Tử vi ngày 11/12/2017 của 12 cung hoàng đạo

NĐ - Những ý tưởng đáng yêu, những cảm xúc ngọt ngào của Thiên Bình sẽ mang đến cho bạn một ngày đầu tuần tuyệt vời. Tận hưởng những khoảnh khắc này một cách trọn vẹn nhất nếu bạn có thể,...


Ảnh minh họa: Internet

Ma Kết (22/12 – 20/1)

Khi ngày mới gõ cửa, hãy đặt ra ranh giới phù hợp cho mình, bất kể trong công việc hay chuyện tình cảm Ma Kết nhé. Hãy biết khi nào thì nói “không”, và ngược lại. Mọi thứ trong ngày diễn ra khá suôn sẻ với bạn, điều duy nhất bạn cần quan tâm lúc này là tình hình sức khỏe có diễn biến xấu. Nếu cảm thấy chóng mặt, đau đầu hay mệt mỏi thì đi khám ngay nhé, thời tiết thay đổi đột ngột có thể khiến bạn bị ốm đấy.

Màu sắc may mắn: xanh lá

Bảo Bình (21/1 – 19/2)

Ngày đầu tuần, cơ hội tuyệt vời để Bảo Bình khám phá, nhất là khi những ý tưởng và cả những điều tuyệt vời đang đợi chờ phía trước. Trong chuyện tình cảm, Bảo Bình cũng đặt nhiều hi vọng vào chuyện tình cảm, nhất là với những người còn độc thân luôn khao khát tìm được nửa kia phù hợp với mình. Hi vọng càng nhiều thì thất vọng càng cao, tốt nhất bạn hãy bình tĩnh và thận trọng hơn nữa ở trên con đường tình yêu nhé.

Màu sắc may mắn: trắng

Song Ngư (20/2 – 20/3)

Một tuần mới với khá nhiều thăng trầm, Song Ngư có thể mở rộng được khá nhiều mối quan hệ xã hội, nhưng phải cần rất nhiều thời gian để tạo sự tin tưởng lẫn nhau. Thứ hai này mang đến nhiều khó khăn, tốt hơn là bạn nên có một kế hoạch rõ ràng vào đầu ngày nhé.

Màu sắc may mắn: xanh lam

Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Ngày đầu tuần sẽ đem đến nhiều chuyển biến tích cực cho Bạch Dương, nhất là trong công việc. Bạch Dương có thể sẽ được tuyên dương bởi những thành công gặt hái được. Tuy nhiên, trong các mối quan hệ tình cảm của Bạch Dương thì lại không được suôn sẻ như mong muốn.  Tình hình tài chính không được khả quan, trong thời điểm này thì bạn nên hạn chế đầu tư hoặc mua sắm quá nhiều. Bên cạnh đó bạn cũng cần phải có kế hoạch tích lũy lâu dài cho bản thân. Bạn cũng cần chú ý nhiều hơn với vấn đề sức khỏe của mình, thời tiết thay đổi thất thường khiến cho cơ thể bạn thường xuyên mệt mỏi

Màu sắc may mắn: trắng

Kim Ngưu (21/4 – 21/5)

Thách thức lớn nhất của Kim Ngưu khi tuần mới gõ cửa là làm thế nào để có sức khỏe tốt đủ sức vượt qua áp lực công việc tuần này. Vậy thì, Kim Ngưu hãy bắt đầu với chính bản thân mình: Đến phòng để tập yoga chẳng hạn. Sau đó là hãy khám phá những ý tưởng mới, cùng với những khả năng mới. Trong chuyện tình cảm, mâu thuẫn có thể phát sinh khiến chuyện tình cảm diễn ra không được như bạn mong muốn. Nguyên nhân của tình trạng này là do bạn không toàn tâm toàn ý, không dành thời gian quan tâm tới đối phương nên dễ bị hiểu nhầm.

