Á hậu Thanh Tú đội mưa biểu diễn thời trang ở Đà Nẵng

Đêm qua, trời Đà Nẵng đổ mưa nặng hạt nhưng vẫn không ngăn được những tà áo dài tung bay trên sàn diễn sân khấu thời trang của Liên hoan phim 2017.


Đêm qua, 26/11/2017, đêm thời trang thứ 2 của Liên hoan phim 2017 đã diễn ra bất chấp trời đổ mưa nặng hạt. Vì sân khấu ngoài trời, nên không chỉ khán giả phải che dù để xem mà những người mẫu của chương trình cũng phải trình diễn dưới mưa.

Diện bộ áo dài màu xanh lá trong bộ sưu tập ASEAN của nhà thiết  kế Thủy Phùng, Á hậu Thanh Tú dịu dàng bước đi dưới mưa trong tiếng reo hò, vỗ tay của khán giả. Với liên hoan phim năm nay, bên cạnh biễu diễn thời trang, Thanh Tú còn đảm nhận vai trò MC thảm đỏ. Cô kết hợp ăn ý với Minh Tiệp trong đêm khai mạc 24/11.

Bên cạnh biểu diễn thời trang, chương trình còn có phần giao  lưu thú vị với các đoàn làm phim Đông Nam Á. Diễn viên Minh Tiệp đảm nhận vai trò MC và gây ấn tượng mạnh mẽ với khán giả bởi khả năng tiếng anh lưu loát và bản lĩnh tự tin trên sân khấu.

Top 8 Hoa hậu Trái Đất Nam Em cũng góp mặt trong chương trình khi trình diễn ca khúc Hello Việt Nam một cách ngọt ngào tình cảm.

Cùng ngắm những hình ảnh nổi bật của chương trình thời trang đêm 26/11

Bộ sưu tập ASEAN thu của nhà thiết kế Thủy Phùng

Bộ sưu tập ASEAN lấy ý tưởng từ tinh thần đoàn kết hữu nghị 10 nước ASEAN trong mục tiêu cùng xây dựng và phát triển khối ASEAN ngày một thịnh vượng. Những chiếc áo dài truyền thống kết hợp với trang sức ngọc trai đặc biệt của công ty Hoàng Gia mang đến vẻ đẹp tao nhã sang trọng cũng như tăng thêm giá trị ý nghĩa bộ sưu tập thể hiện tinh thần đoàn kết cùng nhau phát triển trong mọi lĩnh kinh tế.

Bộ sưu tập Son của nhà thiết kế Xuân Thu

Mang phong cách Bắc bộ, những chiếc áo dài trong bộ sưu tập son tôn lên vẻ đẹp gợi cảm, mơn mởn như cô thiếu nữ xuân thì Bắc bộ. Các thiết kế cách tân ấn tượng nhưng vẫn không làm mất đi nét đẹp truyền thống của tà áo dài Việt.

Đạo diễn Hoàng Nhật Nam và nhà thiết kế Xuân Thu

Photo: Dương Quốc Mẫn

Tạp Chí Người Đẹp