Tử vi ngày 22/11/2017 của 12 cung hoàng đạo

NĐ - Công việc hôm nay khá thuận lợi, Ma Kết cần tranh thủ thời gian này để tạo bước đột phá cho sự nghiệp của mình nhé...


Ảnh minh họa: Internet

Ma Kết (22/12 – 20/1)

Công việc hôm nay khá thuận lợi, Ma Kết cần tranh thủ thời gian này để tạo bước đột phá cho sự nghiệp của mình nhé. Trong chuyện tình duyên, vận đào của của Ma Kết vô cùng khởi sắc, bạn hãy chuẩn bị tinh thần đón nhận tình cảm của đối phương đi nhé. Điều khiến bạn bất ngờ đó chính là người ấy không ở đâu xa mà ngay bên cạnh bạn đấy. Bạn vốn chỉ coi là bạn bè bình thường nhưng mà hôm nay tình hình này đã thay đổi rồi.

Màu sắc may mắn: tím

Bảo Bình (21/1 – 19/2)

Bảo Bình hôm nay cảm thấy vô cùng thất vọng khi mà nhận ra bản chất thật của một người vốn rất thân thiết. May mắn là bên cạnh bạn còn rất nhiều bạn bè tốt và họ chính là động lực lớn nhất giúp cho bạn có thêm niềm tin vào cuộc sống. Công việc của bạn diễn ra rất thuận lợi, có nhiều cơ hội giúp cho bạn có thể bứt phá thành công, đạt được sự tín nhiệm của thầy cô giáo và cấp trên. Đây chính là thành quả của sự phấn đấu, nỗ lực và thay đổi chiến lược hành động đúng đắn hơn đấy, Bảo Bình ạ.

Màu sắc may mắn: tím

Song Ngư (20/2 – 20/3)

Công việc của Song Ngư có thuận lợi hay không phụ thuộc vào thái độ khi làm việc của bạn với đối phương. Nếu bạn nhẹ nhàng vui vẻ thì mọi việc suôn sẻ, ngược lại, rất nhiều rắc rối có thể phát sinh đó. Trong chuyện tình yêu, bạn nên tin tưởng đối phương, nếu có bất cứ sự ngờ vực nào thì nên nói thẳng với nhau để vấn đề được giải quyết nhanh hơn. Tình hình tài chính không khả quan, bạn nên tránh những hoạt động liên quan tới vấn đề tài chính hôm nay.

Màu sắc may mắn: đỏ

Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Những chuyện Bạch Dương phải đối mặt hôm nay có khả năng sẽ khiến cho bạn bị xao nhãng, khả năng hoàn thành công việc chậm hơn hẳn so với thường ngày. Trong ngày, một số cơ hội có thể đến với bạn, hãy sốc lại tinh thần trước khi bạn bỏ lỡ nó nhé. Trong chuyện tình cảm, bỏ qua những chuyện không vui trong quá khứ là cách để bạn duy trì được mối quan hệ tốt đẹp.

Màu sắc may mắn: đỏ

Kim Ngưu (21/4 – 21/5)

Kim Ngưu tràn ngập năng lượng trong ngày, bạn hoàn thành tốt công việc được giao một cách dễ dàng. Chuyện tình cảm của Kim Ngưu phát triển theo chiều hướng khá tốt, những người độc thân có nhiều cơ hội tìm được nửa kia cho mình nếu như bạn năng nổ tham gia các hoạt động tập thể, không ngần ngại thể hiện bản thân mình ở chốn đông người.

Màu sắc may mắn: đỏ

Song Tử (22/5 – 21/6)

Tình hình công việc có tiến triển tốt, Song Tử không cần cố gắng nhiều nhưng vẫn đạt được những kết quả đáng ngưỡng mộ. Tuy nhiên bạn lại không thấy vui vẻ chút nào do ảnh hưởng của những tâm sự đang dấu kín trong lòng. Cuối ngày hãy dành thời gian chia sẻ với những người bạn thân thiết, bạn sẽ thấy nhẹ nhõm hơn đấy.

