The Muse 2 của Đỗ Mạnh Cường chưa trình diễn đã hót hòn họt với dàn sao khủng chụp ảnh bán nude

Trong loạt ảnh quảng bá BST The Muse 2 sắp tới của mình, NTK Đỗ Mạnh Cường đã công bố hình ảnh bán nude của hàng loạt “nàng thơ” do đích thân anh chọn mời. Bộ ảnh là những thước phim đầy nghệ thuật, là sự kết hợp tinh tế giữa ngôn ngữ thời trang và vẻ đẹp hình thể.


Những nàng thơ này của NTK Đỗ Mạnh Cường đều là những mỹ nhân hàng đầu V-biz. Sự tối giản tinh tế trong các thiết kế của anh luôn giúp họ tỏa sáng vẻ đẹp thanh lịch, sang trọng, nữ tính và không kém phần cuốn hút.

Hoa hậu Mỹ Linh
Diễn viên Tăng Thanh Hà
Hoa hậu Kỳ Duyên
Diễn viên Angela Phương Trinh
Hoa khôi Lan Khuê
Ca sĩ Tóc Tiên
Siêu mẫu Xuân Lan
Diễn viên Diễm My 9x
Hoa hậu Phạm Hương

Sắp tới, show diễn thời trang ra mắt BST The Muse 2 sẽ là sự kiến đánh dấu chặng đường 10 năm theo đuổi sự nghiệp thời trang của Đỗ Mạnh Cường. BST dự kiến sẽ gồm 100 mẫu thiết kế nổi bật nằm trong những bộ sưu tập của anh trong 10 năm.

Trong đó những phom dáng đặc trưng làm nên thương hiệu của Đỗ Mạnh Cường hay những hoạ tiết in và thêu như: cánh bướm (Butterfly, Thu – Đông 2013), hoa hồng (BST La Vie En Rose, Xuân – Hè 2015), hoa cúc (BST Countryside, Xuân – Hè 2016), hoa ly (BST Life in color, Xuân – Hè 2017), trái tim (BST Love, Thu – Đông 2016), chấm bi, kẻ sọc… từng làm “dậy sóng” thị trường thời trang sẽ xuất hiện trong show diễn ý nghĩa này.

Chương trình được dàn dựng bởi đạo diễn Phạm Hoàng Nam, đạo diễn catwalk Xuân Lan. Nhà thiết kế mời Peter Beckett và Violet Sainsbury – hai chuyên gia ở New York Fashion Week đảm nhận việc làm tóc cho các người mẫu. Show diễn sẽ quy tụ khoảng 100 người mẫu do đích thân anh lựa chọn.

Bên cạnh show diễn, Đỗ Mạnh Cường sẽ tổ chức triển lãm ảnh thời trang với sự xuất hiện của các “nàng thơ” gắn bó với anh như: Diễm My, Thủy Hương, Hà Kiều Anh, diva Mỹ Linh, Giáng My, Thanh Mai, Tăng Thanh Hà, Linh Nga, Ngô Thanh Vân, Phạm Hương, Kỳ Duyên, Angela Phương Trinh, Lan Khuê, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, ca sĩ Tóc Tiên… cùng các thế hệ người mẫu như Xuân Lan, Hoàng Yến, Hoàng Thuỳ, Lê Thuý, Mâu Thuỷ, Thuỳ Trang, Lê Thanh Thảo, Kha Mỹ Vân, Hằng Nguyễn… qua ống kính của nhiếp ảnh gia Milor Trần.

Chương trình sẽ diễn ra vào tối 30/12 tại Trung tâm Hội nghị Triển lãm Quốc tế SECC, Phú Mỹ Hưng, Q7, TP.HCM.

Theo Topsao