Điểm danh 8 bộ phim siêu anh hùng đình đám trên màn ảnh rộng 2017

Là tín đồ điện ảnh của dòng phim siêu anh hùng, nhất định bạn không thể bỏ qua 8 siêu phẩm này trong năm 2017

 

 


Logan

Trong lần cuối cùng nhập vai Wolverine của Hugh Jackman, anh và đạo diễn James Mangol đã thực sự mang lại những cảm xúc nghẹn ngào cho khán giả.

Wonder Woman

Bộ phim thứ 3 của Vũ trụ Điện ảnh DC thực sự khiến người hâm mộ phải chú ý phim  mang trọng trách đại diện cho nữ siêu anh hùng đầu tiên từ truyện tranh có riêng cho mình một bộ phim bom tấn triệu đô.

Thor

Thor: Ragnarok dưới sự chỉ đạo của Taika Waititi đã thổi một làn gió mới cho phần 3 câu chuyện về vị Thần Sấm khi mang nhiều yếu tố của một bộ phim hài hành động.

Spider

Homecoming tiếp nối câu chuyện sau khi Peter Parker trở về từ cuộc nội chiến với Captain America, và đối mặt với những vấn đề thường ngày của một cậu trai tuổi teen.

Guardians of the Galaxy Vol. 2

Phần 2 của bom tấn gây bất ngờ nhất tới từ “đại gia” Marvel tiếp tục mang lại cho khán giả trải nghiệm giải trí không giới hạn trong những cuộc phiêu lưu không tưởng ngoài vũ trụ.

Justice League

Lần hợp nhất đầu tiên của Liên Minh Công Lý tới từ DC vốn được đặt rất nhiều kỳ vọng khi trực tiếp nối theo thành công rực rỡ của Wonder Woman chỉ vài tháng trước đó.

Power Rangers

Dựa trên series phim truyền hình kinh điển gắn liền với tuổi thơ của hàng loạt thế hệ, Power Rangers được hi vọng sẽ làm sống lại thương hiệu siêu anh hùng tới từ Nhật Bản

Lego Batman Movie

Thành công bất ngờ của The Lego Movie cách đây 3 năm đã khởi xướng cho cả một “Vũ trụ” hoạt hình dựa trên dòng đồ chơi kinh điển đến từ Đan Mạch này. The Lego Batman Movie làm nhiệm vụ tiếp nối thành công đó, và chứng minh rõ ràng cho giá trị kể chuyện vô hạn của các viên gạch Lego tí hon này trên màn ảnh rộng.

Theo Topsao