Tử vi ngày 8/12/2017 của 12 cung hoàng đạo

NĐ - Tinh thần hăng hái của Song Tử hôm nay có thể cho ra đời những tác phẩm nghệ thuật đầy sáng tạo. Bạn cảm thấy công việc của mình không còn tẻ nhạt, buồn chán nữa...


Ảnh minh họa: Internet

Ma Kết (22/12 – 20/1)

Bạn là người có tính cách sôi nổi và rất hướng ngoại. Chẳng có gì ngạc nhiên khi friend list của bạn đông lên mỗi ngày. Sự nghiệp vẫn tốt, bạn là người công tư phân minh, biết phân biệt nặng nhẹ nên dù sao cũng vẫn đảm bảo công việc theo đúng trách nhiệm của mình, không để xảy ra sai sót nào.

Màu sắc may mắn: xanh lá.

Bảo Bình (21/1 – 19/2)

Tuy tâm tình không tốt nhưng Bảo Bình vẫn khá bình tĩnh. Những sự việc rắc rối cứ liên tiếp xảy đến, nhưng bạn không nao núng bởi luôn có đường trong mọi tình huống. Chính sự tự tin, lạc quan đó giúp Bảo Bình trải qua khó khăn một cách nhẹ nhàng. Chuyện tình cảm không như ý, vì những điều vụn vặt mà cãi vã. Hai người nên dành thời gian trò chuyện, cởi mở với nhau hơn. 

Màu sắc may mắn: tím.

Song Ngư (20/2 – 20/3)

Nội tâm Song Ngư không yên tĩnh. Bạn thiếu quyết đoán, không tự chủ, luôn sợ hãi con đường mình chọn không đúng. Đừng tự làm khổ bản thân nữa, trên đời này không có điều gì là đúng tuyệt đối và sai hoàn toàn đâu. Lập trường của bản thân cần xây dựng trên chính niềm tin, sự hiểu biết và đam mê. Khi có lập trường, Song Ngư sẽ dễ dàng phân định được nên làm gì và không nên làm gì, lự chọn con đường phù hợp nhất cho riêng mình.

Màu sắc may mắn: trắng.

Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Bạch Dương mang tâm trạng thất thường đón chào ngày thứ 6 này, nguyên nhân chủ yếu do một vài việc xảy ra ngoài dự định của bạn. Mang tâm trạng không mấy vui vẻ khiến bạn có xu hướng muốn rủ bạn bè tám chuyện, nhậu nhẹt và điều này chỉ khiến bạn thêm chán nản hơn mà thôi. Hãy dành cho mình thời gian đối mặt với bản thân để đưa ra những hành động sáng suốt nhé. Tình hình tài chính trong ngày không mấy khả quan, do đó, hãy cân nhắc kĩ lưỡng trước khi đầu tư vào một khoản nào đó.

Màu sắc may mắn: vàng.

Kim Ngưu (21/4 – 21/5)

Kim Ngưu nên bình tĩnh và ôn hòa hơn trong hôm nay, bởi trong hôm nay, những kẻ "lắm điều nhiều chuyện" chỉ đợi cho bạn phản ứng thế thôi. Hãy cao tay hơn và tỏ ra "chẳng quan tâm" nhé! Thời tiết bắt đầu trở lạnh, đông về nhưng số nhiều Kim Ngưu vẫn chưa có gấu, nhìn "con nhà người ta" tay trong tay khiến bạn không khỏi chạnh lòng. Đừng lo lắng, tin vui sẽ đến khi bạn gặp được "duyên phận" của bạn, vì thế, hãy năng ra ngoài và gặp gỡ thật  nhiều bạn bè.

Màu sắc may mắn: tím.

Song Tử (22/5 – 21/6)

Tinh thần hăng hái của Song Tử hôm nay có thể cho ra đời những tác phẩm nghệ thuật đầy sáng tạo. Bạn cảm thấy công việc của mình không còn tẻ nhạt, buồn chán nữa. Nhìn chung, hôm nay là ngày khá tuyệt vời với bạn, kể cả trong công việc cũng như chuyện tình cảm. Chỉ cần bạn giữ tinh thần lạc quan, không suy nghĩ quá nhiều, ắt mọi thứ đều diễn ra theo mong muốn của bạn. Nếu gặp khó khăn hôm nay, bạn chỉ cần án binh bất động chờ thời cơ. Thời gian luôn là đồng minh tin cậy của bạn.

