Á hậu Khánh Phương khiến nhiều "con tim" phải thổn thức khi khoe giọng hát

NĐ - Khoe giọng hát của mình trong Tiệc cảm ơn diễn ra tối qua, Á hậu Khánh Phương khiến khách mời phải bất ngờ.

Trở về từ Ba Lan sau khi đạt thành tích lọt vào top 25 Hoa hậu siêu quốc gia, Khánh Phương đã gặp gỡ và gửi lời cảm ơn đến người thân, bạn bè và báo chí đã đồng hành cùng cô trong suốt thời gian đem chuông đi đánh xứ người. Cô diện chiếc đầm cúp ngực tông đen đỏ khoe tối đa những đường cong nóng bỏng.

Trong buổi tiệc, MC Thanh Thanh Huyền bất ngờ tiết lộ cô chính là bạn thân của Khánh Phương từ thời còn đi học. Ngoài ra, cô cũng gợi ý người đẹp hát tặng các khách mời một bài hát.

Từng tiết lộ với Topsao trong một bài phỏng vấn độc quyền về dự định ra mắt một MV ca nhạc, Khánh Phương đã chứng minh rằng cô không hề mạo hiểm khi lấn sân sang ca nhạc. Cô song ca cùng thầy dạy nhạc - nhạc sĩ Lương Bằng Quang ca khúc Anh tin mình đã cho nhau một kỷ niệm trong tiếng reo hò của khán giả và để lại nhiều cảm xúc khi trình diễn lại ca khúc Hello Việt Nam mà cô đã trình bày trong phần thi tài năng của Hoa hậu siêu quốc gia 2017.

Nhận xét về cô học trò nhỏ, nhạc sĩ Lương Bằng Quang tiết lộ Khánh Phương có giọng hát hay, biểu cảm trên sân khấu tốt và tiếng Anh thuần thục. Trong khi đó, Khánh Phương lại chia sẻ rằng cô đã quen biết Lương Bằng Quang cách đây 2 năm và nhận được rất nhiều sự giúp đỡ trong âm nhạc từ anh.

Trong thời gian tới, Khánh Phương sẽ ra mắt MV ca nhạc và cô cũng có tham vọng lấn sân điện ảnh. Chưa biết được khả năng diễn xuất ra sao, nhưng hiện tại giọng hát của người đẹp có thể nói rất có tiềm năng để trở thành một ca sĩ chuyên nghiệp.

Tạp Chí Người Đẹp