Kyo York sánh đôi cùng bông hoa núi rừng H'Ăng Niê

Đã từng gây ấn tượng với công chúng với vẻ đẹp cuốn hút, tràn đầy sức sống, nay người đẹp H'Ăng Niê lại được dịp thể hiện tài năng khi sánh đôi cùng MC Kyo York.


Sở hữu chiều cao ấn tượng, làn da rám nắng và đường nét khuôn mặt phóng khoáng, tràn đầy sức sống, bông hoa núi rừng H'Ăng Niê chiếm được nhiều tình cảm của công chúng yêu mến cái đẹp. Tuy kém duyên với những cuộc thi nhan sắc dù miệt mài chăm chỉ đi thi, nhưng người đẹp vẫn từng ngày ghi được dấu ấn trong lòng người hâm mộ bằng vẻ đẹp đặc biệt không hòa trộn.

Tuy quen thuộc, nhưng cái tên H'Ăng Nie vẫn chỉ được khán giả biết đến với danh xưng “người đẹp”. Cô hiếm khi xuất hiện trong các hoạt động nghệ thuật bởi hiện tại người đẹp dành thời gian cho công việc giảng viên đào tạo kỹ năng cũng như tập trung các dự án cá nhân nhầm truyền bá văn hóa tây nguyên cũng như các hoạt động từ thiện.Trong chương trình Hành trình văn hóa Việt tuần này (phát sóng trên kênh THVL1 lúc 19g50 thứ Bảy, ngày 04/11/2017), H'Ăng Niê sánh đôi bên cạnh Kyo York và trở thành MC. Dù tích lũy được kha khá kinh nghiệm “cầm trịch” khi còn đi học, tuy nhiên đến với Hành trình văn hóa Việt, người đẹp vẫn cảm thấy hồi hộp trong hành trình tìm về những giá trị văn hóa truyền thống của dân tộc.

Trong tập này, H'Ăng Niê cùng Kyo York về thăm vùng đất Tây Ninh xinh đẹp và đồng thời thưởng thức điệu múa trống Chay Dam đầy cuốn hút của dân tộc Khmer. Âm nhạc truyền thống, những động tác chuẩn xác điêu luyện của từng các vũ công khiến cho người xem không thể rời mắt.

Chia sẻ về người bạn diễn, H'Ăng Niê cho biết  Kyo một người nhiệt tình về ham tìm hiểu các văn hoá. Với cương vị là “chủ nhà”, người đẹp cũng hết mình giải đáp trong vốn hiểu biết của mình.

Chương trình nhận được sự tài trợ độc quyền từ Công ty 4 Oranges Co., Ltd – Nhãn hàng sơn OEXPO.