 Màu sắc may mắn: vàng.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Hãy làm một việc gì đó mới lạ so với thói quen thường ngày của mình Cự Giải nhé. Sự khác thường này lại mang đến cho bạn một ngày với những sự khởi đầu tốt đẹp đấy. Đây cũng là thời điểm bản hợp với những hoạt động ngoài trời. Bạn gắn bó với tự nhiên và môi trường xung quanh nhiều hơn. Có thể trước đây bạn đã không quan tâm và vì thế, chưa khám phá được những điều bình dị mà lý thú xung quanh mình.

Màu sắc may mắn: đỏ.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Kết quả của công việc đã nằm trong tầm ngắm của Sư Tử, bạn biết chắc hôm nay mình sẽ bội thu nên không việc gì phải vội vàng cả. Tuy nhiên vẫn nên khiêm tốn một chút, điều này sẽ tốt hơn cho bạn. Về tài chính, bạn nên chuẩn bị một quỹ nhỏ để phòng hờ cho những phát sinh ngoài dự kiến sẽ giúp ích cho bạn trong việc tránh bị thiếu hụt trong những ngày sắp tới.

Màu sắc may mắn: xanh lá.

Xử Nữ (23/8 – 23/9)

Làm chuyện gì Xử Nữ cũng hi vọng sẽ đạt được thành tựu. Sự cố chấp về tư tưởng này khiến Xử Nữ mệt hơn nhưng cũng giúp họ thành công hơn. Mỗi người có một mục tiêu riêng, hãy tiến lên và chứng minh con đường mình lựa chọn là đúng đắn. Mua hàng giá tốt, trả giá nhiệt tình là ưu điểm nên bạn bè rất thích rủ Xử Nữ đi mua sắm cùng. Guu thẩm mĩ cũng khá ổn nên tư vấn đồ chuẩn, Xử Nữ hãnh diện về điều này lắm.

Màu sắc may mắn: cam.

Thiên Bình (24/9 – 23/10)

Hôm nay Thiên Bình sẽ có khoảng thời gian tương đối dễ chịu, bạn có thời gian làm những gì mình thích. Tâm trạng của bạn có thể lan truyền đến mọi người xung quanh. Tiền bạc khá dư bạn có thể mua sắm mà không lo bị rỗng túi. Tuy nhiên, điểm đáng lưu ý là bạn nên cẩn thận trong đi lại hôm nay.

Màu sắc may mắn: xanh dương.

Hổ Cáp (24/10 – 22/11)

Hổ Cáp là người suy nghĩ logic và luôn tuân thủ theo đúng các quy định. Nhưng trong một vài tình huống hôm nay cần xử lý linh hoạt. Hôm nay là ngày bạn thúc đẩy các kế hoạch công việc, học tập một cách hiệu quả. Bạn bận rộn túi bụi, đụng đâu cũng thấy việc, không ngơi tay chút nào. Có những thời điểm cần dồn hết sức lực và sự tập trung, Hổ Cáp không nên lơ là dù chỉ một phút.

Màu sắc may mắn: đen.

Nhân Mã (23/11 – 21/12)

Một số thử thách có thể xảy ra với Nhân Mã hôm nay, bình tĩnh và linh hoạt là lời khuyên cho bạn. Ngoài ra, có những việc hoàn toàn vượt ngoài khả năng thì Nhân mã nên kiên quyết cự tuyệt, đừng tự làm khó mình, đẩy bản thân vào sự thế không mong muốn. Thà mất lòng trước được lòng sau còn hơn. Vận may suy giảm, không thích hợp để tiến hành đầu tư, lập dự án hay kinh doanh, Nhân Mã cần thận trọng, nếu có thể thì tạm dừng, chờ khi vận trình tốt hơn lại tiến hành.

Màu sắc may mắn: đỏ.

Thu thảo (tổng hợp)