Tử vi ngày 5/12/2017 của 12 cung hoàng đạo

NĐ - Cự Giải khởi đầu ngày mới cực kỳ hưng phấn, đó là tiền đề tốt cho những kết quả thành công...


Ảnh minh họa: Internet

Ma Kết (22/12 – 20/1)

Tinh thần ngày mới không được tốt cho lắm nên Ma Kết có thể sẽ mắc một số sai lầm trong ngày hôm nay. Hãy cố gắng tập trung, những sai lầm sẽ được sửa chữa thôi. Cuối ngày tốt nhất bạn nên tránh những nơi đông đúc, ồn ào, ầm ỉ, mà nên tìm chốn yên bình để nghỉ ngơi, thư giãn.

Màu sắc may mắn: trắng

Bảo Bình (21/1 – 19/2)

Bảo Bình không cần phải lên kế hoạch mà vẫn có một ngày tuyệt vời. Để được như vậy, bạn hãy cho phép bản thân hành động theo cảm tính. Vào đầu ngày, nếu chưa thật sự sẵn sàng để bắt nhịp với công việc, bạn có thể chọn cách khởi động chậm lại đôi chút. Một cuộc hẹn lãng mạn với “người ấy” vào tối nay sẽ là điểm nhấn ngọt ngào cho ngày thứ Ba của Bảo Bình.

Màu sắc may mắn: tím

Song Ngư (20/2 – 20/3)

Song Ngư không nên vội vã đưa ra những quyết định tài chính hoặc hợp đồng trong ngày hôm nay bởi những rắc rối có thể xảy ra. Hãy tạm gác những vấn đề tài chính sang một thời gian khác. Trong chuyện tình cảm, đã lâu rồi Song Ngư chẳng yêu ai. Bởi bạn đang trông mong vào một cuộc tình lãng mạn sẽ đến với bạn. Thôi thì hãy để mọi chuyện thuận theo lẽ tự nhiên là tốt nhất! 

Màu sắc may mắn: hồng

Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Sự thành công của Bạch Dương trong hôm nay phụ thuộc cả vào thái độ sống của bạn, sự khiêm tốn thật thà sẽ giúp được rất nhiều cho bạn. Trong chuyện tình cảm, cùng người ấy hoạch định tương lai, đề ra những kế hoạch mới mẻ cho cuộc sống sẽ giúp hai bạn phát triển mối quan hệ một cách bền vững, có không gian để cả hai cùng cố gắng. Người độc thân thì chẳng có gì phải buồn, bạn cứ vui tươi đi, người yêu tự khắc tìm đến.

Màu sắc may mắn: vàng

Kim Ngưu (21/4 – 21/5)

Ngày mới bắt đầu với mọi thứ thật là hoàn hảo. Kim Ngưu cảm thấy thoải mái và quyết tâm hơn trong việc hoàn thành những kế hoạch của ngày đầu tuần. Chuyện tình cảm có nhiều thú vị, hai bạn này càng khám phá ra nhiều điểm rất hợp nhau và ngày càng cảm thấy gần gũi với nhau hơn.

Màu sắc may mắn: xám

Song Tử (22/5 – 21/6)

Song Tử chỉ cảm thấy thoải mái khi được làm công việc yêu thích hay bất kỳ điều gì mình muốn mà không bị ai chi phối. Thứ Ba này, có khá nhiều nhiệm vụ đang chờ bạn thực hiện. Chỉ cần dành thời gian lên kế hoạch thật chi tiết và cụ thể từ đầu ngày, Song Tử hoàn toàn có thể tự tin vào thành quả thu được cuối ngày. 

Màu sắc may mắn: xám

Cự Giải (22/6 – 22/7)      

Cự Giải khởi đầu ngày mới cực kỳ hưng phấn, đó là tiền đề tốt cho những kết quả thành công. Tuy nhiên, bạn đừng quá chủ quan với một vài dấu hiệu rủi ro trong công việc, một vài điều chỉnh tích cực mang đến những thay đổi rõ rệt. Thời gian buổi tối, Cự Giải có thể có một món quà bất ngờ thú vị đó.

Màu sắc may mắn: đỏ

 Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử có thể cảm thấy mệt mỏi khi phải gắng sức hoàn thành một số công việc quan trọng, tuy nhiên, sự tập trung cao độ giúp bạn giải quyết tốt và nhanh hơn những người khác. Mặt khác, mối quan hệ bạn bè đang xuất hiện khá nhiều xích mích, Sư Tử nên dành thời gian lắng nghe và chia sẻ, điều đó giúp giải tỏa được không khí căng thẳng.

Màu sắc may mắn: cam

Xử Nữ (23/8 – 23/9)

Xử Nữ có một ngày thành công về phương diện tài chính, luôn chia sẻ với mọi người những cơ hội trong công việc, điều đó sẽ giúp cho mối quan hệ  bạn bè thêm bền chặt. Ngoài ra, tình cảm giữa bạn và người ấy đang có những chuyển biến tích cực, hãy dành thời gian buổi tối cho cuộc hẹn lãng mạn đi nhé.

Màu sắc may mắn: đỏ

Thiên Bình (24/9 – 23/10)

Công việc của Thiên Bình có nguy cơ bị tác động và thậm chí là gián đoạn vì những lí do khách quan. Đứng trước những xáo trộn này, bạn hãy kiên nhẫn tìm hiểu tình hình hơn là hành động vội vã, bộc phát. Nếu cứ khăng khăng làm theo ý mình, Thiên Bình có nguy cơ đánh mất những cơ hội ngàn vàng vốn dĩ thuộc về bạn. 

Màu sắc may mắn: nâu

Hổ Cáp (24/10 – 22/11)

Đây không phải lúc để Hổ Cáp trình bày hay thực hiện những ý tưởng mạo hiểm. Ngược lại, bạn cần tiếp tục kiên trì, chờ đợi thời cơ. Trực giác của bạn những ngày này khá chính xác và nhạy bén. Chỉ có điều, không phải cứ dựa vào trực giác là mọi chuyện đều sẽ thành công. Cuối ngày, Hổ Cáp sẽ được tận hưởng cuộc sống theo cách của riêng mình. 

Màu sắc may mắn: xanh lam

Nhân Mã (23/11 – 21/12)

Nhân Mã bước vào ngày mới với một sức sống mới, niềm lạc quan mới và sự tự tin tột độ, chính những ưu điểm này sẽ giúp bạn có được một ngày làm việc, học tập cực kỳ hiệu quả. Buổi tối, là thời điểm tụ tập  với đám bạn, chia sẻ những gì bạn đạt được,… đơn giản thôi nhưng mà vui.

Màu sắc may mắn: vàng

Thu Thảo (tổng hợp)