Tử vi ngày 27/11/2017 của 12 cung hoàng đạo

NĐ - Đời sống tình cảm của Sư Tử sẽ đón nhận nhiều sự thay đổi lớn vào hôm nay, kết thúc quãng thời gian dài tẻ nhạt vừa qua...


Ảnh minh họa: Internet

Ma Kết (22/12 – 20/1)

Ma Kết dễ dàng hoàn thành được những mục tiêu đề ra trong ngày mà không cần bất kỳ sự hỗ trợ nào, tinh thần làm việc hăng say và khoa học giúp bạn khởi đầu công việc thật ấn tượng. Thời gian buổi chiều, Ma Kết nên tham gia cùng bạn bè vào những hoạt động thể thao hay đi dạo phố, tinh thần sẽ thoải mái hơn đó.

Màu sắc may mắn: xám

Bảo Bình (21/1 – 19/2)

Hôm nay là một ngày vô cùng may mắn của Bảo Bình cho nên, bạn đừng ngồi yên một chỗ mà hãy tranh thủ ra ngoài để tận hưởng cuộc sống ồn ào, náo nhiệt này đi nhé. Bạn có thể có duyên được gặp gỡ với mà bạn hằng ngưỡng mộ, thậm chí là bạn sẽ nhanh chóng tìm được một nửa của mình đấy.

Màu sắc may mắn: nâu

Song Ngư (20/2 – 20/3)

Tâm trạng của Song Ngư hôm nay vô cùng tốt, bạn gặp ai cũng phấn khởi và trò chuyện vui vẻ. Có thể nói phương diện tình cảm của bạn đang ở giai đoạn thăng hoa nhất khiến cho bạn cảm thấy hạnh phúc khó có lời nào diễn tả hết. Trong công việc bạn cũng gặt hái được nhiều thành công, thậm chí là kết quả thu được còn vượt ra ngoài mong muốn của bạn. Có nhiều niềm vui tới bất ngờ khiến cho bạn phải ngỡ ngàng.

Màu sắc may mắn: đỏ

Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Bạch Dương nên vận dụng trí thông minh, sự hiểu biết của mình cho công việc trong ngày hôm nay. Trong một số trường hợp, động thủ hoàn toàn không phải cách giải quyết vấn đề.   

Màu sắc may mắn: xanh da trời

Kim Ngưu (21/4 – 21/5)

Trong ngày hôm nay Kim Ngưu dễ bị quan điểm cũng như cách suy nghĩ của người khác làm ảnh hưởng và dễ đưa ra quyết định sai lầm. Chính vì vậy bạn cần phải xác định mục tiêu rõ ràng cho bản thân và có một kế hoạch cụ thể, đừng để cho mọi người xung  quanh tác động tới nhé.

Màu sắc may mắn: xanh lá cây

Song Tử (22/5 – 21/6)

Ngày thứ Hai này có vẻ như không phù hợp để Song Tử xúc tiến các công việc quan trọng, tốt hơn hết là tạm gác chúng lại và nghỉ ngơi, thư giãn hay trò chuyện phiếm với ai đó bạn quý mến. Bạn cũng có thể tranh thủ vạch kế hoạch cho thời gian tới chẳng hạn.

Màu sắc may mắn: trắng

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải sẽ khởi đầu ngày mới thật là sung sức và đầy nhiệt huyết. Đó sẽ là điềm báo cho một ngày thành công ngoài mong đợi. Tuy nhiên mọi thứ khởi đầu thuận lợi không có nghĩa là bạn từ bỏ những nỗ lực của cá nhân để hoàn thành nhiệm vụ một cách xuất sắc nhất. Hôm nay sẽ là một ngày quan trọng, Cự Giải cần phải chứng minh năng lực của mình với nỗ lực cao nhất.

Màu sắc may mắn: cam

 Sư Tử (23/7 – 22/8)

Đời sống tình cảm của Sư Tử sẽ đón nhận nhiều sự thay đổi lớn vào hôm nay, kết thúc quãng thời gian dài tẻ nhạt vừa qua. Dù bạn không thật sự cố ý, nhưng bạn sẽ tìm thấy một người hoàn toàn phù hợp với mình ở mọi góc cạnh. Ngay cả khi bản thân bạn không còn độc thân nữa nhưng lần gặp gỡ này cũng sẽ tạo ra những tác động hết sức tích cực đối với bạn.

Màu sắc may mắn: vàng

Xử Nữ (23/8 – 23/9)

Ngày hôm nay Xử Nữ sẽ phải tự đặt ra mục tiêu dài hạn cho mình, đây là phương án hoàn toàn đúng đắn, chính vì thế, Xử Nữ đừng ngại ngần theo đuổi điều đó nhé. Một khi bạn đã xác định mục tiêu hợp lí cho mình thì bạn nhất định cần phải kiên trì thực hiện thì mới có thể đạt được thành công.

Màu sắc may mắn: xám

Thiên Bình (24/9 – 23/10)

Thiên Bình nên thận trọng khi làm bất cứ việc gì trong ngày hôm nay, việc gì cũng phải tự thân vận động, đừng nên tin tưởng giao công việc của mình vào tay người khác nhé. Phương diện công việc của bạn đang phát triển theo chiều hướng tích cực hơn đấy. Tình hình tài chính của bạn không được tốt, chính vì vậy hãy khéo léo từ chối nếu ai đó có ý muốn mượn tiền bạn nhé.

Màu sắc may mắn: trắng

Hổ Cáp (24/10 – 22/11)

Hổ Cáp ơi bạn ghét công việc hiện tại của mình đến mức nào rồi? Đây có lẽ là câu hỏi khiến bạn trăn trở, dường như những rắc rối trong công việc khiến bạn mệt mỏi. Điều thú vị là những mối âu lo của bạn hóa ra lại mang tới những may mắn bất ngờ đấy.

Màu sắc may mắn: đen

Nhân Mã (23/11 – 21/12)

Trong công việc ngày hôm nay, Nhân Mã cần phải thận trọng. Có nhiều ánh mắt đang chú ý tới bạn đấy, cả cấp trên cũng đang có ý định cất nhắc đối thủ của bạn, chính vì thế làm gì cũng phải giữ lại con đường lui cho mình, đừng nên manh động quá nếu không bạn sẽ rơi vào tình thế nguy hiểm đấy. May mắn là lúc nào bên cạnh bạn cũng có người ấy an ủi và động viên. Đây là chỗ dựa tinh thần vững chắc nhất của bạn trong ngày. 

Màu sắc may mắn: nâu

Thu Thảo (tổng hợp)