Tử vi ngày 6/12/2017 của 12 cung hoàng đạo

NĐ - Tham gia các hoạt động bên ngoài nhiều hơn Xử Nữ nhé. Bạn sẽ thấy cuộc sống này thật là tuyệt vời!...


Ảnh minh họa: Internet

Ma Kết (22/12 – 20/1)

Ma Kết hãy dũng cảm đối mặt với khó khăn ngày hôm nay, bởi bạn chẳng có cách nào để trốn tránh được chúng đâu. Trong giao tiếp, chia sẻ những suy nghĩ của mình là một việc hết sức đúng đắn, nhưng bạn cần học cách sao cho thật khéo léo, tránh tiết lộ quá nhiều thông tin hay tự đặt bản thân vào vị thế bất lợi. Bạn chỉ nên coi đây như một cách gián tiếp tìm kiếm sự tự tin cho bản thân mà thôi.

Màu sắc may mắn: trắng

Bảo Bình (21/1 – 19/2)

Hôm nay là ngày thích hợp để Bảo Bình hoàn thành những công việc cần thiết và lên kế hoạch hoàn chỉnh trong tương lai. Lúc này, nguồn năng lượng và sự hứng khởi của bạn cao hơn bao giờ hết! Ngày hôm nay sẽ được đánh dấu bằng mốc sự kiện quan trọng. Đối phương sẽ bày tỏ tình cảm với bạn. Điều bạn cần làm là tinh ý nhận ra và nếu điều đó làm bạn ngạc nhiên, hãy thể hiện sự biết ơn của bạn với anh ấy/ cô ấy.

Màu sắc may mắn: tím

Song Ngư (20/2 – 20/3)

Song Ngư hãy nhớ rằng "việc hôm nay chớ để ngày mai". Cho dù có đang là ngày nghỉ rảnh rỗi thì hôm nay vẫn sẽ là một ngày tuyệt vời để lên kế hoạch và phát triển các chiến lược công việc/học tập của bạn. Hãy tận dụng nguồn năng lượng mãnh liệt của hôm nay để bắt đầu cho thành công nhé.

Màu sắc may mắn: hồng

Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Bạn sẽ cảm giác mình vô cùng cứng rắn, thực tế và trách nhiệm vào hôm nay. Và không chỉ vậy, bạn còn cần rất nhiều sự tự tin để kiềm chế được từng lời nói mình thốt ra, trước khi bạn kịp làm điều gì dại dột trong vô thức. Đừng dễ dàng tự đẩy mình vào cái bẫy mà người khác sắp đặt ra, hay đừng làm bất cứ việc gì nằm trong tầm dự đoán của họ.

Màu sắc may mắn: vàng

Kim Ngưu (21/4 – 21/5)

Đức tính chăm chỉ và kiên trì của Kim Ngưu sẽ được phát huy trong hôm nay. Bạn hoàn thành tốt các công việc trong ngày. Tuy nhiên, hãy nghỉ ngơi một chút nếu bạn thấy căng thẳng. Về tình cảm, bạn nên dành thời gian cho người ấy nhiều hơn, thái độ lạnh nhạt của bạn có thể khiến hai người trở nên xa cách đấy.

Màu sắc may mắn: nâu

Song Tử (22/5 – 21/6)

Cách suy nghĩ của Song Tử sẽ quyết định tâm trạng của bạn cả ngày hôm nay. Vì vậy, dù chuyện gì xảy ra hãy lựa chọn cho mình cách suy nghĩ tích cực nhé. Về công việc, đừng ôm đồm quá nhiều việc cùng một lúc. Bạn hãy dành sự ưu tiên cho một số việc trong ngày hôm nay và đừng có bốc đồng đấy.

Màu sắc may mắn: xám

Cự Giải (22/6 – 22/7)      

Sự hoàn hảo là điều Cự Giải luôn hướng tới. Tuy nhiên trên đời này chẳng có gì là hoàn hảo 100%. Hãy nới lỏng một chút quan điểm của mình, điều đó không có nghĩa là bạn trở nên dễ dãi. Hãy tạo cho mình một không khí làm việc và sống thoải mái, bạn có thể đạt được nhiều thành công hơn bản thân mong đợi.

Màu sắc may mắn: trắng

 Sư Tử (23/7 – 22/8)

Hãy lạc quan và tự tin vào mình trong ngày hôm nay Sư Tử nhé. Thái độ lạc quan sẽ làm cho mọi thứ trở nên đơn giản và con đường phía trước bớt chông gai hơn. Điều quan trọng là bạn luôn có gia đình và những người bạn tốt ở bên động viên, giúp đỡ. Về tình cảm, tinh ý một chút sẽ giúp bạn nhìn nhận mọi thứ được rõ ràng và có thể giải quyết những mâu thuẩn trong lòng bạn.

Màu sắc may mắn: cam

Xử Nữ (23/8 – 23/9)

Tham gia các hoạt động bên ngoài nhiều hơn Xử Nữ nhé. Bạn sẽ thấy cuộc sống này thật là tuyệt vời! Về công việc, thực hiện những nhiệm vụ khó khăn sẽ giúp bạn thu được những thành quả đáng kể. Về sức khỏe, hạn chế ngồi máy tính đi, nếu bạn không muốn phải mang một cặp kính dày cộm.

Màu sắc may mắn: xanh lá cây

Thiên Bình (24/9 – 23/10)

Bạn sẽ nhận được nhiều lời nhờ giúp đỡ trong ngày hôm nay đấy. Tuy nhiên nếu công việc bận rộn thì bạn nên khéo léo từ chối. Cuộc sống luôn tồn tại khá nhiều vấn đề, vì vậy mà bạn không nên quan trọng hóa mọi việc làm gì. Việc gì bỏ qua được thì hãy bỏ qua, nên mắt nhắm mắt mở thì tinh thần của bạn sẽ trở nên nhẹ nhàng hơn rất nhiều đấy.

Màu sắc may mắn: nâu

Hổ Cáp (24/10 – 22/11)

Khả năng sáng tạo của Hổ Cáp sẽ được phát huy hết công suất trong ngày. Nếu có ý tưởng nào mới thì bạn hãy ghi lại nhanh nhé, nếu không thì bạn sẽ quên mất đấy. Rất có thể những ngày sắp tới bạn sẽ tham gia vào một chuyến du lịch ngắn ngày, vì vậy hãy tranh thủ mua sắm những vật dụng cần thiết trong ngày đi nhé, tình hình tài chính của bạn dư dả để làm điều này.

Màu sắc may mắn: xanh lam

Nhân Mã (23/11 – 21/12)

Một số thử thách có thể xảy đến với Nhân Mã hôm nay. Tuy nhiên đừng lo lắng, đây có thể là cơ hội để bạn trưởng thành hơn. Về công việc, làm việc theo nhóm sẽ giúp công việc được hoàn thành hiệu quả hơn. Về tài chính, đây là lúc bạn đầu tư cho những vấn đề mang tính thực tế.

Màu sắc may mắn: vàng

Thu Thảo (tổng hợp)