Nhật Kim Anh làm Giám khảo Liên hoan phim Việt Nam lần thứ XX

Là giám khảo nữ duy nhất tham gia LHP Việt Nam lần thứ XX, Nhật Kim Anh xuất hiện với thần thái kiêu kỳ, quyến rũ

Tối ngày 24/11 vừa qua tại Đà Nẵng, buổi Liên hoan phim Việt Nam lần thứ 20 được diễn ra với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng và đông đảo các phương tiện truyền thông báo giới. Nữ ca sĩ, diễn viên Nhật Kim Anh cũng có mặt trong thành phần giám khảo. Ngay khi vừa xuất hiện, Nhật Kim Anh đã thu hút sự chú ý bởi bộ cánh lông vũ gợi cảm. Chiếc váy do nhà thiết kế Kan Hí dành riêng cho nữ ca sĩ giúp cô tôn trọn vóc dáng gợi cảm.

Theo đó, lễ Khai mạc Liên hoan Phim Việt Nam lần thứ XX (LHPVN) tổ chức tại Nhà hát Trưng Vương , TP Đà Nẵng. Kịch bản Lễ Khai mạc có ý tưởng chủ đề "Hừng đông trên biển" với ẩn dụ thể hiện nội lực, sức sống của điện ảnh Việt Nam để "Xây dựng nền công nghiệp điện ảnh hiện đại và nhân văn". Liên hoan Phim Việt Nam lần thứ XX có sự tham gia của hơn 200 khách mời; gần 800 nghệ sĩ, các nhà sản xuất, phát hành, phổ biến phim, các tổ chức điện ảnh, công ty điện ảnh và truyền thông có phim dự thi và phim được trình chiếu trong Liên hoan Phim; gần 50 đại biểu quốc tế và đại diện ngoại giao đoàn.

Vừa qua Nhật Kim Anh gây sức hút khi đảm nhận vai chính của bộ phim điện ảnh Cạm bẫy - Hơi thở của quỷ do đạo diễn Nguyễn Quang Tuyến thực hiện. Đây là tác phẩm đánh dấu sự trở lại của Nhật Kim Anh trên màn ảnh rộng sau thời gian dài tập trung cho sự nghiệp ca hát và vun vén cuộc sống hôn nhân.

Trong bộ phim điện ảnh này có cảnh quay người đẹp bị cưỡng hiếp - thử thách khó khăn nhất với Nhật Kim Anh. Cô chia sẻ dù rất ái ngại nhưng vì nghệ thuật nên buộc phải hi sinh để nhập vai tốt hơn. Với sự hỗ trợ hết mình của ê-kíp Nhật Kim Anh đã may mắn hoàn thành cảnh quay suôn sẻ. Bộ phim được ê kíp gấp rút xử lý khâu hậu kỳ để kịp ra rạp vào tháng 1/2018.

Sự cố nữ ca sĩ nhập viện tại Mỹ đã khiến người đẹp phải hủy nhiều lịch diễn trong và người nước. Thời gian này, Nhật Kim Anh tập trung phát triển công việc kinh doanh đồng thời chăm chỉ tập luyện thể thao để có thật nhiều sức khỏe.