Tử vi ngày 13/12/2017 của 12 cung hoàng đạo

NĐ - Bảo Bình có một ngày tràn ngập tiếng cười. Vẻ xinh tươi hay nói hay cười của bạn giúp cho bạn xây dựng được mối quan hệ tốt với mọi người và giúp bạn dễ dàng chiếm được thiện chí với mọi người...


Ảnh minh họa: Internet

Ma Kết (22/12 – 20/1)

Ma Kết sẽ bắt đầu ngày mới của mình với những thuận lợi trong công việc. Mọi thứ đều rất trôi chảy và không có quá nhiều áp lực khiến bạn lo lắng. Sẽ cần một chút sự giúp đỡ từ những người bạn nhưng họ không quá than phiền mà nó giúp các bạn xích lại gần nhau hơn. Hôm nay, bạn cũng có được những hài lòng trong chuyện tình yêu.

Màu may mắn: vàng

Bảo Bình (21/1 – 19/2)

Bảo Bình có một ngày tràn ngập tiếng cười. Vẻ xinh tươi hay nói hay cười của bạn giúp cho bạn xây dựng được mối quan hệ tốt với mọi người và giúp bạn dễ dàng chiếm được thiện chí với mọi người. Tinh thần lạc quan sẽ mang đến một ngày làm việc hiệu quả và vượt qua được những bất lợi. Hôm nay, Bảo Bình cũng không có nhiều vận may trong chuyện tiền bạc. Mặc dù, thời điểm hiện tại bạn cũng không phải chật vật lo lắng nhưng chúng chưa thể thỏa mãn được nhu cầu của bạn.

Màu may mắn: đỏ

Song Ngư (20/2 – 20/3)

Song Ngư hôm nay sẽ có một ngày rảnh rỗi, công việc không có gì khó khăn nên bạn hoàn toàn có nhiều thời gian để nghỉ ngơi và chăm sóc bản thân mình hơn. Hãy bù lại quãng thời gian bỏ quên bản thân vì công việc của mình.

Màu may mắn: đen

Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Quyết đoán và tự tin là bí kíp giúp bạn gặt hái thành công trong ngày hôm nay. Những thử thách diễn ra không hề làm bạn chùn bước.Thật ra thì khó khăn nhất vẫn chưa chính thức xuất hiện vào lúc này. Nhưng bạn vốn là người linh hoạt, bản lĩnh nên không cảm thấy sợ hãi trước bất cứ vấn đề nào. Tình hình tài chính của bạn gặp chút vấn đề khi có người mượn tiền nhưng không có ý định trả lại. Hãy rút ra một bài học kinh nghiệm cho lần này.

Màu may mắn: vàng cam

Kim Ngưu (21/4 – 21/5)

Vận trình tình duyên hôm nay của Kim Ngưu chuyển biến theo chiều hướng tích cực. Vì thế, nếu ai độc thân thì nên ngỏ lời với đối tượng mà mình thầm yêu trộm nhớ, ai đang muốn đề cập chuyện cưới xin nên mạnh dạn mở lời... Đây là thời điểm thích hợp để chuyện tình cảm được chuyển sang một giai đoạn mới. Vấn đề liên quan tới tài chính khá thuận lợi khi bạn cảm thấy rõ dòng tiền của mình khá ổn định. Mặc dù có nhiều cạnh tranh và trở ngại nhưng dù sao doanh thu của bạn vẫn khá đều đặn dù không nổi trội được như trước kia.

Màu may mắn: xanh da trời

Song Tử (22/5 – 21/6)

 Song Tử trong ngày thứ 4 khá hài hòa và bình yên. Những ai đang độc thân cũng có cơ hội cao tìm được một nửa như mong đợi. Bầu không khí của ngày hôm nay sẽ tạo cảm hứng cho bạn làm bất cứ thứ gì bạn muốn, với một quyết tâm rất cao. Và nếu bạn có bị thử thách, bạn cũng sẽ chấp nhận và giải quyết nó vô cùng dễ dàng, đầy sức thuyết phục với những người xung quanh. 

