Tử vi ngày 29/11/2017 của 12 cung hoàng đạo

NĐ - Hôm nay, Thiên Bình cực kỳ yêu thích các trải nghiệm mới mẻ. Hãy thử bất cứ thứ gì mà bạn muốn. Bạn cũng sẽ gặp được toàn người hợp cạ với mình...


Ảnh minh họa: Internet

Ma Kết (22/12 – 20/1)

Ma Kết sẽ chẳng thể nào vui vẻ trong ngày hôm nay, nhất là khi tâm trạng bạn cũng không được tốt, dù không có quá nhiều yếu tố ngoại cảnh tạo sức ép cho bạn. Tuy nhiên, nếu bạn có đủ dũng khí trải qua ngày hôm nay mà không để xảy ra bất cứ chuyện gì, bạn sẽ cảm thấy có lí do để tự hào về chính mình đấy. Đừng dễ dàng từ bỏ trước những thử thách liên tiếp nhau nhé. Chỉ cần bạn cố gắng hết sức, sẽ luôn có cách giúp bạn thoát ra khỏi đó.

Màu sắc may mắn: trắng

Bảo Bình (21/1 – 19/2)

Bảo Bình có thể ghi điểm bằng cách chủ động đề nghị giúp đỡ những ai đang bận bịu. Hãy cứ tạm hoãn việc của bạn lại, vì nó sẽ không tiến triển gì hôm nay đâu. Vào cuối ngày, bạn sẽ có khá nhiều thời gian rảnh. Khi công việc trước mắt không quá gấp gáp, bạn có thể tranh thủ xây dựng kế hoạch cho tương lai.

Màu sắc may mắn: cam

Song Ngư (20/2 – 20/3)

Trong khoảng thời gian gần đây Song Ngư có phần buông thả bản thân mình, bạn ăn quá nhiều đồ ăn nhanh nên dẫn tới tình trạng tăng cân không kiểm soát. Vì thế hãy nhanh chóng điều chỉnh thời gian biểu sinh hoạt của mình lại đi nhé, có thể do quá bận rộn khiến bạn không còn đủ thời gian chú tâm vào vấn đề ăn uống khoa học nữa.

Màu sắc may mắn: nâu

Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Hôm nay tâm trạng của Bạch Dương không tốt một chút nào vì bạn sẽ gặp phải vướng mắc khó giải quyết ngay từ đầu ngày. Bài học dành cho bạn đó chính là không nên làm việc theo cảm tính mà hãy sử dụng lý trí để suy xét vấn đề. Những ngày sắp tới Bạch Dương có thể phải tham dự nhiều cuộc hẹn quan trọng, buộc bạn phải tập trung ở mức tối đa. Do đó, hãy đảm bảo sức khỏe và tinh thần của bạn luôn trong trạng thái tốt.

Màu sắc may mắn: xanh lá cây

Kim Ngưu (21/4 – 21/5)

Công việc của Kim Ngưu trong ngày diễn ra khá thuận lợi, bạn miệt mài, chăm chỉ làm việc bất chấp thời gian. Tuy nhiên tình trạng này kéo dài sẽ không tốt cho sức khỏe của bạn đâu. Chính vì thế bạn nên lập một kế hoạch cân bằng thời gian làm việc và nghỉ ngơi nhé. Chuyện tình cảm có nhiều chuyển biến tốt, hai bạn đã hiểu và dễ dàng thông cảm cho nhau hơn.

Màu sắc may mắn: đỏ

Song Tử (22/5 – 21/6)

Song Tử sẽ cảm thấy vui tươi và hăng hái hơn bao giờ hết. Chắc chắn bạn bè xung quanh cũng sẽ bị sự nhiệt tình của bạn “lây nhiễm”. Bạn sắp có một ngày làm việc đầy năng suất đấy. Vào cuối ngày, tính cách lãng mạn của Song Tử sẽ bùng nổ, dù bạn đang độc thân hay đã có người yêu. Bạn sẽ làm nhiều hành động khó ai có thể ngờ.

Màu sắc may mắn: tím

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Tinh thần của Cự Giải trong ngày hôm nay vô cùng phấn chấn. Công việc của bạn diễn ra thuận lợi, suôn sẻ và không gặp phải bất cứ khó khăn nào. Nếu có thì chỉ là những vấn đề nhỏ nhặt mà bạn có thể giải quyết dễ dàng, nhanh chóng. Tuy nhiên sức khỏe của bạn lại gặp phải vấn đề đấy. Do đó mà bạn nên chú ý nhiều hơn nữa tới phương diện này nhé. Đừng nên làm việc quá sức mà phải chú ý để cho cơ thể nghỉ ngơi đầy đủ nhé.

Màu sắc may mắn: vàng

 Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử luôn nổi tiếng là người xông xáo đi đầu. Hôm nay, bạn sẽ có cơ hội giúp danh tiếng này lan xa hơn nữa, vì mọi người xung quanh có xu hướng đi theo sự dẫn dắt của bạn. Tuy vậy, tình hình tài chính của bạn vẫn cần được kiểm soát tốt. Hãy lựa chọn thật kĩ trước khi rút ví.

Màu sắc may mắn: xanh lá cây

Xử Nữ (23/8 – 23/9)

Hôm nay tinh thần của Xử Nữ không được tốt, đặc biệt là trong vấn đề tình cảm khiến cho tâm lý của bạn phải chịu gánh nặng lớn. Công việc được hoàn thành tốt đẹp, bạn giải quyết nhanh các công việc và có thời gian rãnh rỗi vào cuối ngày. Hãy tận dụng cơ hội này tụ tập bạn bè để giải tỏa tâm trạng không vui trong chuyện tình cảm.

Màu sắc may mắn: đen

Thiên Bình (24/9 – 23/10)

Hôm nay, Thiên Bình cực kỳ yêu thích các trải nghiệm mới mẻ. Hãy thử bất cứ thứ gì mà bạn muốn. Bạn cũng sẽ gặp được toàn người hợp cạ với mình. Tuy vậy, Thiên Bình nên tìm hiểu những vấn đề mà bạn không thực sự nắm rõ. Với sự hăng hái và tò mò dâng cao, bạn chắc chắn sẽ thu thập được nhiều thông tin hơn đấy.

Màu sắc may mắn: nâu

Hổ Cáp (24/10 – 22/11)

Hổ Cáp bận ngập đầu với một đống công việc trong ngày, thời gian không cho phép bạn thực hiện những dự định thú vị, những công việc yêu thích. Có buồn bã thì cũng chẳng thay đổi gì được nên hãy cố gắng hoàn thành tốt công việc để có những ngày cuối tuần nghỉ ngơi, làm những công việc mình thích Hổ Cáp nhé.

Màu sắc may mắn: trắng

Nhân Mã (23/11 – 21/12)

Với bản tính luôn lạc quan yêu đời của mình, sẽ chẳng ai có thể khiến Nhân Mã thất vọng, gây ảnh hưởng tiêu cực tới tâm trạng của bạn hay khiến bạn tự nghi ngờ những quyết định của mình. Tuy nhiên, có một người như vậy sẽ xuất hiện vào hôm nay, và nhiệm vụ của bạn là cố gắng tránh xa người ấy, càng xa càng tốt, trong khoảng thời gian 2 ngày tới.

Màu sắc may mắn: xám

Thu Thảo (tổng hợp)