Màu sắc may mắn: đen

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải hoàn toàn có thể phát huy hết khả năng sáng tạo trong ngày hôm nay. Những ý tưởng sáng tạo, trí tưởng tượng phong phú,…  tất cả sẽ khiến tâm trạng bạn vui vẻ đến hết ngày. Trong công việc bạn cũng có thể thu được nhiều thành công, chỉ cần bạn phát huy được khả năng sáng tạo và tự tin hơn nữa.

Màu sắc may mắn: xanh lam

 Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử có thể được một nhiệm vu hoàn toàn mới trong ngày hôm nay, tuy nhiên hãy suy nghĩ kĩ càng trước khi quyết định có nhận hay không nhé. Trong chuyện tình cảm có khởi sắc, những Sư Tử còn FA có thể thoát kiếp ế nếu bạn tự tin chủ động trong mối quan hệ của bạn với người ấy.

Màu sắc may mắn: đen

Xử Nữ (23/8 – 23/9)

Xử Nữ có nhiều chuyện cần phải giải quyết trong ngày hôm nay, chính vì thế mà bạn nên dậy sớm hơn thường ngày một chút để không làm lỡ bất cứ chuyện gì nhé. Bạn cũng nên rèn luyện thói quen ngủ sớm dậy sớm để có một sức khỏe tốt nhất. Bạn đã quá nhàm chán với những công việc lặp đi lặp lại hàng ngày. Hãy thử thay đổi không gian xung quanh mình một chút đi nhé, bạn sẽ có cái nhìn mới mẻ hơn về cuộc sống đấy.

Màu sắc may mắn: xanh lam

Thiên Bình (24/9 – 23/10)

Thiên Bình có cảm giác lo lắng, bất an trong ngày, bạn boăn khoăn không biết làm gì để khổi phục được sự tự tin vốn có. Chưa có kế hoạch hoạt động kĩ lưỡng là nguyên nhân chính gây ra điều này. Hãy học cách sắp xếp công việc hợp lý hàng ngày là lời khuyên cho bạn lúc này. Trong chuyện tình cảm nếu như bạn đã đem lòng yêu thương một ai đó thì nên xác định rõ ràng. Nếu như bạn quyết định gắn bó với người đó thì hãy thổ lộ và dành hết tình cảm cho họ chứ đừng nên đứng núi này mà ngó núi khác nhé.

Màu sắc may mắn: xah lá cây

Hổ Cáp (24/10 – 22/11)

Cuộc sống của Hổ Cáp ngày hôm nay sẽ xoay quanh những cảm xúc mạnh mẽ cùng những câu chuyện đầy bất ngờ và có phần rắc rối. Và tất nhiên là bạn sẽ phải tự đối mặt với mọi chuyện một mình. Dù bạn luôn là người biết giữ lời, và tận tâm, nhưng riêng ngày hôm nay, bạn thật sự không thể tìm được cách để ép bản thân tập trung hoàn thành xong những việc bạn đã hứa hẹn.

Màu sắc may mắn: cam

Nhân Mã (23/11 – 21/12)

Mọi chuyện diễn ra vô cùng thuận lợi với Nhân Mã, những ưu điểm của bạn có dịp thể hiện và khả năng thành công rất cao. Bạn cũng được mọi người chỉ bảo nhiệt tình khi chia sẻ với họ những vướng mắc mà bạn đang gặp phải. Tình hình tài chính đã có nhiều dấu hiệu khởi sắc, bạn không còn phải quá lo lắng tới vấn đề cơm áo gạo tiền nữa, do đó mà bạn có thể hoàn toàn tập trung tinh thần vào làm việc cũng như không còn ý định tìm kiếm công việc khác nữa.

Màu sắc may mắn: tím

Thu Thảo (tổng hợp)