Tử vi ngày 1/12/2017 của 12 cung hoàng đạo

NĐ - Hôm nay sẽ là một ngày thực sự hạnh phúc với Song Tử, mối quan hệ của bạn và những người xung quanh trở nên tốt đẹp kể cả với những người mà bạn có xích mích trước đó...


Ảnh minh họa: Internet

Ma Kết (22/12 – 20/1)

Ma Kết hoàn toàn không cần che giấu những khía cạnh yếu đuối của mình, nhất là trước những người đang có thái độ tích cực với bạn. Đó là cũng là một cách để giúp bạn giải tỏa cảm xúc và tránh bị căng thẳng. Tuy nhiên, bạn cũng cần chú ý không cực đoan quá mức, như việc đưa bản thân tới giới hạn của sự cách li. Đó hoàn toàn không phải là một hành động đúng đắn.

Màu sắc may mắn: xanh da trời

Bảo Bình (21/1 – 19/2)

Một ngày tràn trề sức sống, cũng là ngày Bảo Bình cảm thấy dễ chịu trong lòng. Bạn vừa trút được một gánh nặng, một nỗi buồn, giải thoát bản thân, cũng là để cho mình thành công hơn, hạnh phúc hơn. Cứ mãi tự tin và dũng cảm như vậy nhé.

Màu sắc may mắn: vàng

Song Ngư (20/2 – 20/3)

Song Ngư trong thời điểm này có rất nhiều việc phải lo toan, tính toán. Bạn là người sâu sắc, suy nghĩ chín chắn nhưng lại không lạc quan và bảo thủ. Nếu khắc phục được điểm yếu này thì các quyết định của Song Ngư sẽ càng thuận lợi và đúng đắn hơn.

Màu sắc may mắn: xám

Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Bạch Dương trở nên sáng suốt trong ngày hôm nay. Do đó mà bạn cảm thấy bản thân tràn đầy năng lượng để có thể đối phó được những vấn đề rắc rối mà bạn gặp phải trong ngày. Bạn gặp nhiều may mắn hơn trong tình yêu vì đã bước ra khỏi vỏ bọc của chính mình. Bạn biết mình muốn gì và cần phải làm gì để nắm bắt được hạnh phúc. Do đó mà bạn có thể trở nên chủ động hơn và hôm nay là một thời điểm rất thích hợp để cho bạn tỏ tình đấy.

Màu sắc may mắn: đen

Kim Ngưu (21/4 – 21/5)

Kim Ngưu sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và gặt hái được nhiều thành công trong công việc. Chính vì thế mà tinh thần của bạn khá vui vẻ và không còn phải lo lắng cho tương lai phía trước của mình nữa. Chuyện tình cảm của bạn hôm nay cực kỳ suôn sẻ, không những vậy mà mối quan hệ của bạn với mọi người xung quanh cũng rất tốt đẹp. Bạn có thể thích nghi và nói chuyện ăn ý với người khác ngay từ lần đầu tiên gặp mặt. Không những vậy mà bạn còn để lại ấn tượng khá tốt đẹp trong mắt họ nữa đấy.

Màu sắc may mắn: đỏ

Song Tử (22/5 – 21/6)

Hôm nay sẽ là một ngày thực sự hạnh phúc với Song Tử, mối quan hệ của bạn và những người xung quanh trở nên tốt đẹp kể cả với những người mà bạn có xích mích trước đó. Tuy nhiên, tình hình tài chính không được khả quan cho lắm, bạn có thể phải vay mượn để chi trả một số chi tiêu cần thiết.

Màu sắc may mắn: hồng

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải đang dần đạt được những thành tựu cá nhân mới, dù rằng mọi thứ diễn ra rất chậm. Nhìn chung, cái mới đang dần thay thế cãi cũ theo cách thoải mái và dễ chịu. Mặt khác, với vấn đề làm Cự Giải bận tâm thời gian qua, thì chỉ khi bạn thành thật với chính mình, bạn mới có được cảm giác trút được gánh nặng.

Màu sắc may mắn: nâu

 Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tinh thần của Sư Tử trong ngày hôm nay khá tốt, bạn dám nghĩ dám làm và không ngại đối mặt với khó khăn thử thách. May mắn là bạn luôn có quý nhân trợ giúp. Dựa vào những kiến thức sẵn có mà bạn có thể nhìn rõ con đường mình cần đi cũng như xử lý thông tin một cách dễ dàng.

Màu sắc may mắn: tím

Xử Nữ (23/8 – 23/9)

Trong khoảng thời gian này, Xử Nữ khá bận rộn, do đó, bạn cần phải tập trung vào làm việc và đừng lãng phí thời gian vào những việc nhỏ nhặt nhé. Trong phương diện tài chính, bạn cần phải rút ra được kinh nghiệm cho bản thân mình. Những chi tiêu quá đà, vượt quá thu nhập sẽ chỉ khiến cho bạn rơi vào hoàn cảnh khó khăn mà thôi. Chính vì vậy bạn cần phải biết kiềm chế bản thân mình, không mua sắm những thứ thực sự không cần thiết.

Màu sắc may mắn: đỏ

Thiên Bình (24/9 – 23/10)

Thiên Bình dường như đang bị đồng nghiệp qua mặt về cả kiến thức chuyên môn lẫn sự khôn khéo. Điều này chứng tỏ bạn đang dậm chân tại chỗ quá lâu rồi đấy, cần phải có sự bứt quá để cải thiện tình hình ngay lập tức. Trong chuyện tình cảm nếu như bạn với đối phương vừa mới thành lập quan hệ thì hãy chịu khó quan sát, dõi theo hành động của họ. Có như vậy thì bạn mới đánh giá được phần nào tính cách cũng như phẩm chất của người ấy nhé. 

Màu sắc may mắn: xanh lá cây

Hổ Cáp (24/10 – 22/11)

Ngày hôm nay Hổ Cáp cần phải cố gắng hơn nữa thì mới có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ mà bạn được giao. Có thể xuất hiện một vài khó khăn nho nhỏ khiến cho bạn hoang mang. Nhưng đừng quá lo lắng nhé, chỉ cần nhanh chóng lấy lại được bình tĩnh là bạn có thể vượt qua được mà thôi.

Màu sắc may mắn: trắng

Nhân Mã (23/11 – 21/12)

Hôm nay là ngày mà Nhân Mã cảm thấy khá vui vẻ, bạn có thể tìm được niềm vui từ những điều nhỏ nhặt nhất. Không những vậy mà niềm vui này còn lan tỏa tới những người xung quanh, do đó mà ai ở bên bạn cũng cảm thấy thoải mái. Trong chuyện tình cảm bạn sẽ đón nhận những bất ngờ từ phía người ấy đấy, có thể là một lời tỏ tình trong bầu không khí lãng mạn hay một món quà đầy bất ngờ.

Màu sắc may mắn: đen

Thu Thảo (tổng hợp)