Tử vi ngày 24/11/2017 của 12 cung hoàng đạo

NĐ - Song Ngư khởi đầu ngày mới với sự lạc quan và tràn đầy tin tưởng vào những dự định của mình. Hôm nay bạn cũng được thần may mắn để mắt tới nên bạn có thể tránh xa được những rắc rối trong ngày đấy...


Ảnh minh họa: Internet

Ma Kết (22/12 – 20/1)

Đã tới lúc Ma Kết nên gạt hết công việc sang một bên và tự tìm kiếm niềm vui cho mình. Dù rằng bạn phải dành ưu tiên cho hàng tá trách nhiệm đang đè nặng trên vai, nhưng ngay cả khi bạn cố gắng hết mình để hoàn thành mọi việc trước hạn, bạn cũng chẳng nhận được thêm một vài lời khen ngợi, hay phần thưởng nào xứng đáng với công sức mình đã bỏ ra. Bởi vậy, hãy cân nhắc tới cả thời gian nghỉ ngơi thư giãn để đầu óc không căng thẳng nữa nhé.

Con số may mắn: 23

Bảo Bình (21/1 – 19/2)

Hôm nay có thể nói là thời điểm tuyệt vời cho bất cứ sự khởi đầu nào đấy, Bảo Bình ạ. Bạn cần phải nắm chắc thời cơ để thực hiện kế hoạch kinh doanh hoặc là những dự định mà bạn đang ấp ủ nhé. Đừng lo lắng quá nhiều vì bạn sẽ nhận được sự tư vấn và trợ giúp nhiệt tình từ người khác đấy. Tình hình tài chính khá tốt, đây có thể nói là động lực lớn lao giúp cho bạn hoàn thành dễ dàng mọi việc hơn. Tuy nhiên đừng lấy đó làm lý do cho sự tiêu xài hoang phí của mình nhé.

Con số may mắn: 16

Song Ngư (20/2 – 20/3)

Song Ngư khởi đầu ngày mới với sự lạc quan và tràn đầy tin tưởng vào những dự định của mình. Hôm nay bạn cũng được thần may mắn để mắt tới nên bạn có thể tránh xa được những rắc rối trong ngày đấy. Chuyện tình cảm rất khả quan, những người còn độc thân sẽ nhận được tín hiệu tích cực từ người mà bạn đang thầm thương trộm nhớ đấy. Còn những ai đã có gấu cho mình thì hoàn toàn có thể tính toán tới tương lai xa hơn cho cả hai bạn đấy.

Con số may mắn: 8

Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Những gì Bạch Dương trải qua vào hôm nay sẽ khiến bạn thật sự suy nghĩ sao mình không quyết định đầu tư vào lĩnh vực mà bạn đang theo đuổi hiện tại sớm hơn. Muộn còn hơn không, tốt nhất bạn nên suy nghĩ kĩ càng trước khi quyết định thay đổi điều gì nhé. Mặt khác hôm nay, chuyện tình cảm của Bạch Dương sẽ có nhiều tiến triển mới lạ và thú vị.

Con số may mắn: 15                                         

Kim Ngưu (21/4 – 21/5)

Ý kiến của Kim Ngưu sẽ thật sự được xem trọng vào hôm nay. Và bạn cũng nên nhân cơ hội này chứng tỏ cho những người xung quanh thấy được tài năng thật sự của mình. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là bạn có quyền tự kiêu đâu nhé. Một khi cơ hội của bạn đến, bạn chỉ nên từ tốn đón lấy nó, và bắt đầu những gì bạn đã chuẩn bị.

Con số may mắn: 17

Song Tử (22/5 – 21/6)

Tốt hơn hết, Song Tử hãy cố gắng để suy nghĩ làm sao để ý tưởng của mình được đón nhận và lắng nghe vào hôm nay. Sẽ chẳng có gì sai trái hay đáng xấu hổ, khi tất cả những gì bạn cố gắng làm chỉ là để thử thách và khẳng định bản thân. Dù sao đi nữa, nếu bạn quá nhẹ nhàng và từ tốn, có thể lời nói của bạn sẽ bị lờ đi đấy.

