Tử vi ngày 30/11/2017 của 12 cung hoàng đạo

NĐ - Một khi Nhân Mã đã dành toàn bộ suy nghĩ tập trung cho công việc trước mắt, đầu óc bạn sẽ trở nên vô cùng nhạy bén. Nó cho phép bạn đào sâu suy nghĩ tới tận ngọn nguồn của sự việc...


Ảnh minh họa: Internet

Ma Kết (22/12 – 20/1)

Ngày hôm nay Ma Kết sẽ ngập chìm trong một khối lượng công việc khổng lồ. Rất nhiều vấn đề xuất hiện đòi hỏi bạn phải giải quyết nhanh chóng. Điều này khiến cho một người luôn bình tĩnh như bạn cũng cảm thấy bối rối và không biết nên làm như thế nào đấy. Hãy sốc lại tinh thần và cố gắng tập trung vào công việc Ma kết nhé, một tách cà phê hay một bản nhạc hay có thể giúp bạn sốc lại tinh thần đấy.

Màu sắc may mắn: trắng

Bảo Bình (21/1 – 19/2)

Nếu như Bảo Bình muốn thay đổi công việc hiện tại của mình thì bạn cần phải hết sức thận trọng và tìm kiếm lời khuyên từ những người có nhiều kinh nghiệm hơn nhé. Đừng đưa ra quyết định quá vội vàng nếu không thì bạn sẽ cảm thấy hối tiếc đấy. Cuối ngày bạn sẽ có thời gian ở bên cạnh người mình yêu, hãy cố gắng tận hưởng những giây phút hạnh phúc mà không có áp lực công việc đi Bảo Bình nhé.

Màu sắc may mắn: đỏ

Song Ngư (20/2 – 20/3)

Song Ngư sẽ vô cùng bận rộn. Bạn phải giải quyết rất nhiều công việc, nhận được cả tá cuộc gọi tới hay thư từ. Vào lúc nước sôi lửa bỏng thế này, nên tránh hứa hẹn quá nhiều, vì khả năng cao là bạn sẽ chẳng thể giữ lời. Không chỉ vậy, có người còn có thể dùng nó để chống lại Song Ngư.

Màu sắc may mắn: tím

Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Tình hình tài chính của Bạch Dương đang vô cùng rối rắm trong những ngày gần đây. Bạn cần có những biện pháp chuẩn bị của riêng mình để đối phó và giải quyết vấn đề một cách nhanh nhất. Trong công việc, bạn sẵn sàng đón nhận nhiều thử thách, đồng thời có thể hoàn thành nhiều công việc khác nhau, đặc biệt những việc đòi hỏi sức bền thể chất. Hãy chú ý chăm sóc bản thân bởi vì sắp tới, Bạch Dương sẽ cực kỳ bận rộn.

Màu sắc may mắn: vàng

Kim Ngưu (21/4 – 21/5)

Nhờ những cố gắng trong thời gian qua, Kim Ngưu sẽ vô cùng rãnh rỗi trong ngày hôm nay. Không chỉ thế, những người xung quanh trở nên tin tưởng và rất ngưỡng mộ bạn. Hãy cố gắng giữ vững phong độ này Kim Ngưu nhé! Điều đáng chú ý trong ngày là bạn hãy cẩn thận trong đi đứng bởi một số tai nạn nhỏ có thể xảy ra.

Màu sắc may mắn: đỏ

Song Tử (22/5 – 21/6)

Hôm nay, Song Tử nên tham khảo ý kiến chuyên gia trước khi đưa ra những quyết định về tiền bạc. Nhìn chung, bạn hãy tránh giải quyết các vấn đề tài chính một mình. Trong chuyện tình cảm, bạn nên quan tâm hơn đến người ấy bởi những đổ vỡ có thể xảy ra nếu bạn bỏ bê tình cảm của mình quá lâu đấy.

Màu sắc may mắn: nâu

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Đã tới lúc Cự Giải cần quyết tâm hơn và bắt tay vào giải quyết công việc mà bạn đã hoãn lại khá lâu. Bạn thật sự có nhu cầu giao lưu, giao tiếp xã hội thay vì mắc kẹt trong công việc và trách nhiệm. Tuy vậy, nếu bạn chỉ dành toàn bộ thời gian của mình cho việc chơi bời, giải trí, bạn sẽ nhanh chóng biến thành kẻ thất bại và bạn sẽ phải hối hận vì quyết định của mình đấy.

Màu sắc may mắn: hồng

 Sư Tử (23/7 – 22/8)

Những áp lực trong công việc sẽ sớm tìm đến với Sư Tử, nhưng tốt hơn hết, bạn không nên cho chúng một cơ hội nào làm phiền bản thân mình. Bạn đã xác định được mục tiêu quan trọng nhất trước mắt, hãy đơn giản định hướng cho chúng theo con đường mà bạn đang đi. Đó là cách dễ nhất để giữ mình không chịu bất cứ ảnh hưởng tiêu cực nào bởi những yếu tố bề ngoài khó kiểm soát.

Màu sắc may mắn: đen

Xử Nữ (23/8 – 23/9)

Xử Nữ cần cho mình một không gian yên tĩnh để có thể tập trung làm việc, giải quyết dứt điểm một vài vướng mắc gây khó khăn cho bạn trong khoảng thời gian gần đây. Chính vì vậy bạn hãy tránh xa những nơi đông người, tìm cho mình một chốn bình yên nhé.

Màu sắc may mắn: xanh lam

Thiên Bình (24/9 – 23/10)

Ngay từ đầu ngày Thiên Bình đã cảm giác tràn trề năng lượng và bạn sẵn sàng đối mặt với mọi khó khăn thử thách cũng như tập trung cao độ khi làm việc. Do đó chẳng có gì lạ khi mà Thiên Bình thu được nhiều thành quả vì chúng hoàn toàn xứng đáng với công sức mà bạn đã bỏ ra.

Màu sắc may mắn: xanh lá cây

Hổ Cáp (24/10 – 22/11)

Những ý kiến mang tính đóng góp cùng với cá tính mạnh mẽ đảm bảo rằng Hổ Cáp luôn tham gia nhiệt tình hết sức có thể vào những công việc của hôm nay. Tuy vậy, bạn cũng cần lưu ý rằng những gì bạn đang làm hiện giờ không phải là trách nhiệm của riêng bạn. Còn rất nhiều người cũng đang có chung suy nghĩ và lo lắng. Bởi vậy, đừng quá bảo thủ, khăng khăng với quyết định của riêng mình, bằng không, bạn sẽ là nguyên nhân gây ra nhiều cuộc tranh cãi nảy lửa đấy.

Màu sắc may mắn: cam

Nhân Mã (23/11 – 21/12)

Một khi Nhân Mã đã dành toàn bộ suy nghĩ tập trung cho công việc trước mắt, đầu óc bạn sẽ trở nên vô cùng nhạy bén. Nó cho phép bạn đào sâu suy nghĩ tới tận ngọn nguồn của sự việc. Dù rằng việc này có thể khiến cộng sự của bạn có chút mệt mỏi, nhưng suy cho cùng, tất cả đều vì kết quả tốt đẹp hay chính là cái đích cuối cùng mà cả tập thể cùng nhắm đến mà thôi.

Màu sắc may mắn: xanh lam

Thu Thảo (tổng hợp)