Tử vi ngày 12/12/2017 của 12 cung hoàng đạo

NĐ - Bộ dạng tươi tỉnh và tràn trề sức sống của Thiên Bình trong ngày hôm nay khiến ai nhìn bạn cũng thấy cũng vui lây. Năng lượng dồi dào trong cơ thể thôi thúc bạn tham gia vào thật nhiều hoạt động sôi nổi...


Ảnh minh họa: Internet

Ma Kết (22/12 – 20/1)

Ma Kết sẽ tiến bộ vượt bậc dù bạn không cần phải cố gắng nhiều. Hãy tận dụng vận may đặc biệt này nhé. Khó khăn duy nhất trong công việc bạn có thể gặp hôm nay là bạn gặp phải người tương đối bảo thủ khiến việc đàm phán trở nên khó khăn. Trong tình yêu, bạn sẽ có một ngày hoàn hảo, khi mọi kế hoạch đều diễn ra đúng như ý bạn, và bạn luôn ở vào thế có lợi. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ không thất bại trong các dự tính tình yêu.

Quý nhân: Xử Nữ

Khắc tinh: Cự Giải

Bảo Bình (21/1 – 19/2)

Chỉ khi đánh mất thì Bảo Bình mới thấy mình đã sai lầm. Cảm giác tiếc nuối đang chiếm trọn bạn. Và chỉ khi nào bạn dám đối diện với thực tế và tự rút kinh nghiệm. Lúc đó bạn mới trở lại cuộc sống bình thường. Mỗi lựa chọn hôm nay mang tính quyết định cuộc đời bạn sau này. Dù là công việc hay tình yêu, bạn cũng nên suy nghĩ kỹ càng trước khi đưa ra quyết định nhé.

Quý nhân: Nhân mã

Khắc tinh: Hổ Cáp

Song Ngư (20/2 – 20/3)

Đánh giá vẫn đề dựa trên ý kiến chủ quan là điều Song Ngư nên tránh trong ngày hôm nay. Để không đưa ra sai lầm đáng tiếc, bạn nên giữ ý kiến trung lập trong mọi vấn đề. Không phán xét theo hướng tiêu cực mà cần lắng nghe ý kiến của mọi người xung quanh. Tình cảm của Song Ngư có phần trầm lắng, Bạn mong ước tìm được chi kỉ nhưng hiện giờ vẫn đang đơn lẻ một mình.

Quý nhân: Bảo Bình

Khắc tinh: Cự Giải

Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Bạch Dương hôm nay cảm thấy vô cùng mệt mỏi vì áp lực công việc quá nhiều. Sếp giao cho bạn nhiều nhiệm vụ quan trọng, đã thế, việc cũ còn tồn đọng làm bạn cảm thấy không thể nào giải quyết được. Bạn muốn buông xuôi, có lúc muốn nghỉ việc vì quá mệt mỏi.

Dạo này, sức khỏe của Bạch Dương không tốt. Bạn luôn cảm thấy yếu người. Bạch Dương cần quan tâm tới bản thân, giữ sức khỏe nhiều hơn nữa nhé. Nếu không, những áp lực công việc chồng chất công với thể chất không khỏe sẽ làm bạn bị mệt đó.

Quý nhân: Song Tử

Khắc tinh: Hổ Cáp

Kim Ngưu (21/4 – 21/5)

Kim Ngưu sẽ cần điều chỉnh một chút nếu bạn là người nguyên tắc và bảo thủ. Các kế hoạch sẽ không diễn ra như bạn đã dự định. Hãy cố gắng để thích ứng và tùy biến. Chuyện tình cảm của bạn hôm nay vô cùng tốt đẹp, sức hấp dẫn của bạn lớn tới mức thu hút nhiều người dù bạn chẳng cố ý.

Quý nhân: Thiên Bình

Khắc tinh: Xử Nữ

Song Tử (22/5 – 21/6)

Vấn đề khó khăn của Song Tử hôm nay chính là tài chính. Bạn đang cần một khoản tiền lớn để hỗ trợ người thân. Nhưng tài chính của bạn khá khan hiếm, khoản tiết kiệm bạn đã tiêu hết cả rồi. Hôm nay, Song Tử nên chú ý chi tiêu nhé. Dù có cần thiết cũng không nên mua, hãm niềm vui mua sắm lại.

Chuyện tình cảm của bạn khá tốt đẹp, hai người yêu thương nhau chân thành. Chỉ là thời gian này sức khỏe của bạn không tốt, cộng với việc bận rộn nên không có thời gian dành cho nhau. Hãy cho nhau niềm tin, tình yêu bằng cách ở bên cạnh nhau thường xuyên hơn. Nếu quá mệt, có thể xin nghỉ phép 1-2 hôm lấy lại tinh thần nhé Song Tử.

