Tử vi ngày 28/11/2017 của 12 cung hoàng đạo

NĐ - Hãy tin tưởng tuyệt đối vào bản thân mình, và chứng tỏ cho người khác thấy được khả năng của bạn Song Ngư nhé...


Ảnh minh họa: Internet

Ma Kết (22/12 – 20/1)

Ma Kết trở nên quyết tâm trong ngày hôm nay, ý trí của bạn đủ lớn để quyết tâm đi đến cùng và biến quyết định thành hiện thực. Đó là dấu hiệu rất tốt cho thấy bạn đã trưởng thành hơn. Tuy vậy, trong một số tình huống đặc biệt, hãy cứ học cách lắng nghe người khác nhé. Bởi chắc chắn sẽ có lúc bạn rối trí và không đủ sáng suốt để đi theo con đường của riêng mình đâu.

Màu sắc may mắn: hồng

Bảo Bình (21/1 – 19/2)

Suy nghĩ cùng hành động của Bảo Bình hôm nay chậm chạp khiến cho bạn bỏ lỡ khá nhiều cơ hội tốt. Hiếm thấy lúc nào bạn cảm thấy tự ti và mặc cảm như bây giờ. Điều bạn cần làm đó chính là nghỉ ngơi, chỉ khi nào có đủ sức khỏe thì bạn mới phấn chấn và có tinh thần làm công việc khác được. Điều mà bạn cảm thấy may mắn duy nhất đó chính là người ấy luôn ở bên cạnh động viên bạn vượt qua mọi khó khăn. Đây là chỗ dựa tinh thần vững chắc, là nguồn động lực lớn lao giúp bạn có niềm tin hướng về tương lai.

Màu sắc may mắn: nâu

Song Ngư (20/2 – 20/3)

Hãy tin tưởng tuyệt đối vào bản thân mình, và chứng tỏ cho người khác thấy được khả năng của bạn Song Ngư nhé. Đừng lo lắng khi bạn phải tự mình kiểm soát tất cả ngay lập tức. Cảm giác choáng ngợp là thứ không thể tránh khỏi, mà nếu bạn có thể vượt qua được sẽ không còn gì làm khó được bạn cho tới tận cuối con đường. Bạn có đủ lí do và động lực để cố gắng, bởi vậy đừng tự làm bản thân phải thất vọng nhé.

Màu sắc may mắn: đỏ

Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Bạch Dương không thể hiện được tính linh hoạt của bạn trong ngày hôm nay và điều này ảnh hưởng lớn tới công việc. Nếu như không muốn dậm chân tại chỗ mãi như vậy thì bạn cần phải biết cách tiến thoái nhịp nhàng hơn, lắng nghe ý kiến của mọi người xung quanh. Mặt khác, trong các mối quan hệ, bạn nên tránh tiếp xúc với nhiều người hôm nay bởi có thể xảy ra những tranh cãi không đáng có. Hãy nhớ “dĩ hòa vi quý” Bạch Dương nhé!

Màu sắc may mắn: xanh da trời

Kim Ngưu (21/4 – 21/5)

Kim Ngưu nên lấy tiêu chuẩn chậm mà chắc để đánh giá hiệu quả công việc trong ngày hôm nay nhé. Bởi việc bạn cố gắng hết sức lao đầu về phía trước, trong khi những người xung quanh không thể theo kịp, cũng sẽ chẳng còn ý nghĩa gì nữa. Với một người vốn không thích ở một mình như bạn, chuyện đó cũng sẽ trở nên hết sức áp lực. Tốt hơn hết, hãy tìm cho mình một nhịp độ vừa phải, đủ để hòa cùng bạn bè, đồng nghiệp của mình.

Màu sắc may mắn: nâu

Song Tử (22/5 – 21/6)

Vận trình của Song Tử trong ngày hôm nay không được may mắn cho lắm đâu, kể cả trong công việc lẫn chuyện tình cảm. Do đó ngay từ đầu ngày thì bạn nên kiến tạo bầu không khí sôi nổi để lên tinh thần làm việc nhé. Ngoài ra trong suốt quá trình bạn còn phải tập trung hoàn toàn thì mới có thể hoàn thành nhiệm vụ đúng thời hạn. Trong lĩnh vực tình cảm thì Song Tử cần phải chủ động hơn, thành hay bại là do thái độ của bạn đấy. Bạn không thể cứ đứng yên một chỗ và chờ đợi đối phương được, sự chủ động từ hai phía khiến cho mối quan hệ giữa hai bạn trở nên gần gũi hơn đấy.