Con số may mắn: 18

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Trực giác sẽ là điểm tựa vô cùng vững chắc cho Cự Giải mỗi khi bạn cần phải đưa ra những quyết định quan trọng trong ngày hôm nay. Do đó đừng chần chừ mà hãy làm theo những gì trái tim của bạn mách bảo nhé. Trong mối quan hệ với mọi người xung quanh bạn khiến cho mọi người cảm thấy vô cùng khó chịu khi cứ khăng khăng làm theo ý của mình mà không quan tâm tới cảm nhận của người khác. Có thể suy nghĩ của bạn là đúng nhưng bạn lại không có khả năng thuyết trình, vì vậy hãy thử một hướng khác trong quá trình thuyết phục người khác, Cự Giải nhé.

Con số may mắn: 20

 Sư Tử (23/7 – 22/8)

Hôm nay chính là thời điểm thích hợp để Sư Tử dành lấy cơ hội thể hiện mình. Cách mà bạn quên đi qua khứ để vẽ tiếp những điều tốt đẹp cho tương lai đã giúp bạn có được thành công như ngày hôm nay. Về tình cảm, nếu Sư Tử chấp nhận đón lấy tình cảm của ai kia, thì đồng thời, bạn sẽ phải sửa đổi nhiều thói quen của mình trong tương lai.

Con số may mắn: 25

Xử Nữ (23/8 – 23/9)

Mục tiêu mà Xử Nữ cần phải chú ý trong ngày hôm nay chính là những vấn đề có liên quan tới tài chính. Do đó mà bạn đừng nên lãng phí năng lượng của bản thân vào những việc vô thưởng vô phạt nhé. Bạn chỉ nên dành sự chú ý của mình cho một hoặc hai việc quan trọng trước mắt thôi nhé, có như vậy thì bạn mới có thể làm tốt được. Những lời nói của bạn khiến cho mọi người xung quanh cảm thấy khó chịu. 

Con số may mắn: 23

Thiên Bình (24/9 – 23/10)

Thiên Bình thích mọi thứ đến thật tự nhiên, vì thế bạn thường từ chối khéo những lời mời mọc ghép đôi này nọ. Bạn cực kì dị ứng với những kẻ đào hoa, thích khua môi múa mép. Thiên Bình thậm chí còn không ngại thẳng thừng chê bai điều đó ngay trước mặt họ. Vì tính cách có đôi phần bộc trực này mà bạn vẫn cô đơn cho đến tận bây giờ đấy.

Con số may mắn: 4

Hổ Cáp (24/10 – 22/11)

Vào một ngày như hôm nay, những bước tiến chậm mà chắc sẽ là nhân tố quan trọng nhất giúp Hổ Cáp giành thắng lợi. Triết lý này vẫn hoàn toàn chính xác và có thể áp dụng được ngay cả với công việc kinh doanh của bạn. Không chỉ vậy, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào trực giác của mình, nếu bạn muốn. Tuy nhiên, hãy xem đó là một nguồn tham khảo thôi, đừng dựa vào đó mà đưa ra quyết định bạn nhé.

Con số may mắn: 28

Nhân Mã (23/11 – 21/12)

Hiện tại, Nhân Mã đang tương đối khách quan. Bạn sẽ nhận ra rõ ràng mình muốn đi đến đâu trong sự nghiệp hay mình cần làm gì để đạt được mục đích. Trước khi bắt tay thực hiện bất cứ việc gì, Nhân Mã cũng cần tính đến mọi tình huống có thể xảy ra và có phương án dự phòng để bản thân không bị khớp.

Con số may mắn: 20

Thu Thảo (tổng hợp)