Màu sắc may mắn: nâu

Song Tử (22/5 – 21/6)

Ngày hôm nay, sức mạnh của những lời thuyết phục khéo léo sẽ giúp Song Tử tiến xa hơn là sự thẳng thắn. Thần may mắn luôn ở bên cạnh Song Tử trong khoảng thời gian này, nhất là về lĩnh vực tài chính. Những nguồn thu của bạn tăng lên đáng kể và có thể duy trì lâu dài. Đó là lúc bạn cần phải có kế hoạch tích lũy nhanh chóng chứ đừng nghĩ tới việc mua sắm nhé.

Màu sắc may mắn: xanh lá

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải sẽ có một ngày đầu tuần thành công ngoài mong đợi, mọi kế hoạch luôn được hoàn thành một cách xuất sắc. May mắn sẽ luôn mỉm cười, tạo điều kiện thuận lợi cho công việc của bạn. Tuy nhiên, mối quan hệ gia đình có thể xảy ra những xích mích khó hòa giải, bạn nên đóng vai trò tích cực giúp hàn gắn mọi người.

Màu sắc may mắn: nâu

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Áp lực công việc và học tập làm cho Sư Tử không thật sự vui vẻ, thoải mái trong sinh hoạt hàng ngày. Nhưng, bạn hoàn toàn có thể chủ động giảm tải khó khăn cho mình bằng một kế hoạch cụ thể vào ngày đầu tuần. Tuy nhiên, tất cả chỉ mới bắt đầu mà thôi, nếu muốn gặt hái thành công thì phải thật sự cố gắng hết mình nhé.

Màu sắc may mắn: cam

Xử Nữ (23/8 – 23/9)

Có quá nhiều điều xảy đến với Xử Nữ trong ngày hôm nay, và việc giữ cho bản thân vững vàng thật không dễ dàng gì. Vậy bạn nghĩ thế nào về việc tìm kiếm sự giúp đỡ? Đôi khi người ngoài cuộc sẽ sáng suốt hơn trong nhiều tình huống đấy. Đây chỉ là khó khăn nhất thời, mọi chuyện sẽ ổn thôi, vì vậy đừng lo lắng Xử Nữ nhé. Thời gian sắp tới dự đoán bạn sẽ có nhiều sự thay đổi trong công việc. Để có thể theo kịp tiến độ của người khác thì bạn cần phải tích cực học tập hơn nữa, đẩy mạnh hiệu suất làm việc của mình.

Màu sắc may mắn: xám

Thiên Bình (24/9 – 23/10)

Những ý tưởng đáng yêu, những cảm xúc ngọt ngào của Thiên Bình sẽ mang đến cho bạn một ngày đầu tuần tuyệt vời. Tận hưởng những khoảnh khắc này một cách trọn vẹn nhất nếu bạn có thể, bởi điều gì đó, hoặc ai đó có thể sẽ khiến bạn đau đầu trong những ngày tiếp sau đó. Dù đó là gì, hãy cố gắng giữ điềm tĩnh, hoặc giải phóng phiền muộn, hồ nghi bằng một cuộc trò chuyện thẳng thắn, hay những phút dạo bộ thảnh thơi…

Màu sắc may mắn: trắng

Hổ Cáp (24/10 – 22/11)

Những dự định và mục tiêu mới đang là động lực mạnh mẽ thúc đẩy Hổ Cáp tiến về phía trước với một sự hăng say mãnh liệt. Trong ngày này, trực giác của bạn khá mạnh, nó sẽ dẫn đường và chỉ lối cho bạn, thế nên hãy làm theo những gì chúng mách bảo. Bật mí một tin vui sắp đến với bạn, dự là bạn có thể nhận được một món tiền trong thời gian sắp tới đấy.

Màu sắc may mắn: hồng

Nhân Mã (23/11 – 21/12)

Những cơ hội đến không rõ rệt, nhưng có vai trò vô cùng quan trọng nếu Nhân Mã biết cách nắm bắt. Bạn sẽ tạo được khá nhiều dấu ấn của riêng mình đấy. Ngoài ra, một số mối quan hệ mang lại nhiều sự giúp đỡ quý báu vào ngày đầu tuần, công việc sẽ cực kỳ thuận lợi mà thôi.

Màu sắc may mắn: những màu tối

Thu Thảo (tổng hợp)