Tử vi ngày 4/12/2017 của 12 cung hoàng đạo

NĐ - Nhân Mã có thể chấp nhận bất cứ chuyện gì đến với mình trong ngày thứ 2 đầu tuần này. Với bạn, đó chính là cơ hội để tìm kiếm một tinh thần mới, gạt bỏ hết những suy nghĩ nặng nề bám chặt lấy đầu óc bạn bấy lâu nay...


Ma Kết (22/12 – 20/1)

Công việc trong ngày diễn ra tốt đẹp, bạn là một người lãnh đạo tài năng, công tư phân minh và biết phân biệt nặng nhẹ cho nên được cấp dưới kính nể. Tuy nhiên, đôi lúc một vị lãnh đạo tài ba vẫn có thể phạm phải sai lầm như thường, chính vì thế, bạn nên suy nghĩ thật kĩ trước khi đưa ra một quyết đinh gì quan trọng cho những ngày tới nhé..

Màu sắc may mắn: trắng

Bảo Bình (21/1 – 19/2)

Công việc của Bảo Bình trong ngày hôm nay vô cùng bận rộn, bạn phải tất bật cả ngày thì mọi chuyện mới đi vào quỹ đạo của nó. Đôi lúc vất vả quá khiến cho bạn cảm thấy mình đã chọn sai hướng đi. Tuy nhiên thực tế mọi chuyện không tồi tệ như những gì bạn nghĩ đâu.

Màu sắc may mắn: xanh da trời

Song Ngư (20/2 – 20/3)

Song Ngư có những kết nối sâu sắc với những người xung quanh trong ngày hôm nay. Bạn có thể bị ảnh hưởng bởi những cảm xúc của người khác. Trong công việc, năng lực làm việc được phát huy trong ngày, điều này khiến bạn nhận được đánh giá cao từ cấp trên. Về sức khỏe, tử vi khuyên bạn đừng nên làm việc quá sức trong khoảng thời gian này.

Màu sắc may mắn: tím

Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Mọi thứ đối với Bạch Dương trong ngày thứ 2 đầu tuần này thật là tuyệt vời. Bạn có thể bất ngờ đón nhận tiền thưởng hay một món quà bất ngờ nào đó. Tiền bạc thì rủng rỉnh nhờ chính sách tiêu tiền hợp lý của bạn. Chuyện tình cảm diễn ra thuận lợi khiến cho bạn cảm thấy như mình đang nằm mơ. Hạnh phúc quá đỗi bất ngờ khiến bạn đắm chìm trong đó.

Màu sắc may mắn: đen

Kim Ngưu (21/4 – 21/5)

Thần may mắn luôn ở bên cạnh Kim Ngưu trong ngày hôm nay. Khó khăn trong công việc sẽ có người trợ giúp, đi đến đâu bạn cũng gặp được người tốt. Mọi chuyện diễn ra tốt đẹp khiến cho tâm trạng của bạn phấn chấn hơn rất nhiều so với những ngày trước.

Màu sắc may mắn: hồng

Song Tử (22/5 – 21/6)

Gia đình luôn là hậu phương vững chắc của những người thuộc cung Song Tử. Chỉ cần bạn gặp khó khăn là bố mẹ cũng như những người lớn tuổi luôn sẵn sàng giúp đỡ và chia sẻ nhiều kinh nghiệm quý báu. Không những vậy, họ còn hỗ trợ tài chính cho bạn thực hiện ước mơ của mình nữa đấy. Do đó, tài chính không phải là vấn đề bạn quan tâm lúc này. Chuyện khiến bạn phải bận tâm là vấn đề tình cảm không mấy tốt đẹp. Thậm chí bạn còn suy nghĩ quá nhiều đến mức không tập trung được vào công việc. Đây là lúc bạn nên nhận ra rằng không thể ỷ lại vào người ấy quá được, bạn cần đứng vững trên đôi chân của chính bạn.

Màu sắc may mắn: vàng

Cự Giải (22/6 – 22/7)      

Cự Giải có thể giải quyết những vấn đề khó khăn một cách hiệu quả. Bạn có tinh thần làm việc rất đáng kinh ngạc. Không có gì có thể làm bạn bị phân tâm trong ngày hôm nay. Trong chuyện tình cảm, nhiều khi im lặng chính là một cách đáp trả quyết liệt và tác dụng của nó còn nhiều hơn là khi bạn nổi nóng. Bạn hãy thể hiện sự lạnh lùng nhưng nghiêm túc của mình, như vậy thì đối phương mới nhận ra lỗi lầm của họ.

Màu sắc may mắn: xanh lá

 Sư Tử (23/7 – 22/8)

Công việc trong ngày của Sư Tử diễn ra vô cùng tốt đẹp. Dự đoán thời gian tới bạn sẽ nhận được thành quả xứng đáng với công sức bạn bỏ ra trước đó. Tình hình sức khỏe của Sư Tử đang chuyển biến theo chiều hướng xấu. Bạn làm việc quá nhiều trong khi không cho cơ thể được nghỉ ngơi đầy đủ khiến cho mọi chuyện cứ rối tung hết cả lên. Lúc này, bạn nên vận động hoặc đi ra ngoài tận hưởng bầu không khí trong lành nhé.

Màu sắc may mắn: xanh lam

Xử Nữ (23/8 – 23/9)

Có rất nhiều áp lực được đặt lên vai Xử Nữ vào hôm nay. Nhưng áp lực lớn nhất không đến từ đâu xa, mà chính là từ bạn đấy. Dường như trong khoảng thời gian gần đây, bạn đã ép buộc bản thân mình quá mức, thậm chí tự làm mình kiệt sức. Và trước khi mọi chuyện trở nên quá muộn, bạn cần nhận thức được rằng chỉ làm đúng nghĩa vụ và trách nhiệm của mình đã là một điều vô cùng tuyệt vời rồi.

Màu sắc may mắn: nâu

Thiên Bình (24/9 – 23/10)

Một vài kế hoạch của Thiên Bình có thể bị hoãn lại bởi những cơ hội lớn sẽ đến vào hôm nay. Điều này ban đầu có khiến bạn bực bội, nhưng về sau này, bạn sẽ nhận ra đó là quyết định thích hợp nhất vào lúc này. Hãy tự khích lệ và rèn luyện bản thân, điều chỉnh để sự linh hoạt của bản thân ngày một tăng cao nhé. Nó sẽ giúp bạn trong rất nhiều tình huống mà bạn sẽ phải đối mặt trước mắt đấy.

Màu sắc may mắn: xanh lá cây

Hổ Cáp (24/10 – 22/11)

Các kế hoạch mà Hổ Cáp tham gia đã đi tới hồi kết, chính vì vậy ngày hôm nay Hổ Cáp vô cùng bận rộn để chạy đua với thời gian. Nếu như cảm thấy quá sức mình thì bạn nên nhờ tới sự hỗ trợ của bạn bè đồng nghiệp nhé.

Màu sắc may mắn: đỏ

Nhân Mã (23/11 – 21/12)

Nhân Mã có thể chấp nhận bất cứ chuyện gì đến với mình trong ngày thứ 2 đầu tuần này. Với bạn, đó chính là cơ hội để tìm kiếm một tinh thần mới, gạt bỏ hết những suy nghĩ nặng nề bám chặt lấy đầu óc bạn bấy lâu nay. Cũng bởi thế, bạn không bao giờ có khái niệm bồng bột, mà tất cả đều là những trải nghiệm mới đầy thú vị, đáng để bạn mạo hiểm và khám phá tới cùng.

Màu sắc may mắn: trắng

Thu Thảo (tổng hợp)