'Nghẹt thở' vì đường cong ngoại cỡ của Demi Rose - đối thủ của Kim Kardashian

Hotgirl mạng xã hội năm 2017 - Demi Rose tiếp tục khiến người xem "đỏ mặt" với loạt ảnh khỏa thân nóng bỏng mới đây. Cô gái 22 tuổi vừa ăn mừng trang Instagram cán mốc 6 triệu người theo dõi bằng loạt ảnh gợi cảm và khiêu khích.


Demi Rose vừa tung loạt ảnh mới nóng bỏng và gợi cảm ăn mừng thành công trang Instagram của cô đạt 6 triệu lượt người theo dõi.
Người đẹp 22 tuổi hiện là một trong những hotgirl nổi tiếng nhất thế giới. Cô còn là gương mặt quảng cáo cho nhiều nhãn hiệu.
Sở hữu chiều cao khiêm tốn so với một người mẫu nhưng thân hình "đồng hồ cát" lại là tài sản vô giá của Dem Rose, giúp cô kiếm bộn tiền trong năm qua. Demi Rose bắt đầu được để ý từ năm 2016 khi cô trở thành bạn gái ngắn hạn của rapper gốc Việt - Tyga. Cặp đôi xuất hiện bên nhau tại Cannes, Pháp vào tháng 5/2016.
Demi Rose được xem là đối thủ trẻ của Kim Kardashian. Người đẹp cho biết, cô bắt đầu sử dụng các mạng xã hội từ năm 18 tuổi và kiếm được tiền từ đây. Khi còn đi học, người đẹp Anh đã khá nổi tiếng.Demi hài lòng với cuộc sống hiện tại khi cô được nhiều người nhận ra và mời tham dự các sự kiện.
Ước mơ của Demi Rose là trở thành một diễn viên bên cạnh công việc của một người mẫu ảnh.

Theo Dân Trí