Màu may mắn: đen

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Ngày mới của cung Cự Giải sẽ bắt đầu với niềm cảm hứng và sức sống bởi những kế hoạch bạn dự định đang gần tới. Tinh thần làm việc phấn trấn nhưng dễ bị mất tập trung đấy nhé. Hôm nay chuyện tiền bạc của bạn không được như mong muốn. Vì vậy,hãy bằng lòng với số tiền đủ sài này và có thêm động lực để phấn đấu nhé. Trong chuyện tình cảm, mối quan hệ của bạn khá tốt. Các cặp dễ tìm được tiếng nói chung, người độc thân nhiều khả năng có thêm cơ hội gặp người ưng ý, gây ấn tượng tốt với họ.

Màu may mắn: xanh da trời

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử hôm nay có công việc tương đối ổn định và có chút thời gian rảnh rỗi để có thể thoải mái nghỉ ngơi. Bạn có thể an tâm về vị trí hiện tại của mình, cũng như vấn đề tiền bạc rủng rỉnh tiêu đấy. Nên dành thời gian bên những người bạn để bắt đầu những kế hoạch sắp tới. Họ sẽ là người đồng hành, hỗ trợ bạn trong lúc khó khăn. Biết đâu những cơ hội phát triển mới lại nằm trong tầm tay.

Màu may mắn: tím

Xử Nữ (23/8 – 23/9)

Xử Nữ sẽ có nhiều cơ hội thể hiện bản thân mình hơn. Sự thông minh và nhanh nhẹn sẽ sớm giúp bạn hoàn thành công việc của mình và được mọi người tán thưởng. Chia sẻ niềm vui với mọi người nhưng đừng vì thế mà tự cao nhé. Vận trình công việc tốt nhưng bạn lai không có được nhiều cơ hội trong chuyện tình cảm. 

Màu may mắn: hồng

Thiên Bình (24/9 – 23/10)

Thiên Bình có những khởi đầu rất ấn tượng vào đầu ngày, và bạn hoàn toàn yên tâm thực hiện những kế hoạch bởi vì sau lưng có sự hậu thuẫn vững chắc từ gia đình. Tuy nhiên, chuyện tình cảm có một chút mâu thuẫn gây ra tranh cãi, nhưng bạn không phải lo lắng. Bởi vì vào cuối ngày mọi chuyện sẽ được giải quyết tốt đẹp. Mặt khác, sắp tới cũng là khoảng thời gian Thiên Bình đưa ra những quyết định cực kỳ quan trọng với mình và các mối quan hệ xung quanh.

Màu may mắn: trắng

Hổ Cáp (24/10 – 22/11)

Hôm nay sẽ là một ngày đẹp và tốt lành với Hổ Cáp. Nhiều khả năng bạn có thể tham gia vào các kế hoạch vui chơi, “đưa nhau đi trốn”. Mọi sự bận rộn của bạn sẽ được tạm gác lại và thay vào đó là những kế hoạch đầu tư cho đời sống tinh thần và tình cảm riêng tư.

Màu may mắn: nâu

Nhân Mã (23/11 – 21/12)

Công việc của Nhân Mã thuận lợi, bạn vẫn có tiến độ làm việc tốt và đảm bảo không bị ảnh hưởng bởi những câu chuyện thị phi xung quanh. Tinh thần làm việc phấn trấn kết hợp với những kỹ năng giúp cho bạn có được kết quả tốt mà không mất nhiều thời gian. Vấn đề tài chính của bạn không tốt lắm, tuy không có nhiều nhưng cũng chẳng thiếu thốn tới mức chạy vạy vay mượn đâu nhé. Lên kế hoạch chi tiêu để ngân sách của bạn ổn định hơn.

Màu may mắn: xanh lá cây

Thu Thảo (tổng hợp)