Quý nhân: Kim Ngưu

Khắc tinh: Bạch Dương

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Hiện tại là thời điểm thích hợp để Cự Giải tìm kiếm cho mình những cơ hội mới cũng như thiết lập các mối quan hệ lâu dài. Ở nơi làm việc, hôm nay bạn chẳng cần hao tâm tổn trí mà kết quả thu về vẫn rất khả quan. Một số chuyện khiến bạn phiền lòng có thể xảy ra, tốt nhất là đừng để tâm đến nó. Cuối ngày đối với Cự Giải là khoảng thời gian hạnh phúc nhất bởi đó là khi bạn được quây quần bên gia đình, người thân.

Quý nhân: Ma Kết

Khắc tinh: Bạch Dương

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Một số chuyện có thể xảy ra vào buổi sáng khiến Sư Tử cảm thấy bực mình. Kiềm chế là lời khuyên cho bạn bởi với tính cách nóng nảy của mình bạn có thể làm người khác tổn thương. Vấn đề tình cảm trong ngày khá tốt, sau cơn mưa trời lại sáng. Những người độc thân có nhiều cơ hội gặp gỡ đối tượng thích hợp, còn những người đã tìm cho mình bến đỗ cuộc đời thì an tâm với lựa chọn của bản thân hơn đấy. Để tình yêu thêm cảm xúc thì bạn cũng đừng ngại ngần thay đổi mình nhé.

Quý nhân: Hổ Cáp

Khắc tinh: Sư Tử

Xử Nữ (23/8 – 23/9)

Cuộc sống của Xử Nữ ở thời điểm hiện tại tương đối ổn định, thuận lợi. Mối quan tâm lớn nhất đối với bạn lúc này là sự nghiệp và sức khỏe. Một vận may nho nhỏ trong lĩnh vực tài chính sẽ đến với bạn vào chiều nay. Lời khuyên dành cho Xử Nữ đó là bạn hãy chú ý quan sát xung quanh và nắm bắt cơ hội ngay khi nó xuất hiện.

Quý nhân: Nhân mã

Khắc tinh: Kim Ngưu

Thiên Bình (24/9 – 23/10)

Bộ dạng tươi tỉnh và tràn trề sức sống của Thiên Bình trong ngày hôm nay khiến ai nhìn bạn cũng thấy cũng vui lây. Năng lượng dồi dào trong cơ thể thôi thúc bạn tham gia vào thật nhiều hoạt động sôi nổi. Cuối ngày, bất chấp Thiên Bình có dồn hết bao nhiêu tâm trí cho những công việc ban ngày, thì đến tối mọi kỉ niệm lãng mạn xưa cũ lại ùa về khiến bạn không kiểm soát nổi tâm trạng của mình nữa. Một chút gia vị của sự luyến tiếc đôi khi lại khiến bạn quyết tâm hơn thì sao?

Quý nhân: Bảo Bình

Khắc tinh: Song Ngư

Bọ Cạp (24/10 – 22/11)

Vận tài chính của Bọ Cạp hôm nay khá tốt, bạn nên thử các trò chơi may rủi xem sao chứ. Tính tình của Bọ Cạp khá cá tính, thẳng thắn, nhưng ở chốn đông người đặc biệt là cơ quan, bạn không nên nói nhiều lời mất lòng người khác, gây thị phi, tổn hại bản thân mình.

Tình yêu của Bọ Cạp khá là tốt. Bạn và người ấy đang sống trong những ngày tháng tươi đẹp, hạnh phúc, nên cần quan tâm tới mình hơn chút nhé, vì bạn đã dành nhiều sự quan tâm cho người ấy rồi.

Quý nhân: Sư Tử

Khắc tinh: Thiên Bình

Nhân Mã (23/11 – 21/12)

Đây sẽ là giai đoạn tương đối vất vả đối với Nhân Mã. Mặc dù hôm nay bạn hết sức nghiêm túc và tập trung nhưng khối lượng công việc vẫn chưa có dấu hiệu giảm bớt. Ngược lại, lượng nhiệm vụ tồn đọng cứ tiếp tục chất chồng khiến Nhân Mã chán ngán vô cùng. Bạn chẳng còn cách nào khác ngoài đối mặt và vượt qua giai đoạn căng thẳng này. Đường tình của Nhân Mã có khá nhiều thuận lợi. Những người độc thân vận đào hoa khá vượng nếu như bạn chăm chỉ tham gia các hoạt động tập thể. Không khó để tìm cho mình đối tượng ưng ý đâu. 

Quý nhân: Bạch Dương

Khắc tinh: Song Tử

Thu Thảo (tổng hợp)