Sao Hàn thống trị bảng xếp hạng tìm kiếm của Twitter 2017

NĐ - Mới đây, Ttwitter đã đưa ra danh sách những người nổi tiếng được tìm kiếm nhiều nhất năm 2017. Theo đó, vượt qua nhiều cái tên đình đám như Justin Bieber, Harry Styles,… các ngôi sao K-pop thống trị Twitter, với các nhóm nhạc như BTS và Seventeen đứng đầu danh sách những người nổi tiếng nhất trong năm.


BTS đã tạo ra làn sóng âm nhạc quốc tế, nhóm nhạc này là nhóm nhạc K-pop đầu tiên biểu diễn tại Giải thưởng Âm nhạc Hoa Kỳ 2017.  Bài hát của họ, "Mic Drop (Remix)" kết hợp với Steve Aoki và Desiigner, cũng đạt vị trí thứ 28 trên Billboard Hot 100 vào tháng Mười Hai.

Bảng xếp hạng được Twitter đưa ra mới đây

Theo sau BTS là Seventeen, nhóm nhạc đã phát hành album studio thứ hai vào tháng 11. Kể từ khi được thành lập vào năm 2015, Seventeen đã giành được nhiều giải thưởng âm nhạc Hàn Quốc, bao gồm hai giải thưởng Golden Disc Awards.

Một nhóm nhạc pop Hàn Quốc khác đã xuất hiện trong Danh sách Người nổi tiếng nhất của Twitter là Monsta X ở vị trí thứ 9.

Dưới đây là danh sách top 10 những Người nổi tiếng nhất của Twitter năm 2017:

10/ Grayson Dolan

Grayson là người sáng tạo nội dung video vô cùng phổ biến cho Vine, người đã đạt được sự nổi tiếng cùng với anh trai sinh đôi - Ethan Dolan.

9/ Monsta X

MONSTA X phát hành album studio đầu tiên của họ và đã giành được danh hiệu nhạc phẩm đầu tiên với Dramarama năm nay.

8/ Ethan Dolan

Một thành viên khác của The Dolan Twins!

7/ Harry Styles

Harry Styles là một thành viên của One Direction, người đã phát hành album solo mang tựa đề của mình, tạo ra một sự bùng nổ với các bài hát nổi tiếng như "Sign Of The Times" và "Carolina".

6/ Niall Horan

Một thành viên khác của One Direction, Niall Horan đã ra mắt solo "Flicker", đánh cắp trái tim của mọi người.

5/ Maine Mendoza

Vị trí thứ 5 dành cho nữ diễn viên xinh đẹp Maine Mendoza.

4/ Justin Bieber

Justin Bieber tan chảy trái tim mọi người bằng giọng ngọt ngào của anh trong các bài hát "Friends", "One Dance" và "Cold Water".

3/ Camilla Cabello

Ca sĩ của ca khúc hit "Havana", Camila là ca sĩ kiêm nhạc sĩ người Mỹ gốc Cuba và cô  vừa phát hành album đầu tay của mình.

2/ SEVENTEEN

1/ BTS


Tạp Chí Người Đẹp