Tử vi ngày 16/12/2017 của 12 cung hoàng đạo

NĐ - Cự Giải có một ngày cuối tuần tràn ngập niềm vui. Tình yêu đến mang cho bạn biết bao niềm hạnh phúc tưởng chừng không thể nào chứa hết trong tim...


Ma Kết (22/12 – 20/1)

Ma Kết thứ 7 này có phần ủ rũ vì chuyện tiền bạc rối ren. Bạn đau đầu khi cứ thiếu thốn mãi không thôi, rõ là làm được tiền mà hình như tiền nó chẳng muốn ở lại trong tay bạn, cứ thế mãi khiến bạn thấy mệt mỏi vô cùng. Hãy thử lên kế hoạch chi tiết cho việc chi tiêu xem nhé, bỏ ra một khoản riêng để dùng cho những việc cơ bản cần thiết, lại thêm một khoản nữa để chi tiêu ăn uống bạn bè hay mua sắm, còn lại thì cho vào tiết kiệm để dành những khi cần kíp.

Con số may mắn: 6

Bảo Bình (21/1 – 19/2)

Bảo Bình thứ 7 này có đi tụ tập cùng bạn bè hay đến buổi gặp gỡ,nói chuyện nào có nhiều người không? Đừng từ chối nếu được mời nhé, hôm nay sẽ là ngày bạn gặp được ý trung nhân của mình đó. Đào hoa đang nở rộ mà, đừng để cơ hội vụt qua mất nhé.

Con số may mắn: 23

Song Ngư (20/2 – 20/3)

Song Ngư hôm nay thắt chặt chi tiêu đi nhé. Thế nào mà bạn lại để tiền bạc ra đi không trở lại, chỉ còn cái ví rỗng ở lại buồn đau thế kia? Chi tiêu mua sắm những gì cần thiết thôi nhé, đâu phải lúc nào kiếm tiền cũng dễ dàng đâu. Công việc đang có vài khúc mắc, bạn nên cùng mọi người bàn bạc để tìm ra cách giải quyết tốt nhất nhé. Tất nhiên không phải việc gì cũng đem ra làm phiền mọi người, nhưng có những khi nhiều cái đầu chụm lại bao giờ cũng có ý tưởng tốt hơn chỉ một mình bạn ngồi suy nghĩ, phải không nào?

Con số may mắn: 17

Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Mọi chuyện diễn ra khá tốt với Bạch Dương hôm nay. Chuyện tình yêu và công việc đều thăng hoa, có nhiều biến chuyển tốt. Công việc những ngày trước còn đang dang dở thì giờ chính là thời điểm tốt nhất để bạn hoàn thành, hãy nắm bắt thời cơ, đừng để mọi chuyện mãi bề bộn nữa. Có thể trong quá trình làm việc có chút trở ngại nhưng đó chỉ là thử thách mà thôi. Bạn vốn thông minh, sáng tạo, chính những trở ngại nho nhỏ đó lại khiến bạn có thêm những ý tưởng độc đáo và được đánh giá cao.

Con số may mắn: 5

Kim Ngưu (21/4 – 21/5)

Kim Ngưu có cảm giác dường như cả thế giới đang chống lại bạn, nhất là khi có quá nhiều rắc rối xảy đến và bạn không thể tự mình kiểm soát được. Tuy nhiên, may mắn thay, bạn có đủ sức kháng cự và chịu đựng để âm thầm trải qua những chuyện này mà không bị ảnh hưởng quá nhiều. 

Con số may mắn: 33

Song Tử (22/5 – 21/6)

Đầu óc cởi mở thoải mái chính là thứ Song Tử nên trân trọng nhất vào lúc này. Bởi rất có thể bạn sẽ phải đối mặt với những người không thân thuộc, và điều đó khiến bạn có chút cảm giác khó chịu. Tuy nhiên, nếu bạn đủ khả năng giải quyết nó, đây sẽ là một trải nghiệm giúp bạn làm phong phú hơn kiến thức của mình. 

Con số may mắn: 26

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải có một ngày cuối tuần tràn ngập niềm vui. Tình yêu đến mang cho bạn biết bao niềm hạnh phúc tưởng chừng không thể nào chứa hết trong tim. Những tin nhắn ngọt ngào, những buổi hẹn hò lãng mạn, tất cả tạo nên một tình yêu hoàn hảo mà bạn mong muốn.

Con số may mắn: 38

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử đang được Thần Tài ghé thăm, bao nhiêu may mắn về tiền bạc thì chòm sao này hốt hết cả. Ra đường cũng nhặt được tiền chính là nói bạn hôm nay đó. Chẳng phải lo phiền về tiền nên bạn thoải mái tiêu xài. Nhưng mà này, đừng có phung phí quá nhé, tiền núi cũng hết nếu lãng phí đó.

Con số may mắn: 5

Xử Nữ (23/8 – 23/9)

Hãy tham gia các hoạt động bên ngoài nhiều hơn để biết xung quanh mình mọi thứ đang ra sao. Hạn chế ngồi máy tính, cẩn thận nếu không bạn phải gắn bó với cặp kính dày cộp đấy nhé. Một chút đảo lộn trong công việc không thể làm khó Xử Nữ hôm nay. Bạn luôn có một sự thông minh cùng bộ óc nhanh nhạy, dễ dàng xoay chuyển và làm chủ tình hình. Điều đáng lưu tâm nhất trong thời gian này chính là vấn đề tài chính, sắp tới có một số việc cần chi tiêu nhiều tiền đòi hỏi bạn phải tiết kiệm ngay từ giờ. 

Con số may mắn: 31

Thiên Bình (24/9 – 23/10)

Thiên Bình có một ngày cuối tuần hạnh phúc bên người mình yêu. Các bạn bên nhau bao lâu, đó không phải là vấn đề, bởi càng ngày bạn càng cảm thấy tình yêu nhiều hơn thêm nữa. Dù đi đâu,làm gì, các bạn cũng luôn nhớ về nhau và mong ngóng đến giờ được gặp mặt, được ở bên nhau. 

Con số may mắn: 25

Hổ Cáp (24/10 – 22/11)

Hổ Cáp hôm nay nên tập trung tinh thần vào công việc nhé. Có rất nhiều việc đòi hỏi bạn phải dồn toàn lực mới có thể hoàn thành được đó. Cũng đừng lo lắng bởi đó đều là việc nằm trong khả năng của bạn thôi, chỉ cần cố gắng là được. Chuyện tình cảm của bạn hôm nay không có nhiều biến chuyển gì lớn. Hai bạn vẫn duy trì mối quan hệ như bấy lâu nay, bạn cũng hài lòng với sự ổn định đó. Bạn chẳng cần thứ gì nóng bỏng hay cuồng say, bạn sợ mình sẽ bị cuốn trôi mất.

Con số may mắn: 4

Nhân Mã (23/11 – 21/12)

Nhân Mã đang kiểm soát công việc khá tốt, mọi chuyện đều nằm trong dự tính của bạn. Giờ chưa phải là thời điểm để bạn có thể thành công, nhưng ít nhất bạn cũng hoàn thành rất tốt kế hoạch của mình, không phạm phải sai lầm đáng tiếc nào. Đây là lúc mà bạn trau dồi thêm kinh nghiệm và kiến thức cho mình đó. Muốn làm bất cứ việc gì đều không thể không có hai thứ đó. Bản thân mình không có năng lực thì sao có thể thành công được. Bạn đã sẵn có tư chất rồi, chỉ cần kiên trì cố gắng thêm chút nữa thôi, thành công sẽ tới.

Con số may mắn: 11

Thu Thảo (tổng hợp)