Tử vi ngày 25/11/2017 của 12 cung hoàng đạo

NĐ - Nếu đang có một ý định thú vị nào đó, Thiên Bình nên bắt tay thực hiện ngay đi nhé...


Ảnh minh họa: Internet

Ma Kết (22/12 – 20/1)

Mọi chuyện tưởng như có vẻ thuận buồm xuôi gió trong ngày hôm nay nhưng thực chất lại có khá nhiều vấn đề còn tồn đọng mà bạn chưa thể giải quyết được. Chính vì vậy bạn đừng mải đắm chìm trong thành công tạm thời mà quên đi mục tiêu phấn đấu lâu dài của mình nhé. Trong chuyện tình cảm bạn cần phải tỉnh táo và lý trí hơn nữa.

Màu sắc may mắn: xanh da trời

Bảo Bình (21/1 – 19/2)

Đây không phải là thời điểm may mắn để cho bạn nhảy việc đâu, vì vậy hãy cứ để mọi chuyện diễn ra theo đúng thông lệ hàng ngày của nó nhé. Bạn hãy bình tĩnh chờ đợi thời cơ tốt hơn cho mình, đừng nóng vội nếu không rất dễ quyết định sai lầm đấy. Trên phương diện tình cảm vì cả hai có khá nhiều bí mật không thể nói với nhau và điều này là nguyên nhân chính tạo nên khoảng cách giữa hai bạn đấy. Về tài chính thì bạn cần phải tỉnh táo và sáng suốt hơn nữa nếu không sẽ bị người khác lừa gạt.

Màu sắc may mắn: đỏ

Song Ngư (20/2 – 20/3)

Chuyện tình cảm chính là trọng tâm chú ý của Song Ngư ngày hôm nay, bạn nhận ra rằng nguồn năng lượng dồi dào giúp bạn có một ngày đầy hứng khởi với các mối quan hệ. Đây chính là dịp tốt nhất để xích lại gần hơn nữa với người yêu thương, đừng bỏ lỡ.

Màu sắc may mắn: đỏ

Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Sau một tuần làm việc mệt mỏi thì hôm nay bạn sẽ có rất nhiều thời gian rãnh rỗi để làm những công việc mình yêu thích. Các hoạt động tập thể cần sự năng động rất phù hợp với bạn đấy Bạch Dương, vừa giúp tinh thần thoải mái vừa tốt cho sức khỏe nữa. Trong chuyện tình cảm, hãy lựa chọn tin tưởng vào người yêu mình, bạn sẽ không phải thất vọng đâu.

Màu sắc may mắn: tím

Kim Ngưu (21/4 – 21/5)

Hãy để giác quan thứ sáu dẫn lối cho bạn ngày hôm nay. Những dự định đang boăn khoăn không biết nên thực hiện như thế nào hay những quyết định khiến bạn suy nghĩ những ngày qua,… giác quan sẽ giúp bạn tìm ra con đường đúng đắn. Chuyện tình cảm vô cùng thuận lợi, bạn dễ dàng gặp người thích hợp ngày hôm nay và cũng chẳng khó khăn gì khi thổ lộ với người ấy.

Màu sắc may mắn: trắng

Song Tử (22/5 – 21/6)

Cả tuần mệt mỏi với công việc thì hôm nay là thời điểm thích hợp để bạn nghỉ ngơi đấy Song Tử à. Sau một tuần bận rộn với công việc bạn xứng đáng tự thưởng cho mình một ngày nghỉ ngơi, thư giãn và làm những việc bạn thích. Phương diện tiền bạc chính là điểm sáng nhất trong ngày hôm nay của bạn. Sau những ngày vất vả vật lộn với khó khăn thì bây giờ là lúc bạn thu được trái ngọt đấy.

Màu sắc may mắn: nâu

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự giải sẽ có cơ hội kết thêm nhiều bạn mới thú vị, có thể là tham gia những buổi hội thảo, nghiên cứu hoặc đơn giản là những bữa tiệc, các hoạt động xã hội. Nhưng cho dù là trong trường hợp nào đi nữa thì bạn cũng hãy thể hiện hết khả năng của mình nhé. Chuyện tình cảm tiến triển như mong muốn của bạn. Những người còn độc thân nếu gặp được người hợp ý bạn thì hãy mạnh dạn tìm hiểu đi nhé, nếu như chắc chắn đối phương cũng có cảm tình với mình thì đừng ngần ngại mà triển khai bước tiến tiếp theo.

Màu sắc may mắn: đỏ

 Sư Tử (23/7 – 22/8)

Ngay từ đầu ngày Sư Tử đã gặp phải trở ngại trong công việc khiến cho bạn cảm thấy hoang mang lo lắng. Tuy nhiên không có chuyện gì xảy ra cả đâu, vì vậy hãy cứ bình tĩnh nhé. Mọi chuyện sẽ được giải quyết êm xuôi vào giữa ngày đấy. Trong chuyện tình cảm vì thiếu sự tin tưởng lẫn nhau cho nên hai bạn thường xuyên nghi ngờ đối phương. Thay vì cứ nói những lời bóng gió trách móc thì bạn nên dành thời gian để tìm hiểu suy nghĩ trong lòng người ấy, nếu nhận thấy vấn đề đã trở nên nghiêm trọng thì hai bạn cần có một buổi nói chuyện thẳng thắn.

Màu sắc may mắn: hồng

Xử Nữ (23/8 – 23/9)

Khi phải đối diện với những tình huống phức tạp và có phần cấp bách thì bạn cần phải có thái độ bình tĩnh và dựa trên lý trí để quyết định. Nó không chỉ ảnh hưởng tới tương lai của bạn sau này mà còn tác động tới cả những người xung quanh bạn nữa đấy. Sức khỏe của bạn không được tốt cho lắm đâu, nguyên nhân là do bạn lười vận động. Đã tới lúc bạn chăm chỉ tập luyện thể dục rồi đấy, bạn có thể tiếp thêm động lực cho mình bằng cách rủ hội bạn thân của mình tập cùng nhé.

Màu sắc may mắn: cam

Thiên Bình (24/9 – 23/10)

Nếu đang có một ý định thú vị nào đó, Thiên Bình nên bắt tay thực hiện ngay đi nhé. Chỉ cần bạn lùi một bước bạn sẽ đánh mất cơ hội của chính mình và điều đó sẽ khiến bạn vô cùng hối tiếc về sau. Bởi thế, một khi đã quyết định hãy theo đuổi đến tận cùng.

Màu sắc may mắn: hồng

Hổ Cáp (24/10 – 22/11)

Cuộc sống của Hổ Cáp sẽ tràn ngập kịch tính bất ngờ trong ngày. Vấn đề duy nhất mà bạn gặp phải là mọi nỗ lực bỏ ra có thể không thu được kết quả như mong đợi. Sẽ dễ dàng hơn nhiều khi bạn chọn chấp nhận những gì đã xảy ra, hiểu được bản thân muốn gì, cần gì và vui vẻ bằng lòng với những thứ trong tầm với của bạn.

Màu sắc may mắn: xanh lá cây

Nhân Mã (23/11 – 21/12)

Hôm nay, Nhân mã cần có những cái nhìn tích cực hơn với bản thân. Đừng bao giừ có ý nghĩ dìm bản thân xuống hoặc có những đánh giá tiêu cực. Bạn cần tự động viên để mình tỉnh táo để nắm những cơ hội trước mắt.

Màu sắc may mắn: vàng

Thu Thảo (tổng hợp)