Tô Mai Thùy Dương tự thiết kế trang phục dạ hội cho đêm chung kết World Miss University

NĐ - Ngay từ đầu đến với World Miss University, Thùy Dương đã được đánh giá cao bởi những bộ trang phục đẹp do chính mình tự thiết kế.


Hầu hết các người đẹp tham dự đấu trường quốc tế thường chăm chút đầu tư cho bộ trang phục dạ hội xuất hiện trong đêm chung kết. Phần lớn các mẫu trang phục này đều được đặt hàng các nhà thiết kế nổi tiếng trong nước lên ý tưởng và thực hiện riêng cho từng người đẹp. Thế nhưng với nhiệt huyết tuổi trẻ cộng với sự tự tin của mình, Tô Mai Thùy Dương đã liều lĩnh khi đưa ra quyết định mà chưa người đẹp nào dám thực hiện: tự thiết kế bộ trang phục dạ hội cho đêm chung kết.

Ý tưởng thiết kế của Tô Mai Thùy Dương

Chia sẻ về ý tưởng bộ trang phục này, Tô Mai Thùy Dương cho biết “Bộ trang phục được lấy cảm hứng từ họa tiết cổ điển phương Tây hay thường thấy trong y phục hoàng cung, màu chủ đạo là sắc xanh dương của sự hòa bình và vàng đồng của phồn vinh, phát triển. Dương cũng cập nhật mẫu thiết kế mới của đầu năm 2018 để tạo ra bộ trang phục vừa cổ điển vừa hiện đại. Qua mẫu thiết kế Dương muốn tạo hình tượng nữ thần mang đến sự hòa bình và hạnh phúc cho mọi người trên thế giới”.

Xét về mặt tổng thể thì bộ trang phục không kém gì với các thiết kế của những nhà NTK nổi tiếng. Hơn nữa nó còn mang nhiều ý nghĩa và đặc biệt là thể hiện tài năng của Thùy Dương tại Hoa khôi các trường Đại học thế giới.

Không chỉ gây ấn tượng bởi bộ dạ hội cho chính mình tự thiết kế, Thùy Dương còn mang đến cuộc thi rất nhiều bộ trang phục ấn tượng, trong đó không thể không kể đến bộ quốc phục với họa tiết cầu kỳ, tỉ mỉ.

Đây là bộ trang phục thiết kế của NTK Tuấn Hải, được lấy ý tưởng từ đất nước Việt Nam ngàn năm văn hiến, có sự tích con Rồng cháu Tiên, hình ảnh long phụng hội tụ ngụ ý cho sự êm ấm, hòa bình, hạnh phúc, phồn vinh. Bộ quốc phục khắc họa hình tượng một vị hoàng hậu quyền lực, tôn vinh thời kì vàng son của đất nước sánh vai với các cường quốc năm châu, thay lời giới thiệu về Việt Nam và thể hiện sự tự hào của người con đất Việt.

Trong trang phục truyền thống,Thùy Dương thể hiện nét quý phái đầy kiêu hãnh.

Ngoài ra, những bộ dạ hội mà Thùy Dương mang đến cuộc thi cũng đều là những thiết kế nổi bật, hầu hết đều là những bộ đồ ôm sát, khoe tối đa những đường cong và lợi thế hình thể của Thùy Dương.

World Miss University đã vào những giờ phút quan trọng khi đêm nay sẽ diễn ra đêm chung kết tôn vinh sắc đẹp Hoa khôi các trường Đại học Thế giới. Liệu đại diện Việt Nam có bất ngờ tạo được thành tích cao tại cuộc thi hay không? Câu trả lời sắp sửa được hé lộ. Đêm chung kết sẽ diễn ra vào lúc 19h00 (theo giờ địa phương) đêm ngày 20/10 tại thủ đô Phnom Penh, Campuchia.

Cùng xem lại clip tự giới thiệu của Tô Mai Thùy Dương tại World Miss University tại https://www.facebook.com/WorldMissUniversityVietnam/videos/513829588986897/

Photo: Hạo Nhiên
Trang phục: Tuấn Hải
Makeup & Hair: Lê Khánh Lê
Tạp Chí Người Đẹp