Màu sắc may mắn: xanh lam

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Hôm nay sẽ là khoảng thời gian phù hợp nhất để bạn lên kế hoạch cho tương lai của mình. Đã tới lúc bạn cần lập ra những mục tiêu mới cho bản thân, thay vì mãi thỏa mãn với những chiến thắng bạn đã có được. Dù rằng làm những việc trong khả năng của mình có thể là lựa chọn thông minh, nhưng nếu chuyện đó lặp đi lặp lại, bạn sẽ trở thành một người thiếu tham vọng đấy. Bởi thế, hãy cân nhắc cho thật kĩ lưỡng nhé.

Màu sắc may mắn: đen

 Sư Tử (23/7 – 22/8)

Điểm mấu chốt trong vận trình của Sư Tử ngày hôm nay đó chính là mâu thuẫn với đồng nghiệp, tranh công cướp việc với nhau. Nguồn lợi có hạn nhưng ai cũng mong muốn nó thuộc về mình cho nên không thể tránh khỏi va chạm. Để có thể trở thành người chiến thắng thì Sư Tử cần phải trở nên mạnh mẽ và phô bày mọi ưu thế của mình. Trong chuyện tình cảm, Sư Tử không bao giờ muốn mất đi sự tự do của mình, chính vì thế mà dường như đối phương đã hết kiên nhẫn với bạn. Không những vậy mà bạn còn không đáp ứng điều mà đối phương mong muốn cho nên rất có khả năng hai bạn sẽ đường ai nấy đi.

Màu sắc may mắn: xanh lá cây

Xử Nữ (23/8 – 23/9)

Điều quan trọng mà Xử Nữ cần phải làm trong ngày hôm nay đó chính là tìm ra phương hướng nghề nghiệp cho mình, bạn đang cảm thấy mông lung, không biết bản thân cần phải làm gì. Để tìm được câu trả lời trong trường hợp này thì bạn cần phải xác định được mong muốn của bản thân cũng như đặt ra mục tiêu phấn đấu. Phương diện tình cảm không mấy tốt đẹp vì dường như bạn đang cố tình tạo nên một rào chắn để che giấu suy nghĩ thật sự của bản thân, điều này không hề có lợi cho bạn đâu. Trong mối quan hệ với người ấy thì tốt nhất bạn nên thành thật để chiếm được niềm tin từ đối phương nhé.

Màu sắc may mắn: tím

Thiên Bình (24/9 – 23/10)

Bạn thật sự muốn giúp đỡ những người bạn, hay đồng nghiệp của mình đang gặp khó khăn. Tuy nhiên, khả năng của bạn là có giới hạn, bởi thế, dù bạn có cố gắng tới đâu, bạn cũng chẳng thể nào giúp được họ một cách hoàn hảo. Ai cũng phải có những khoảng thời gian vất vả của riêng mình. Bởi vậy, bạn chỉ cần cố gắng hết sức mình thôi, còn người ấy vẫn cần tự gánh vác trách nhiệm của bản thân.

Màu sắc may mắn: vàng

Hổ Cáp (24/10 – 22/11)

Hãy thẳng thắn đối mặt với rắc rối khi Hổ Cáp cảm giác còn đủ sức mạnh và sự tự tin để có thể tự mình xoay sở. Thời cơ sẽ không đến với bạn lần thứ hai đâu, bởi thế điều quan trọng là bạn biết tận dụng thời gian và chớp lấy cơ hội. Ngay cả khi bạn vẫn chưa rõ mình cần phải làm gì tại thời điểm hiện tại, bạn vẫn sẽ có kế hoạch chi tiết cho riêng mình khi thực sự suy nghĩ về chuyện đó.

Màu sắc may mắn: xanh lá cây

Nhân Mã (23/11 – 21/12)

Năng lực thích nghi với hoàn cảnh mới nhanh giúp cho Nhân Mã có thể tránh được những tổn thương mà người khác mang tới cho bạn. Bạn sẵn sàng chấp nhận hiện thực và tìm mọi cách để vươn lên, tinh thần dũng cảm này khiến cho bạn nhận được cảm tình từ mọi người xung quanh đấy. Chuyện tình cảm của bạn không thuận lợi vì bạn luôn đắn đo và suy nghĩ, lo được lo mất quá nhiều khiến cho bạn không thể tìm được hướng đi mới cho mình. Để thoát ra khỏi tình cảnh này thì tốt nhất là bạn nên nghe theo lời nói của trái tim nhé. 

Màu sắc may mắn: trắng

Thu Thảo (tổng hợp)