Tử vi ngày 15/12/2017 của 12 cung hoàng đạo

NĐ - Hôm nay Thiên Bình gặp khá nhiều may mắn, nhất là những người hoạt động trong lĩnh vực truyền thông. Các bạn sẽ có sự đột phá trong sự nghiệp hoặc ít nhất là có nhiều cơ hội giao lưu, gặp gỡ với những người nổi tiếng...


Ảnh minh họa: Internet

Ma Kết (22/12 – 20/1)

Những nhiệm vụ khó khăn sẽ được Ma Kết hoàn thành tốt trong ngày hôm nay. Chỉ cần bạn thực sự cố gắng và tập trung hết mình. Cơ hội làm quen với nhiều người bạn mới thú vị sẽ đến với bạn vào cuối ngày. Vì thế đừng ngần ngại ra ngoài vào buổi tối. Tình hình tài chính trong ngày của bạn khá tốt, bạn có thể nghĩ tới việc dành dụm để mua sắm những thứ quan trọng.

Màu sắc may mắn: đỏ.

Bảo Bình (21/1 – 19/2)

Bảo Bình đang phải chạy đua với thời gian, bao nhiêu việc cần xử lý khiến bạn bận tối mắt tối mũi. Tuy nhiên, những cố gắng của bạn chắc chắn sẽ không vô ích, con đường thành công sẽ không còn xa nữa đâu. Vì vậy hãy cố gắng lên. Cuối ngày, bạn phát hiện tình hình tài chính không được khả quan cho lắm. Đây là hậu quả của việc chi tiêu không tính toán, điều này sẽ giúp bạn rút ra được bài học cho mình.

Màu sắc may mắn: hồng.

Song Ngư (20/2 – 20/3)

Những thay đổi trong cuộc sống sẽ tác động đến Song Ngư và giúp bạn thay đổi theo hướng tích cực. Hôm nay, Song Ngư sẽ có cơ hội thể hiện tài năng của chính mình và khiến mọi người thay đổi suy nghĩ về bạn. Tuy nhiên bạn nên quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe, và hãy sắp thời gian hợp lí để cân bằng giữa công việc và nghỉ ngơi.

Màu sắc may mắn: vàng.

Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Quá nhiều công việc cần làm một lúc sẽ khiến Bạch Dương bị căng thẳng, mệt mỏi. Vì thế, bạn không nên gánh vác quá nhiều công việc. Một vài xích mích bạn bè có thể sẽ xảy ra trong ngày hôm nay. Nếu như nó không được giải quyết triệt để thì rất có thể sẽ diễn biến xấu hơn. Vào cuối ngày Bạch Dương nên dành thời gian để ra ngoài gặp gỡ bạn bè nhé! Phương diện tình cảm xuất hiện sự ỷ lại. Bình thường bạn sôi nổi nhưng lúc mệt mỏi thì bạn chỉ muốn có một chỗ dựa như bao người khác thôi.

Màu sắc may mắn: vàng cam.

Kim Ngưu (21/4 – 21/5)

Kim Ngưu có vẻ khá căng thẳng trong ngày hôm nay. Bạn nên dành nhiều thời gian để thư giãn. Kim Ngưu đừng quá lo lắng đến công việc cũng như việc học. Những ý tưởng mới hay sự sáng tạo độc đáo chỉ được phát huy khi tinh thần thật thoải mái. Thư giãn nhưng hãy nhớ đừng tách biệt khỏi gia đình và bạn bè. Ngoài ra, những chuyện những người khác nhờ vả nếu không thể giúp được thì bạn nên từ chối nhé.

Màu sắc may mắn: xám.

Song Tử (22/5 – 21/6)

Bình thường khả năng ăn nói của Song Tử vô cùng lưu loát nhưng hôm nay trong lúc giao tiếp xuất hiện tình huống không được như ý. Điều này ít nhiều cũng khiến bạn mất phong độ nên bạn hãy cẩn thận trong lúc giao tiếp. Ngoài ra, hôm nay cũng có một vài sự thay đổi lớn. Sự thay đổi này có thể mở ra cho bạn một cơ hội lớn.

