia Bảo là người đầu tiên bị Minh Dự nhắc nhở vì vứt đồ lạc lung tung. Không chỉ tỏ thái độ khó chịu, Gia Bảo còn đánh Minh Dự khi bị ghi tên vào sổ.

Lúc này, cậu nhóc Duy Đức, vốn là lớp phó kỷ luật đã xuất hiện và thẳng thắn chỉ ra lỗi sai của Gia Bảo. Giọng điệu mạnh mẽ, dõng dạc của Duy Đức buộc Gia Bảo phải nhận lỗi xả rác, vứt đồ lung tung nhưng vẫn không đồng ý “tội” đánh bạn. Duy Đức khẳng định đã nghe thấy tiếng Gia Bảo đánh bạn, thậm chí còn “nghe thấy gãy xương 3 lần” khiến người bạn xấu tính không thể chối cãi. Cuối cùng, Duy Đức buộc Gia Bảo phải nhặt hết đồ đạc, xếp gọn gàng và phải xin lỗi Minh Dự. Cậu bé còn “dạy dỗ”: “Bạn bè là phải thương nhau, không được đánh nhau”.

Cách giải quyết của lớp phó Duy Đức được MC Đại Nghĩa đánh giá là “nhanh, gọn, lẹ” và được anh chấm điểm cao nhất, với 30 điểm.

Dù Duy Đức được đánh giá cao nhất nhưng cậu nhóc chỉ xếp thứ 3 trong chương trình với 70 điểm vì không đưa ra được nhiều câu trả lời chính xác trong hai phần thi đầu. Mỹ Anh là thí sinh chiến thắng với 100 điểm, Gia Hân đứng vị trí thứ hai với 75 điểm.

Tập 19 của chương trình Bản Lĩnh Nhóc Tỳ sẽ tiếp tục đến với khán giả truyền hình lúc 10h00, Chủ nhật ngày 14/1 trên kênh VTV3.

Tạp Chí  Người Đẹp