 Màu sắc may mắn: trắng.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Hôm nay Cự Giải cảm thấy căng thẳng hơn mọi hôm, bạn làm việc gì cũng suy nghĩ thận trọng, điều này là tốt nhưng mà nếu làm quá sẽ khiến cho bạn không theo kịp mọi người xung quanh. Hãy tìm lại hình ảnh Cự Giải táo bạo và mạnh mẽ thường ngày đi bạn nhé. Cuối ngày, tin vui trong gia đình sẽ giúp cho bầu không khí trong nhà trở nên vui vẻ. Cự Giải cũng nên dành thời gian để thư giãn vào cuối ngày nha.

Màu sắc may mắn: xanh da trời.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Mọi chuyện diễn ra với Sư Tử trong ngày khá tốt, tuy nhiên bạn cũng cần phải cẩn thận vì không phải mọi việc đều đi đúng theo kế hoạch mà bạn đã lên từ trước đâu nhé. Hãy linh hoạt hơn và tùy cơ ứng biến theo từng trường hợp mà bạn gặp phải nhé. Tình hình sức khỏe không ổn đinh, bạn không nên thức khuya, mệt mỏi kéo dài có thể khiến bạn bị suy nhược. Lúc này công việc rất bận rộn, bạn không thể nằm bẹp một chỗ được.

Màu sắc may mắn: nâu.

Xử Nữ (23/8 – 23/9)

Một số chuyện có thể xảy ra khiến bạn không vui. Tuy nhiên đừng vì thế mà giận cá chém thớt, mọi chuyện chỉ trở nên tệ hơn thôi. Đừng để những suy nghĩ tiêu cực ảnh hưởng đến bạn, hãy nghĩ lạc quan hơn một chút thì bạn sẽ thấy mọi việc đơn giản hơn rất nhiều đấy.

Màu sắc may mắn: tím.

Thiên Bình (24/9 – 23/10)

Hôm nay Thiên Bình gặp khá nhiều may mắn, nhất là những người hoạt động trong lĩnh vực truyền thông. Các bạn sẽ có sự đột phá trong sự nghiệp hoặc ít nhất là có nhiều cơ hội giao lưu, gặp gỡ với những người nổi tiếng. Nếu muốn cho tinh thần của mình luôn thanh thản và không bị áp lực thì bạn đừng nên đặt ra mục tiêu quá lớn nằm ngoài khả năng của bản thân mình nhé. Nếu gặt hái được thành công thì bạn cũng đừng nên công bố vội, hãy để cho mọi người bất ngờ nhé.

Màu sắc may mắn: xanh lá cây.

Hổ Cáp (24/10 – 22/11)

Một cơ hội quan trọng có thể sẽ bị Hổ Cáp để vuột mất, nhưng thay vì ngồi tiếc nuối, bạn hãy chuẩn bị tinh thần cho thời cơ tiếp theo. Bên cạnh đó, Hổ Cáp sẽ nhận được những niềm vui nho nhỏ trong chuyện tình cảm. Bạn nhận thấy một tín hiệu của người nào đó, tuy không rõ ràng nhưng cũng không thể qua được đôi mắt sắc bén của bạn đâu. Tuy không thể hiện ra ngoài nhưng bạn cũng cảm thấy vui vẻ cả ngày đấy.

Màu sắc may mắn: xanh lá cây.

Nhân Mã (23/11 – 21/12)

Nhân Mã cảm thấy từng ngày trôi qua thật nhạt nhẽo, bạn không có mục tiêu nào để phấn đấu. Mọi người xung quanh cũng quá bận rộn nên không có ai để ý tới tâm trạng của bạn. Nếu muốn thay đổi hoàn cảnh này của mình thì bạn cần phải chủ động mở rộng thêm các mối quan hệ của mình nhé. Ngoài ra, khó khăn về tài chính vào cuối ngày làm giảm đi sự tự tin, bạn có thể khó xử trước một vài kế hoạch đi chơi cùng bạn bè, vậy thì phải "lượng sức mà chơi" nha.

Màu sắc may mắn: đen.

Thu Thảo (tổng hợp)